พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  อุ๋ยวัดกลาง
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

พระปิดตาหลวงปู่ทิมออกวัดกุฏโง้งปี2519จังหวัดชลบุรีพระเครื่อง พระปิดตาหลวงปู่ทิมออกวัดกุฏโง้งปี2519จังหวัดชลบุรี

พระเครื่อง พระปิดตาหลวงปู่ทิมออกวัดกุฏโง้งปี2519จังหวัดชลบุรีรหัสพระเครื่อง   MT1031595
ชื่อพระเครื่อง   พระปิดตาหลวงปู่ทิมออกวัดกุฏโง้งปี2519จังหวัดชลบุรี
ราคา      6,000.- 
รายละเอียด    พระปิดตาวัดกุฎโง้ง ปี 18/19 อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี เป็นอีกหนึ่งที่หลวงปู่ทิมท่านได้ทิ้งไว้เป็นมรดกธรรมให้กับลูกหลาน เป็นพระอีกรุ่นหนึ่งที่กล่าวได้ว่าเป็นสุดยอดพระเครื่องที่ดี และ หลวงปู่ทิมท่านปลุกเสกนานที่สุด แถมยังมีเนื้อหามวลสารที่ยอดเยี่ยม ก็คือ ผงพระปิดตาแตกหัก ของหลวงปู่จีน วัดท่าลาด อ.พนมสารคาม จ. ฉะเชิงเทรา หนึ่งใน 5 ของเบญจภาคีพระปิดตายอดนิยม ตามประวัติการสร้าง ได้บันทึกไว้ว่า พระลูกวัดที่วัดกุฏโง้ง รูปหนึ่ง ท่านเป็นหลานแท้ๆ ของหลวงปู่จีน วัดท่าลาด ซึ่งได้เก็บผงพุทธคุณและผงพระปิดตาหลวงปู่จีน แตกหักอยู่มากมาย เมื่อทางวัดดำริจะสร้างพระขึ้นมา เพื่อแจกจ่ายญาตืโยมในงานผูกพัทธสีมา ฝังลูกนิมิตร ท่านก็เลยสละทั้งผงและทั้งพระปิดตาหลวงปู่จีนมาเป็นส่วนผสมหลัก จากนั้นจึงนำพระชุดดังกล่าว มาขอเมตตา บารมี หลวงปู่ทิมปลุกเสกเดี่ยว ตั้งแต่ปี 2517 จนถึงปี 2518 จากคำบอกเล่าว่าพระชุดนี้อยู่ในกุฏิหลวงปู่ทิมนานถึง 2 ปี ก่อนที่ท่านจะมรณภาพ ครับ สำหรับพระองค์นี้ เนื้อเป็นสีดำจึงออกไปทางเนื้อหลักของพระปิดตาหลวงปูจีนมาก แนะนำน่าสนใจที่เดียวครับ
เข้าชมร้าน     อุ๋ยวัดกลาง
โทรศัพท์     086 5533762 ,
ผู้เข้าชม   146
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา