พระเครื่อง มณเฑียร

เล็ก หนุมาน  
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

สิงห์หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ นครสวรรค์พระเครื่อง สิงห์หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ นครสวรรค์
รหัสพระเครื่อง   MT1031989
ชื่อพระเครื่อง   สิงห์หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ นครสวรรค์
ราคา      โชว์พระ 
รายละเอียด   สวยงาม ดูง่าย ขนาดฐานกว้าง 3 เซ็น ความสูง 2.3 เซ็น ปัจจุบันจะหาดูสิงห์หลวงพ่อเดิมของแท้ๆตัวจริงยากมากแล้ว เพราะสิงห์ของท่านมีชื่อเสียงมานานแล้ว คนที่เช่าบูชาไปแล้วศักดิ์สิทธิ์มีประสบการณ์จริง ไม่มีใครปล่อยออกมา ทำให้ไม่มีสิงห์ของหลวงพ่อออกมาในตลาด ทำให้มีของทำเทียมเลียนแบบออกมาเยอะมาก มีทั้งเอางาไปหมัก งาไปย้อมสี มีสารพัดหลายวิชา แต่ส่วนมากนักสะสมเครื่องรางสายนี้ดูออกครับ ถ้าดูเป็นแล้วไม่ยาก เพราะลายมือการแกะการลงมีดยังไม่ได้ ดูยังไงก็ไม่ได้ แกะออกมาแล้วศิลป์มันเพี้ยน การวางแพทเทิร์นการวางลายแกะองค์รวมทั้งตัวผิดเพี้ยนไปหมด อายุความเก่าของเนื้องาก็ไม่ได้ ไม่เป็นธรรมชาติ ส่วนมากก๊อปมาจากของแท้ที่ลงในหนังสือหรือในเวปต่างๆ แกะออกมาแบบเดียวกันเป็นหลายๆโหลเหมือนกันเป็นฝาแฝด ส่วนมากงานแกะก๊อปปี๊ของคนอื่นก็เป็นแบบนี้สิงห์ของหลวงพ่อเดิมของแท้จะไม่มีสิงห์ตัวใหนเหมือนกัน สิงห์จะมีหนึ่งเดียว ถ้าใครมีของแท้จะไม่มีเหมือนกับของใคร ของแท้ของคนอื่นก็จะไม่เหมือนของ ต่างคนต่างมีหนึ่งเดียวเท่านั้น ลองสังเกตุดู ใครที่ดูไม่เป็นขอแนะนำาว่าอย่าซื้อ เพราะว่าของแท้ปัจจุบันมีน้อยมากนับไปนับมามีไม่กี่ตัว ส่วนของเก๊มีกลาดเกลื่อนเต็มไปหมด เก๊เยอะมาก แต่ก็มีสิงห์เก๋ๆบางส่วนที่นำมาติดป้ายติดตราว่าเมดอินไทยแลนด์ ก็ขายดิบขายดี คุยกันได้ว่ามาจากวัดหนองโพ ทั้งทันสมัยมีรูปในแมกกาซีน ขอให้โชคดี
เข้าชมร้าน     เล็ก หนุมาน
โทรศัพท์     089 - 0364155 , 089 - 0364155
ผู้เข้าชม   3077
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา