พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  มรดกครู
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

หลวงปู่สรวงเทวดาเล่นดิน บล๊อก 2 (m-150)ท่านเสกด้วยเท้า ทั้งเหยี่ยวทั้งพ่นทั้งเอาm-150 ราด นาน3เดือน (115)พระเครื่อง  หลวงปู่สรวงเทวดาเล่นดิน บล๊อก 2 (m-150)ท่านเสกด้วยเท้า ทั้งเหยี่ยวทั้งพ่นทั้งเอาm-150 ราด นาน3เดือน   (115)

 พระเครื่อง  หลวงปู่สรวงเทวดาเล่นดิน บล๊อก 2 (m-150)ท่านเสกด้วยเท้า ทั้งเหยี่ยวทั้งพ่นทั้งเอาm-150 ราด นาน3เดือน   (115)รหัสพระเครื่อง   MT108060
ชื่อพระเครื่อง   หลวงปู่สรวงเทวดาเล่นดิน บล๊อก 2 (m-150)ท่านเสกด้วยเท้า ทั้งเหยี่ยวทั้งพ่นทั้งเอาm-150 ราด นาน3เดือน (115)
ราคา      ขายแล้ว 
รายละเอียด    เหรียญรุ่นนี้ ทำเอา หลายคนสับสน และมีการถกเถียงกันมากทั้งเสริมทั้งเก๊ทั้งย้อนยุค.............. บล๊อกนี้ คือบล๊อก2 ลักษณะพิมพ์ หรือรอยตัด ไม่เหมือนกันและมักมีขีดเส้นทะแยงเฉียงขึ้นคอไม่ใช่รอยผื่นกลากหนาและมีเส้นรอยขวาง(ถ้าเป็นผื่นหนาและมีเส้นขวางเส้นกากบาท..ตรงช่วงคอถึงแขนซ้ายหลวงปู่....แบบนั้น.....ควรหลีกเลี่ยง) เพราะเจ้าภาพที่สร้างคือ เสี่ยท่านนึง อยู่แถวซอยภาวนาย่านลาดพร้าว ซึ่งเสี่ยคนนี้เป็นศิษย์ปู่สรวงตัวจริงอีกท่าน อีกทั้งในสมัยนั้นที่บ้านแกมีผู้ที่เป็นมะเร็งคอพองปวมใหญ่เน่าหมดทางเยียวยารักษา) ปู่สรวงท่านได้เอาน้ำปัสสาวะจากตัวท่านให้กินพร้อมยา จึงหายเป็นอัศจรรย์ยิ่ง!!!เหมือนพระจี้กง(และเสี่ยผู้เป็นเจ้าภาพสร้างแกรู้จักกับคุณภักดีภูริผู้สร้างเหล็กน้ำพี้ปู่หมุนอันลือลั่นและเจ๊น้อยปักธงชัยเป็นอย่างดีด้วย ) แกเป็นเจ้าภาพออกเงินให้ส่วนกำนันชัยเป็นผู้ขออนุญาติหลวงปู่สรวงสร้าง(กำนันชัยยังเป็นหนี้ ธกส.อยู่เลย ไม่มีเงินไปสร้างหรือเงินไปเสริมอะไรๆหรอกครับ)และสร้างได้จำนวนทองแดง900อัลปาก้า900และบล๊อกก็พัง ตามใบเสร็จที่นำมาแสดง สังเกตุดูว่า โรงงานสั่งเก็บเงินที่กำนันสัญชัย ทองอ้ม เหรียญอย่างละ900เหรียญ(ทองแดงกับอัลปาก้า)ไม่ใช่เหรียญอย่างละ1000ที่พวกนักเล่นมักเอามาอ้างสวมรอยกัน^^oooooooooooooooooooรุ่นนี้ปู่สรวงท่านเสกด้วยเท้า(ใช้เท้าเหยียบในรถกระบะ)อีกทั้งปัสสาวะรดใส่เหรียญแล้วเอาเครื่องดื่มm-150ราดใส่เหรียญทั้งหมด ร่วม3เดือน เหรียญที่แปะพลอยเป็นพลอยจากคณะศิษย์จันทบุรีถวาย(นายกองค์กรพื้นที่หนึ่งในสมัยนั้นซึ่งมีธุรกิจค้าพลอยด้วย) ส่วนที่แปะพลอยเยอะๆและกระไหล่ทอง(ตามปู่สรวงท่านสั่งให้ไปชุบ)นั้น ได้นำไปทำที่ ร้านกุลธิดาจ.ศรีสะเกษ ส่วนเหรียญที่แปะเกศา จีวรและพลอยเม็ดเดียวนั้น วันนั้นศิษย์ทางกทม.และจันทบุรีได้ไปหาปู่สรวงที่บ้านละลม วันนั้นปู่สรวงท่านปลงเกศาพอดี จึงช่วยๆกันเอามาแปะ และได้รับเหรียยนี้กันทุกท่าน หลวงปู่สรวงท่านอวยพรด้วยว่า........\\\\\\\\\\\\\\\"....ออย จะเริน...\\\\\\\\\\\\\\\" ............บล๊อกนี้ สิบกว่าปีก่อนก็มีคนได้ไปบูชาตามวัดต่างๆเช่นวัดสุทัศน์ในราคาเหรียญละ500บาท ด้วย บล๊อกนี้จึง ควรขึ้นคอมากที่สุดในบรรดา บล๊อกทั้งหมด ครับ เพราะปู่สรวงท่านเหยียบในรถกระบะเสกให้ด้วยเท้าท่าน ทั้งเหยี่ยวใส่ เอาm-150ราด ทั้งพ่น ทั้งเอาออกมาเสกเป่า ภายนอกด้วย ทั้ง...ๆลๆ 3เดือน จะไม่ให้น่าขึ้นคอได้อย่างไร?ooooooooooooooooooooooooooooooooooo ปล.งดจำหน่ายทุกกรณี สำหรับที่เอามาโชว์ เพื่อความรู้กัน และผู้ที่มีครอบครองที่ได้รับจากญาติพี่น้องหลายท่านหลวงปู่สรวงมอบให้มาเองแต่โดนเซียนสวดกันมาเกิดอาการหวั่นไหวและสับสนแต่ ไม่ต้องกลัวหรอกครับ ความจริงก็คือความจริง บูชาขึ้นคอสบายใจได้ อีกทั้งเจ้าภาพท่านนี้ ในการจัดสร้าง มีเจตนาอันบริสุทธิ์ ไม่ใช่เซียนสร้างพระที่ชอบทำเสริมออกมา หลอกลวง คน ....................................... และโปรดจำไว้ว่า ของดีๆ ของหลวงปู่สรวงที่ท่านมีอภินิหารตอนเสกนั้นไม่ได้มี แค่ เหรียญ ครับ
เข้าชมร้าน     มรดกครู
โทรศัพท์     0813997757 , 02
ผู้เข้าชม   5671
***  พระเครื่อง มณเฑียร เหรียญหลวงปู่สรวงเทวดาเล่นดิน บล๊อก2 เจตนาสร้างบริสุทธิ์ หลวงปู่สรวงเสกให้นานที่สุด (3เดือน) ***

รับเช่าพระ


  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา