พระเครื่อง มณเฑียร

เล็ก หนุมาน  
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

แพะหลวงพ่ออํ่า วัดหนองกระบอก ระยอง ตัวจริงของแท้ ของเก๊ไม่เล่นครับ เสียเวลา อย่าลืมนะครับว่าแพะศิลป์ที่ลุงพลับแกะให้หลวงพ่ออํ่า จะไม่มีแพะตัวใหนเหมือนกันแม้แต่ตัวเดียว ลุงพลับแกะแพะตัวนี้เป็นแพะหนุ่มครับพระเครื่อง แพะหลวงพ่ออํ่า วัดหนองกระบอก ระยอง ตัวจริงของแท้  ของเก๊ไม่เล่นครับ  เสียเวลา  อย่าลืมนะครับว่าแพะศิลป์ที่ลุงพลับแกะให้หลวงพ่ออํ่า จะไม่มีแพะตัวใหนเหมือนกันแม้แต่ตัวเดียว  ลุงพลับแกะแพะตัวนี้เป็นแพะหนุ่มครับ
รหัสพระเครื่อง   MT1029861
ชื่อพระเครื่อง   แพะหลวงพ่ออํ่า วัดหนองกระบอก ระยอง ตัวจริงของแท้ ของเก๊ไม่เล่นครับ เสียเวลา อย่าลืมนะครับว่าแพะศิลป์ที่ลุงพลับแกะให้หลวงพ่ออํ่า จะไม่มีแพะตัวใหนเหมือนกันแม้แต่ตัวเดียว ลุงพลับแกะแพะตัวนี้เป็นแพะหนุ่มครับ
ราคา      โชว์พระ 
รายละเอียด    แพะหลวงพ่ออํ่า ศิลป์ครูพลับ ขนาดฐาน 2.2 เซ็น เนื้อเขาเก่ามาก เนื้อเขาแตกเป็นระเบิด ดันออกมาจากเนื้อภายในออกมาเป็นแผ่นๆ ซ้อนกันมีทั้งแผ่นเล็กแผ่นใหญ่ เป็นรอยวิ่งขึ้นเป็นแนวเดียวกัน ลักษณะแนวเสี้ยนแบบนี้ไม่เคยเห็นที่ใหนมาก่อน เพิ่งพบเจอเป็นตัวแรก ลุงพลับแกะแพะตัวนี้ออกมายิ้มสวยน่ารักทีเดียว เค้าว่าบูชาแล้วถ้าถูกโฉลกแล้วจะรวยครับ
เข้าชมร้าน     เล็ก หนุมาน
โทรศัพท์     089 - 0364155 , 089 - 0364155
ผู้เข้าชม   821
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา