พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  ชาด นครปฐม (พุทธศรัทธา)
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

เหรียญหล่อ หลวงพ่อจง พิมพ์พระประจำวันอังคาร วัดหน้าต่างนอกพระเครื่อง เหรียญหล่อ หลวงพ่อจง พิมพ์พระประจำวันอังคาร วัดหน้าต่างนอก

พระเครื่อง เหรียญหล่อ หลวงพ่อจง พิมพ์พระประจำวันอังคาร วัดหน้าต่างนอกรหัสพระเครื่อง   MT1035269
ชื่อพระเครื่อง   เหรียญหล่อ หลวงพ่อจง พิมพ์พระประจำวันอังคาร วัดหน้าต่างนอก
ราคา      โทรถาม 
รายละเอียด    เหรียญหล่อโบราณ หลวงพ่อจง พิมพ์พระประจำวันอังคาร วัดหน้าต่างนอก สภาพสวยเดิมๆ เหรียญหล่อโบราณที่ หลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอก ท่านเมตตาเททองด้วยตนเอง และ อธิษฐานจิตปลุกเสกเดี่ยวให้สร้างในปี 2494 ออกวัดห้วยสุวรรณ ที่ อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี

เหรียญหล่อพระประจำวัน ที่มักจะคุ้นตากันบ่อย ตามสนามพระทั่วไป ที่เล่นหากันเป็นพระพระจำวันหลวงพ่อจง พุทฺธสโร แห่งวัดหน้าต่างนอก แต่เป็นพระซึ่งท่านได้เมตตาปลุกเสกให้ วัดห้วยสุวรรณวณาราม ตำบลดอนปรู อำเภอศรีประจันต์ จังหวัดสุพรรณบุรี ซึ่งมีลักษณะ รูปทรงสี่เหลี่ยมหูปลิงในตัว ด้านหนึ่งเป็นรูปพระพุทธนั่งสมาธิ ส่วนอีกด้านจะเป็นพระประจำวันต่างๆ พระรุ่นนี้เป็น พระที่ คุณครูจวน ด้วงชนะ ได้จัดสร้างขึ้นในราวปี พ.ศ. 2494 สำหรับมูลเหตุของการจัดสร้างก็เพื่อให้ประชาชนทำบุญนำเงินมา สร้าง โรงเรียนวัดห้วยสุวรรณวณาราม ณ. วัดห้วยสุวรรณวณาราม ประกอบกับครูจวน ท่านนับถือและเลื่อมใสหลวงพ่อจง เป็นอย่างมากจึงได้นิมนต์หลวงพ่อจงมาปลุกเสกให้ โดยหลวงพ่อจงได้มาทางเรือมาตามแม่น้ำท่าจีน และ ขึ้นเรือที่ท่าเรือยายนกเล็ก ตลาดบ้านไร่ และ นั่งเกวียนต่อไปยังวัดห้วยสุวรรณวณาราม

การหล่อพระครั้งนี้เป็น การหล่อแบบโบราณ และ มีหูปลิงในตัว ได้ทำในช่วงฤดูหนาว พร้อมกับการจัดงานวัดซึ่งได้มีลิเกมาแสดง 4 คืน สำหรับการสุมเตา และ เททองที่วัดทั้งหมด โดยได้ทำการหล่อพระพุทธรูป จำนวน 1 องค์ และ พระประจำวันอีกจำนวนหนึ่งซึ่งกระแสโลหะออกเหลืองอมเขียว คล้ายกระแสเช่นเดียว พระพุทธชินราชอินโดจีน และ หลวงพ่อจงได้ปลุกเสกพระดังกล่าวเพียงรูปเดียว เรียกว่าปลุกเสกเดียวก็ว่าได้

สำหรับพระที่หลวงพ่อจง แม้ได้ปลุกเสกนอกวัด แต่ท่านก็ตั้งใจสร้างตั้งใจปลุกเสกเดี่ยวให้อย่างสมบูรณ์เต็มที่ พระเครื่องของท่านก็คงคุณวิเศษอย่างมหาศาล ถือเป็นของดีราคายังจับต้องได้ ที่น่าเสาะหาอีกพิมพ์หนึ่ง สำหรับประสบการณ์ที่เคยรับรู้เกี่ยวกับพระรุ่นนี้เคยมีคนใกล้ชิด และ มีความน่าเชื่อถือได้นำไปให้กับผู้ทรงคุณท่านหนึ่งเพื่อจับพลังโดยนำใส่พานเตรียมไว้แต่ยังไม่ได้นำไปให้ท่านผู้นี้จับพลังเพียงแค่ท่านมองท่านก็พูดออกมาเลยว่าพระองค์นี้เจ้าของทำไว้ดีมาก เอาว่าพระรุ่นนี้เป็นของดีที่แขวนเดี่ยวได้อย่างมั่นใจครับ หลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอก ท่านอธิษฐานจิตปลุกเสกเดี่ยวให้อย่างเข้มขลังเปี่ยม ไปด้วยพลังแห่งพุทธานุภาพโดยสมบูรณ์
เข้าชมร้าน     ชาด นครปฐม (พุทธศรัทธา)
โทรศัพท์     094 997 9945 , 0 949 979 945
ผู้เข้าชม   2983
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา