พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  ฉัตรทอง-เจดีย์หลวง
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

พระกริ่งอุดมลาภหลวงพ่ออุตตมะ วัดวังก์วิเวการาม อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี ยุคเก่าพระเครื่อง พระกริ่งอุดมลาภหลวงพ่ออุตตมะ วัดวังก์วิเวการาม อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี ยุคเก่า

พระเครื่อง พระกริ่งอุดมลาภหลวงพ่ออุตตมะ วัดวังก์วิเวการาม อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี ยุคเก่ารหัสพระเครื่อง   MT1030905
ชื่อพระเครื่อง   พระกริ่งอุดมลาภหลวงพ่ออุตตมะ วัดวังก์วิเวการาม อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี ยุคเก่า
ราคา      โทรถาม 
รายละเอียด   
พระกริ่งอุดมลาภ หลวงพ่ออุตตมะ วัดวังก์วิเวการาม อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี ยุคเก่า หายากมากๆ พุทธคุณเด่นด้านเมตตามหานิยม แคล้วคลาดเป็นเลิศ หลวงพ่ออุตตมะ แห่งวัดวังก์วิเวการาม เป็นที่เลื่อมใสศรัทธาของพุทธศาสนิกชนทุกชาติทุกภาษา ไม่ว่าจะเป็นชาวไทย พม่า มอญ กะเหรี่ยง ฯลฯ ทั้งนี้นอกจากเพราะหลวงพ่อจะเป็นพระที่เจนจบทั้งในด้านปริยัติ โดยมีเปรียญมอญเป็นประกัน และยังมีอาคมที่กล้าแข็งแล้ว หลวงพ่อยังให้ความเมตตา กรุณาแก่ทุกผู้คนที่หลั่งไหลมาขอความช่วยเหลือจากท่านอย่างไม่เลือกที่รักมักที่ชัง ไม่ว่าจะยากดีมีจน หลวงพ่อจะให้ความเมตตาเสมอเหมือนกัน วัตถุมงคลของท่านจำนวนมากกระจายอยู่ในคอของผู้ศรัทธาทั่วทุกหัวระแหง ก่อให้เกิดปาฏิหาริย์อย่างมากมาย จนมีชื่อเสียงเป็นที่ประจักษ์กันโดยทั่วไป


เข้าชมร้าน     ฉัตรทอง-เจดีย์หลวง
โทรศัพท์     087-8538890 , 042-340119
ผู้เข้าชม   3012
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา