พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  ฉัตรทอง-เจดีย์หลวง
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

แม่นางกวัก รุ่นแรก เนื้อผงน้ำมัน ครูบาออ ปัณฑิต๊ะพระเครื่อง แม่นางกวัก รุ่นแรก เนื้อผงน้ำมัน ครูบาออ ปัณฑิต๊ะ

พระเครื่อง แม่นางกวัก รุ่นแรก เนื้อผงน้ำมัน ครูบาออ ปัณฑิต๊ะรหัสพระเครื่อง   MT1033785
ชื่อพระเครื่อง   แม่นางกวัก รุ่นแรก เนื้อผงน้ำมัน ครูบาออ ปัณฑิต๊ะ
ราคา      โทรถาม 
รายละเอียด    แม่นางกวักรุ่นแรก ปี 2554 จัดสร้างจำนวน 999 องค์ ตอกโค๊ดด้านหลังทุกองค์ ครูบาออ ปัณฑิต๊ะ เป็นพระไทยใหญ่ที่เข้มขลังในเรื่องพระเวทวิทยาอาคมอยู่ในขั้นสูง ที่เคร่งครัดในพระธรรมวินัยและวัตรปฏิบัติเป็นอย่างสูง จัดสร้างโดยลูกศิษย์ใกล้ชิดของครูบาท่าน ใช้ผงชนวนมวลสารที่สำคัญๆที่ครูบาท่านมอบให้ในการจัดสร้าง และครูบาได้นำเข้าพิธีปลุกเสกเดี่ยวตลอดระยะเวลา 3 เดือนที่ ซึ่งครูบาท่านจะไม่รับกิจนิมนต์ในช่วงเข้าพรรษา ภายนอกสำนักสงฆ์พระธาตุดอยจอมแวะ อ. เชียงดาว จ. เชียงใหม่ ครูบาออ ได้ปลุกเสกเรียกจิตนางกวักลงจุติกำเนิดเกิดเป็นแม่นางกวัก ทำการปลุกเสกตามตำราตั้งแต่การตั้ง ธาตุ 4 ดิน น้ำ ลม ไฟ ใส่ขันธ์ 5 เรียกสูตรเรียกรูปเรียกนาม ปลุกเสกเรียกอาการ 32 ตั้งแต่เส้นผมลงไปจนถึงปลายเท้า ทำการปลุกเสกโดยอนุโลมและปฏิโลม จนเกิดนิมิตเป็นรูปร่าง แม่นางกวักสาวแสนสวยใจดีมีเมตตา แล้วจึงได้ทำการปลุกเสกเพิ่มอิทธิฤทธิ์ให้กับแม่นางกวักด้วยมนต์คาถาต่างๆ โดยเน้นทางด้านเมตตามหานิยม เรียกโชคลาภเงินทอง เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้า บริษัทห้างร้านบูชาเพื่อเป็นสิริมงคล เรียกเงินทอง ของดีแนะนำให้บูชา
แม่นางกวัก ครูบาออ มหาเมตตา ค้าขายดี ไท-กะได เป็นเสมือนผีที่คอยเรียกเงินเรียกทองและอารักษ์ร้านค้าที่รูปเคารพนางกวักได้ไปตั้งอยู่นางได้รับพรว่า "ขอให้เจริญรุ่งเรืองไพบูลย์ด้วยทรัพย์สินเงินทอง จากการค้าขายสินค้าต่างๆ สมความปรารถนาเถิด" คือผู้ที่เป็นสิริมงคลที่แท้จริง เป็นที่ไหลมาแห่งทรัพย์สมบัติของครอบครัว ครอบครัวร่ำรวยขึ้นเป็นมหาเศรษฐีมีเงินทองและกองเกวียนสินค้ามากมายเทียบได้กับ ธนัญชัยเศรษฐี ปฏิบัติธรรมด้วยความศรัทธา แม่นางกวักไว้บูชา ขอให้การค้ารุ่งเรือง ดีนักแล


เข้าชมร้าน     ฉัตรทอง-เจดีย์หลวง
โทรศัพท์     087-8538890 , 042-340119
ผู้เข้าชม   2548
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***

รับเช่าพระ


  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา