พระเครื่อง มณเฑียร

เล็ก หนุมาน  
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

หนุมานแปลง หนุมานที่สร้างโดย หลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุน นนทบุรี หนุมานในตำนาน หนึ่งเดียวที่สร้างในยุคกลางพระเครื่อง  หนุมานแปลง หนุมานที่สร้างโดย หลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุน นนทบุรี หนุมานในตำนาน หนึ่งเดียวที่สร้างในยุคกลาง

พระเครื่อง  หนุมานแปลง หนุมานที่สร้างโดย หลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุน นนทบุรี หนุมานในตำนาน หนึ่งเดียวที่สร้างในยุคกลางรหัสพระเครื่อง   MT1033784
ชื่อพระเครื่อง    หนุมานแปลง หนุมานที่สร้างโดย หลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุน นนทบุรี หนุมานในตำนาน หนึ่งเดียวที่สร้างในยุคกลาง
ราคา      โชว์พระ 
รายละเอียด   หนุมานแปลงไม้แกะเป็นหน้าพระพิฆเนศ ที่สร้างในยุคกลางเพิ่งพบเจอองค์นี้องค์เดียว ยังไม่เคยพบเจอว่าใครมี ถ้าใครมีส่งรูปมาให้ชมเป็นวิทยาทานจะขอบพระคุณเป็นอย่างสูง เราทราบกันดีอยู่แล้วว่าหนุมานนั้นเก่งกล้าทุกอย่าง มีฤทธ์เดชมากมาย ส่วนพระพิฆเนศเป็นทั้งเทพเจ้าแห่งโชคลาภ และเทพเจ้าแห่งความสำเร็จ เมื่อนำมารวมกันแล้วก็กลายเป็นพระและเครื่องรางที่มีพุทธคุณที่ดีพร้อม หลวงพ่อสุ่นท่านคงมีจุดประสงค์เช่นนี้ น่าจะสร้างออกมาน้อยมาก หนุมานแปลงองค์นี้นับได้ว่าเป็นของศักดิ์สิทธิ์ที่หายากมากเป็นอันดับต้นๆของท่านครับ
เข้าชมร้าน     เล็ก หนุมาน
โทรศัพท์     089 - 0364155 , 089 - 0364155
ผู้เข้าชม   3183
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***

รับเช่าพระ


  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา