พระเครื่อง มณเฑียร

เล็ก หนุมาน  
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

แพะหลวงพ่ออํ่า วัดหนองกะบอก ศิลป์ลุงพลับแกะ นิยมมากที่สุด ของเก๊ไม่เล่นครับ เสียเวลา ตัวนี้เป็นแพะวัยรุ่นครับพระเครื่อง แพะหลวงพ่ออํ่า วัดหนองกะบอก ศิลป์ลุงพลับแกะ นิยมมากที่สุด  ของเก๊ไม่เล่นครับ  เสียเวลา  ตัวนี้เป็นแพะวัยรุ่นครับ
รหัสพระเครื่อง   MT1029783
ชื่อพระเครื่อง   แพะหลวงพ่ออํ่า วัดหนองกะบอก ศิลป์ลุงพลับแกะ นิยมมากที่สุด ของเก๊ไม่เล่นครับ เสียเวลา ตัวนี้เป็นแพะวัยรุ่นครับ
ราคา      โทรถาม 
รายละเอียด   แพะหลวงพ่ออํ่าตัวนี้เป็นเขาเผือกสีนํ้าผึ้ง สีออกโทนสีส้มพบเจอน้อย เนื้อเขาเก่ามาก มีร่องรอยของลายเสี้ยนที่ดันออกมาจากภายในเนื้อเขา โดยเฉพาะลายเสี้ยนของแพะตัวนี้ วิ่งวนรอบตัวแพะทั้งสองด้านเป็นเส้นเดียวกันเป็นวงกลม (ส่วนมากแพะของหลวงพ่ออํ่าจะเกิดลายเสี้ยนขึ้นด้านเดียวของตัวแพะ ) อีกทั้งลายเสี้ยนก็มีเกิดขึ้นทั้งตัวแพะแทบไม่มีที่ว่าง เนื้อเขาเก่าตามธรรมชาติได้อายุ ลุงพลับแกะแพะตัวนี้ออกมาได้สวยน่ารักเลยทีเดียว แกะเป็นแพะวัยรุ่นครับ แกะศิลป์ออกมาแบบนี้ดูง่ายมาก แพะของหลวงพ่ออํ่าตัวแท้ๆหาพบเจอยากจริงๆครับ จะเช่าหาบูชาต้องดูให้ดี ( แพะหลวงพ่ออํ่า ศิลป์ลุงพลับแกะ จะไม่มีแพะตัวใหนที่เหมือนกัน ถึงแม้ว่าลุงพลับจะแกะออกมามากถึงหมื่นตัวพันตัว ก็ไม่มีแพะตัวใหนเหมือนกัน ถ้าท่านมีแพะหลวงพ่ออํ่าของแท้ตัวจริง ที่เป็นศิลป์ของลุงพลับแกะ แพะของท่านจะเป็นหนึ่งเดียวในโลก แพะของท่านจะไม่เหมือนของใคร และของใครๆคนอื่นก็จะไม่เหมือนของท่าน ต่างคนต่างมีหนึ่งเดียวเท่านั้น ชัวร์ครับไม่มั่วนิ่ม )
เข้าชมร้าน     เล็ก หนุมาน
โทรศัพท์     089 - 0364155 , 089 - 0364155
ผู้เข้าชม   3955
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา