พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  อ้วน สมุทรสาคร
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

แหวนพิรอด ( หมวกเจ็ก ) หลวงปู่ยิ้ม วัดหนองบัว กาญจนบุรี สวยเ ดิมๆพระเครื่อง  แหวนพิรอด ( หมวกเจ็ก ) หลวงปู่ยิ้ม วัดหนองบัว กาญจนบุรี สวยเ ดิมๆ

 พระเครื่อง  แหวนพิรอด ( หมวกเจ็ก ) หลวงปู่ยิ้ม วัดหนองบัว กาญจนบุรี สวยเ ดิมๆรหัสพระเครื่อง   MT104030
ชื่อพระเครื่อง   แหวนพิรอด ( หมวกเจ็ก ) หลวงปู่ยิ้ม วัดหนองบัว กาญจนบุรี สวยเ ดิมๆ
ราคา      ขายแล้ว 
รายละเอียด    แหวนพิรอด ( หมวกเจ็ก ) หลวงปู่ยิ้ม วัดหนองบัว กาญจนบุรี ขนาดกำลังใช้ติดตัวง่ายไม่ใหญ่จนเกินไปครับ สภาพสวยเดิมๆ+ตลับเงินเลียมกันนำ พุทธคุณเด่น แคล้วคลาดปลอดภัย คงกระพันชาตรี กันเขี้ยวงาศาสตราวุธต่างๆ กันคุณไสย์ และยังมี เมตตามหานิยม โชคลาภค้าขาย ดีอีกด้วยครับ........... แหวนพิรอดของท่าน เป็น 1 ใน 9 เครื่องรางที่กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ท่านติดตัวอยู่มิห่างกาย และท่านก้ได้จาลึกในหนังสือประวัติท่านใว้ว่า 9 เครื่องรางของขลัง ที่มีคุณวิเศษมี ดังนี้ หมากดีที่วัดหนัง ถ้าเบี้ยขลังวัดนายโรง ไม้ครูอยู่คู่วัดอินทร์ ส่วนมีดบินวัดหนอโพ พิศมรวัดพวงมาลัย ครั่งเหลือร้ายวัดโตนดหลวงราหูคู่วัดศรีษะทอง แหวนอักขระขลังวัดหนองบัว ลูกแร่ที่วัดบางไผ่ ฤทธ์เหลือร้ายหาใดปาน เก้าสิ่งล้วนเป็นมงคล ทั่วทุกคนควรค้นหา ติดกายยามยาตรา ภัยมิกล้ามาแผ้วผาน วิธีการสร้าง แหวนพิรอด ของท่านนั้น ใช้ผ้าห่มศพผีตายโหง นำมาจารยันต์ ครบ ทุกด้าน ทั้งแคล้วคลาดปลอดภัย คงกระพันชาตรี มหาจังงัง มหาระงับ มหาสะกด และมหาอุต แล้วนำผ้ามาขวั้นแล้วถักเป็นแหวน ปลุกเสกแล้วนำไปโยนในกองไฟถ้าไม่ไหม้ไฟเป็นอันใช้ได้ครับ แล้วจึงนำมาลงรัก บางวงมีทองปิดเต็มวงครับ จริงๆแล้วหลวงปู่ ท่าน ถักให้เป็นรูปพระปิดตาครับ ถ้าสังเกตุดีๆ ตรงปลายของยอดแหวน จะเป็นรูปพระปิดตา ชั้นบนเป็นเศียรพระ ชั้นที่สอง เป็นแขนที่ปิดตาอยู่ และชั้นที่สามเป็นขาทั้งสองข้างที่นั้งขัดสมาธินั้นเอง รูปทรงดูคร่าวๆคล้ายหมวกเจ็ก ชาวบ้านในสมัยโบราณจึงเรียกว่า แหวนหมวกเจ็กนั้นเอง เป็นที่มาของชื่อแหวนหมวกเจ็กจนถึงปัจจุบันนี้ครับ
เข้าชมร้าน     อ้วน สมุทรสาคร
โทรศัพท์     086-3376659 ,
ผู้เข้าชม   7310
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***

รับเช่าพระ


  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา