พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  มรดกครู
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

หัวใจหลวงปู่สรวงองค์ใหญ่ที่สุดในโลก คือพระกริ่งเหล็กไหลเพลิงองค์กำลังครูที่6 (21)พระเครื่อง  หัวใจหลวงปู่สรวงองค์ใหญ่ที่สุดในโลก คือพระกริ่งเหล็กไหลเพลิงองค์กำลังครูที่6   (21)

 พระเครื่อง  หัวใจหลวงปู่สรวงองค์ใหญ่ที่สุดในโลก คือพระกริ่งเหล็กไหลเพลิงองค์กำลังครูที่6   (21)รหัสพระเครื่อง   MT105404
ชื่อพระเครื่อง   หัวใจหลวงปู่สรวงองค์ใหญ่ที่สุดในโลก คือพระกริ่งเหล็กไหลเพลิงองค์กำลังครูที่6 (21)
ราคา      มรดกครู.  
รายละเอียด    ทางวัดบายตึ๊กเจีย ได้จัดสร้างองค์หลวงปู่สรวงองค์ใหญ่ที่สุดในโลก...! ซึ่งประกอบเป็นส่วนๆ(9ส่วน)...ค่าใช้จ่ายประมาณส่วนละ1ล้านบาท(ยังขาดปัจจัยอยู่มาก).....ทางร้าน....ได้มีจิตศรัทธานำพระกริ่งเหล็กไหลเพลิงองค์กำลังครูที่6ซึ่งหลวงพ่อสร้อยท่านสร้างไว้เป็นกำลังครู(หลวงปู่สรวง)เพียง19องค์จำนวนเท่านั้น....ไปถวายแก่พระอาจารย์เทียนชัย...เพื่อนำไปบรรจุในส่วนของ... หัวใจ...ขององค์หลวงปู่สรวงที่ใหญ่ที่สุดในโลก...ซึ่งพระอาจารย์เทียนชัยท่านได้กล่าวอนุโมทนา(หลายครั้ง)..เรียนเชิญผู้มีจิตศรัทธาท่านใดมีความประสงค์ร่วมบุญบริจาคติดต่อทางวัดโดยตรงได้ที่หมายเลข....02-5013536..........เชิญทุกท่านอนุโมทนาบุญกับทางร้านได้ครับและทางร้านขออนุโมทนาบุญกับทุกๆท่านที่ได้ร่วมบริจาคปัจจัยไปแล้วและจะไปทำต่อในกาลภายหน้า....ขออนุโมทนาบุญ(ย้อนหลังและล่วงหน้า)....
เข้าชมร้าน     มรดกครู
โทรศัพท์     0813997757 ,
ผู้เข้าชม   8072
***  พระเครื่อง มณเฑียรrพระบูชากริ่งเหล็กไหลเพลิง องค์กำลังครูที่6ขนาดบูชา จะถูกบรรจุในหลวงปู่สรวงองค์ใหญ่ที่สุดในโลก!!! ***

รับเช่าพระ


  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา