พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  ชาด นครปฐม (พุทธศรัทธา)
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

ตะโพนหลวงพ่อภักตร์ วัดโบสถ์ สุดยอดเครื่องรางของ จังหวัดอ่างทอง เนื้อเขากวาง **พิเศษ**พระเครื่อง ตะโพนหลวงพ่อภักตร์ วัดโบสถ์ สุดยอดเครื่องรางของ จังหวัดอ่างทอง เนื้อเขากวาง **พิเศษ**

พระเครื่อง ตะโพนหลวงพ่อภักตร์ วัดโบสถ์ สุดยอดเครื่องรางของ จังหวัดอ่างทอง เนื้อเขากวาง **พิเศษ**รหัสพระเครื่อง   MT1033700
ชื่อพระเครื่อง   ตะโพนหลวงพ่อภักตร์ วัดโบสถ์ สุดยอดเครื่องรางของ จังหวัดอ่างทอง เนื้อเขากวาง **พิเศษ**
ราคา      145999 
รายละเอียด   ตะโพนหลวงพ่อภักตร์ วัดโบสถ์ สุดยอดเครื่องรางของ จังหวัดอ่างทอง เนื้อเขากวาง **พิเศษ**
ตะโพนหลวงพ่อภักตร์ วัดโบสถ์ อ่างทอง ท่านสร้างแจก ผู้ที่มีอาชีพการแสดง ด้วยเหตุนี้ทำให้งานประจำปีที่วัด ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันจะมีคณะลิเกไปตั้งโรงแสดงเพื่อเป็นการบูชาคุณหลวงพ่อภักตร์ ตะโพนของหลวงพ่อเป็นเครื่องรางที่สร้างได้ยาก ว่ากันว่าไม่มีของอะไรแก้ได้เพราะท่านปลุกเสกอย่างพิถีพิถัน โดยท่านจะพิจารณา และ จะมอบให้แก่ศิษย์ที่ยังไม่มีครอบครัว และ มีความรับผิดชอบสูงเท่านั้น หลวงพ่อภักตร์ ท่านจัดสร้างครั้งละประมาณครึ่งบาตร แล ะตลอดชีวิตของท่านสร้างไว้เพียงไม่กี่วาระ มีคุณวิเศษทาง เมตตามหานิยม ชื่อเสียงโด่งดัง เมื่อนำติดตัวจะเป็นมหาเสน่ห์ แก่ผู้ที่พบเห็น เล่ากันว่าบางคนนำไปให้ลูกห้อยตกบันได ตกน้ำ ก็ไม่ได้รับอันตราย สภาพสวย....2-KT3A
เข้าชมร้าน     ชาด นครปฐม (พุทธศรัทธา)
โทรศัพท์     094 997 9945 , 0 949 979 945
ผู้เข้าชม   3477
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา