พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน    ศาสตร์และศิลป์
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

ชูชกไม้แกะลงรัก หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ จ.ระยองพระเครื่อง  ชูชกไม้แกะลงรัก หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ จ.ระยอง

 พระเครื่อง  ชูชกไม้แกะลงรัก หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ จ.ระยองรหัสพระเครื่อง   MT108544
ชื่อพระเครื่อง   ชูชกไม้แกะลงรัก หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ จ.ระยอง
ราคา      ขายแล้ว 
รายละเอียด    **ชูชกไม้แกะลงรัก องค์ตำนานของสำนักนี้ ลป.ทิม สร้างไว้ไม่มากองค์จริงหาชมยาก แกะได้สวยคลาสสิค เล็กน่ารัก ส่วนในฤกษ์ยามของโหราศาสตร์ 1. ทลิทโทฤกษ์
ได้แก่ฤกษ์ที่ 1 , 10 และ 19 เรียกว่า ทลิทโทฤกษ์ ฤกษ์นี้เป็นฤกษ์ของ**ชูชก** มีพระอาทิตย์เป็นผู้รักษาฤกษ์ บาทฤกษ์ทั้ง 4 อยู่ในราศีเดียวกันเป็น บูรณะฤกษ์ คือฤกษ์ที่เต็มโดยสมบูรณ์ คือฤกษ์ที่ไม่ขาดแยกแตกบาทฤกษ์ไปอยู่คนละราศี และเรียกว่า จัตตุรฤกษ์ หรือ ขันธฤกษ์ **เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับ การขอสิ่งต่างๆ เพราะถือว่าเป็นฤกษ์ของชูชก จะทำการขอสิ่งใดก็ง่าย เช่น การขอหมั้น ขอแต่งงาน ทวงหนี้ กู้ยืม ร้องทุกข์ การทำการใดๆ เพื่อให้ผู้อื่นสงสารกรุณา เปิดร้านขายของชำ ของเก่าชำรุด สมัครงาน ทำการใดๆ ที่ริเริ่มใหม่ ผู้ที่เกิดฤกษ์นี้ใช้ปู่ชูชก จะทวีคูณสำริดผลในการตั้งจิตอธิฐานขอทุกสิ่งทุกประการ ฯลฯ
เข้าชมร้าน     ศาสตร์และศิลป์
โทรศัพท์     085-0466499 , LINE ID pendulum59
ผู้เข้าชม   7690
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา