พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  มรดกครู
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

เหล็กไหลเพลิงครอบคลุมทุกอย่าง..แรง!..เร็ว! หลวงปู่สรวง..ท่าน...ปกาศิต (28)พระเครื่อง  เหล็กไหลเพลิงครอบคลุมทุกอย่าง..แรง!..เร็ว! หลวงปู่สรวง..ท่าน...ปกาศิต   (28)

 พระเครื่อง  เหล็กไหลเพลิงครอบคลุมทุกอย่าง..แรง!..เร็ว! หลวงปู่สรวง..ท่าน...ปกาศิต   (28)รหัสพระเครื่อง   MT109165
ชื่อพระเครื่อง   เหล็กไหลเพลิงครอบคลุมทุกอย่าง..แรง!..เร็ว! หลวงปู่สรวง..ท่าน...ปกาศิต (28)
ราคา      โชว์พระ 
รายละเอียด    วันที่ 18พย.2555 ทางร้านได้ไป ร่วมงานกฐินที่ต่างจังหวัด และ ขากลับได้ไป นมัสการปู่สรวงที่สำนักบายตึ๊กเจีย ที่มีการจัดสร้าง หลวงปู่สรวงองค์ใหญ่ที่สุดในโลก .............และเมื่อวันที่ 17มิย.ปี2555 นั้น ทางร้านได้นำพระบูชาเหล็กไหลเพลิงองค์กำลังครูที่6 ไปถวาย แก่พระอาจารย์เทียนชัย เพื่อให้ท่านนำไปบูชาก่อน นำไป บรรจุในส่วนของหัวใจ ปู่สรวงองค์ใหญ่ที่สุดในโลก(ตอนนั้นเพิ่งได้เพียงส่วนศรีษะหลวงปู่สรวง).......และความสำเร็จ แรง!! เร็ว....ตามความปราถนา มีผู้ร่วมบุญ ได้มาร่วมกันสละปัจจัยสร้าง...สำเร็จ เร็วเกินคาด เป็นเวลา ไม่กี่เดือน ถึงวันนี้ 5เดือน 1วัน ได้ครบหมดแล้ว ค่าใช้จ่ายส่วนละล้าน ที่ประกอบเป็นรูปเหมือนท่าน.....เสร็จสำเร็จเร็วเกินคาดหมาย.....เป็นอัศจรรย์ สมดังปกกาศิตของหลวงปู่สรวงท่านที่กล่าวเป็นภาษาเขมรว่า""" เหล็กไหลเพลิง....ครอบคลุมทุกอย่าง...แรง!!!...เร็ว...""" และในวันที่ 8ธค จะมีงานกวนข้าวทิพย์ และวันที9มีงานเทแผ่นทองครับoooooooooooooooooooooไม่กี่เดือน สำเร็จ..?!?!?ทั้งๆที่เป็นวัดเล็กๆที่เพิ่งสร้างมาไม่นาน คิดเอาเองล่ะกันครับ บารมีหลวงปู่สรวงครับ^^ ประกอบกับพระอาจารย์เทียนชัยท่านเป็นพระนักปฏิบัติอีกทั้งยังมีเหล็กไหลเพลิงองค์กำลังครู ซึ่งหลวงพ่อสร้อยท่านได้ทำเพื่อเป็นพละกำลังฤทธิ์เดชบารมีของครูบาอาจารย์คือหลวงปู่สรวง จึงส่งผลสำเร็จ....แรง.....เร็ว....ได้เช่นนี้....(ส่วนที่เห็น เป็นโลหะ คือ....ส่วนต่างๆ ของท่านที่ทางวัดจะนำมาต่อกันเป็นรูปเป็นร่างหลวงปู่สรวงท่านครับ)
เข้าชมร้าน     มรดกครู
โทรศัพท์     0813997757 , 02
ผู้เข้าชม   5420
***  พระเครื่อง มณเฑียร หลวงปู่สรวง เทวดาเล่นดิน ***

รับเช่าพระ


  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา