พระเครื่อง มณเฑียร

เล็ก หนุมาน  
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

หนุมานหลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุล ตนที่ 8 (หนุมานเด็กเล็ก ) งานแกะยุคกลางพระเครื่อง หนุมานหลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุล ตนที่ 8  (หนุมานเด็กเล็ก ) งานแกะยุคกลาง

พระเครื่อง หนุมานหลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุล ตนที่ 8  (หนุมานเด็กเล็ก ) งานแกะยุคกลางรหัสพระเครื่อง   MT1019454
ชื่อพระเครื่อง   หนุมานหลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุล ตนที่ 8 (หนุมานเด็กเล็ก ) งานแกะยุคกลาง
ราคา      โชว์พระ 
รายละเอียด    หนุมานไม้แกะหน้าโขน ตนนี้เป็นศิลปการเเกะจากนายช่างคนเดียวกันกับที่เเกะหนุมานตนที่ 1 ถึงตนที่ 7 ในร้านปรีชา มารวย หนุมานตนนี้เป็นหนุมานเด็กนะครับ ถ้าเทียบกับคนเราก็เทียบกับเด็กอายุประมาณ 3 ขวบบวกลบ ถ้าได้เห็นตัวจริงหมุนทุกมุมจะเห็นชัดเจนน่ารักเหมือนเด็กเล็กๆเลยครับ นายช่างศิลปท่านนี้ฝีมือการเเกะหนุมานที่เก่งมาก สุดยอดจริง...จริง สามารถแกะออกมาได้หลายรูปแบบหลายอารมณ์ สมัยนี้จะหาช่างฝีมือแบบนี้ไม่มีแล้ว ส่วนพุทธคุณความศักดิ์สิทธิ์ของหนุมานหลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุลนั้นนับเป็นหนึ่งไม่เป็นสองรองใครทุกคนก็ทราบกันดีอยู่แล้ว สำหรับหนุมานน้อยเบบี๋ตนนี้ คุณตาบูรณ์ที่ให้ผมบูชาหนุมานตนนี้มาบอกว่า หนุมานเด็กตนนี้มีพุทธคุณด้านเมตตาและความมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามเเรงมาก ถ้าเข้าหาผู้ใหญ่ๆจะเมตตาเอ็นดู ส่วนเรื่องหาสาวยิ่งได้ผลชงัด คุณตาบอกต่อว่าไม่ว่าเราจะพูดจาจะทำอะไรก็ดูน่ารักไปหมด นี่เป็นประสบการณ์ที่คุณตาเล่าให้ผมฟัง อย่างนี้ก็ดีซิครับ
เข้าชมร้าน     เล็ก หนุมาน
โทรศัพท์     089 - 0364155 , 089 - 0364155
ผู้เข้าชม   8044
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา