พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน ฉัตรทอง-เจดีย์หลวง
 
 พระเครื่อง มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

เหรียญหลวงพ่อเปลี้ย วัดชอนสารเดช รุ่นทศบารมี 38 (ปืนแตก)พระเครื่อง  เหรียญหลวงพ่อเปลี้ย วัดชอนสารเดช รุ่นทศบารมี 38 (ปืนแตก)

 พระเครื่อง  เหรียญหลวงพ่อเปลี้ย วัดชอนสารเดช รุ่นทศบารมี 38 (ปืนแตก)รหัสพระเครื่อง   MT103209
ชื่อพระเครื่อง    เหรียญหลวงพ่อเปลี้ย วัดชอนสารเดช รุ่นทศบารมี 38 (ปืนแตก)
ราคา      โทรถาม 
รายละเอียด    คัดลอกจาก บทความของคุณ อำพล เจน
* ถ้าถามผมผมว่าผมเชื่อหรือไม่ ให้นึกเอาเถิดว่าคนยิงเหรียญทศบารมี 38 ของหลวงปู่เปลี้ย คุณสมฺปนฺโน ไม่ได้เป็นลูกศิษย์หลวงปู่ ไม่รู้จักหลวงปู่มาก่อน ชื่อก็ไม่เคยได้ยิน เขาให้ยิงก็ยิง ยิงเสร็จเหมารถจากอุดรธานีไปวัดหลวงปู่เปลี้ยที่ลพบุรีในวันรุ่งขั้นทันที เฉพาะแกคนเดียวกวาดเอาเหรียญรุ่นที่ได้ยิงจนปืนแตกคามือกลับอุดรฯ 400 กว่าเหรียญ ผมจะตอบว่าไม่เชื่อจะสำคัญที่ไหน ในเมื่อคนยิงนั้นเชื่อจนหมดใจไปแล้ว ว่าจะไม่บอกว่าคนยิงเป็นใครแล้วเชียว ส.ต.อ. ชัยวัฒน์ นามวรรณ หน่วย สืบสวนพิรุณ สภอ.อุดรธานี เป็นการเพิ่มน้ำหนักและลบ “เขาเล่าว่า” ไปในตัว เห็นจะต้องบอกกันว่า เหรียญทศบารมี 38 ของหลวงปู่เปลี้ย คุณสมฺปนฺโน วัดชอนสารเดช กิ่ง อ.หนองม่วง จ.ลพบุรี ที่ได้ทดลองยิงนั้นเป็นเหรียญเนื้อเงินสร้างแค่ 200 เหรียญ หมดจากวัดแล้วที่เหลือยู่กับวัดเป็นเหรียญทองแดง จำนวนสร้าง ยังไม่ทราบชัด คาดว่าน่าจะราว 3 พัน ไม่เกิน 5 พันเหรียญ.
*
เข้าชมร้าน     ฉัตรทอง-เจดีย์หลวง
โทรศัพท์     087-8538890 , 042-340119
ผู้เข้าชม   7207
*** พระเครื่อง พระมณเฑียร ***

รับเช่าพระ


  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา