พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  ฉัตรทอง-เจดีย์หลวง
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

เหรียญเศรษฐี หลวงปู่ญาท่านเขียน ปุญญกาโม เนื้อทองแดงพระเครื่อง เหรียญเศรษฐี หลวงปู่ญาท่านเขียน ปุญญกาโม เนื้อทองแดง

พระเครื่อง เหรียญเศรษฐี หลวงปู่ญาท่านเขียน ปุญญกาโม เนื้อทองแดงรหัสพระเครื่อง   MT1028518
ชื่อพระเครื่อง   เหรียญเศรษฐี หลวงปู่ญาท่านเขียน ปุญญกาโม เนื้อทองแดง
ราคา      โทรถาม 
รายละเอียด    เมื่อ ๙ ปีที่แล้ว หลวงปู่ญาท่านเขียนได้ประกาศสร้างเหรียญ เก้ายอด ออกให้บูชาทำให้ผู้คนทั้งหลาย
ต่างรู้จักกิตติศักดิ์ของหลวงปู่ เหรียญ ก้าวยอด ดังไปไกล มีประสบการณ์ โดดเด่นมาก ตอนที่เสก เหรียญ ก้าวยอด หลวงปู่เขียน ยังไม่เป็นที่รู้จักของใครๆ ท่านเก็บตัวเงียบเจริญสมณธรรมในป่าช้า แบบอุกฤษฏ์ เมื่อเหรียญ ก้าวยอดดังออกไปไกล หลวงปู่เคยปรารภว่า ต่อไป จะมีคนมาพัฒนาป่าช้าของเราให้เจริญยิ่งขึ้น ก็เป็น
จริงดังคำประกาศิต ของหลวงปู่ ตอนนั้นท่านยังบอกอีกว่า ต่อไปเหรียญเศรษฐี จะช่วย คนได้มากพลิกฟ้าพลิกดิน กลับชีวิตจากยากจนเป็นร่ำรวย ถึงขั้นเป็นเศรษฐีมหาศาลได้ ลูกหลานคอยดู คำประกาศิต ของหลวงปู่ เป็นดังตาเห็น เพราะ คนที่เช่าเหรียญเศรษฐี คนแรก ตั้งแต่ออกจากวัดวันที่เสก ถูกล็อตเตอรี่ รางวัลที่ ๒ ได้เงิน แสน บาทในข้ามคืนเหรียญเศรษฐี หลวงปู่ญาท่านเขียน เป็นเหรียญที่หลวงปู่ดำริให้สร้างตั่งแต่ 9 ปีที่แล้ว โดยบอกกับพระสยาม ตอนท่านอยู่ด้วยกัน 2 รูปว่า “ไผมักไผมีรวยหลาย” เหรียญเศรษฐี มีค่ามากมายมหาศาลอย่างนี้ หลวงปู่การันตีแบบนี้ จึงพิถีพิถันในการออกแบบ โดยใช้ศิลปินรางวัลเสมาธรรมจักรพระราชทาน ออกแบบเหรียญ
✔1. ให้เป็นรูป ผลมะตูม เพราะ มะตูมเป็นไม้มงคล ยอดมะตูม 3 แฉกดังตรีศูล พระมหากษัตริย์ พระราชทานยอดมะตูม เป็นสัญลักษณ์แห่งชัยชนะและความเป็นมงคล กับราชทูต และ ผู้แทนพระองค์ ผลมะตูมจึงเป็นของมงคลขององค์พระ นารายณ์อวตาร สามารถปราบ อาถรรพ์ ปราบปัญหา ปราบอุปสรรคได้
✔2. หลวงปู่นั่งสมาธิ เป็นประธานกลางเหรียญ องค์หลวงปู่ใหญ่ มากหัวเข่าทั้ง 2 ข้างอยู่ชิดขอบเหรียญ และเหรียญนี้ไม่มี ขอบเพราะจะให้อักขละเลขยันต์ บารมีหลวงปู่ออกไปช่วยลูกหลานลูกศิษย์ลูกหาโดยตรงไม่มีขอบขั้นกั้นกลาง
✔3. ยันต์ด้านหน้าประกอบด้วยยันต์ สำคัญ ๕ สูตร ครอบคลุมองค์หลวงปู่ทั้งหมดไม่มีที่ว่างเว้น กล่าวคือ ด้านล้าง
· ใต้ฐานองค์หลวงปู่เป็นยันต์ “ นะหน้าทอง” เป็นเสน่ห์เมตตา ใครเห็นใครรัก ใครเห็นใครทัก ยากจะหักห้ามใจ
· ด้านบนหลวงปู่เป็นยันต์ ใบพัด “รัตนมาลา” พัดเรื่องร้าย นำพาสิ่งไม่ดีให้ออกไปไกลแสนไกล ขับอัปมงคล ไล่ผี กันคุณไสย
· รอบตัวหลวงปู่เป็นยันต์ “สมปรารถนา” สำเร็จได้ดังใจนึก หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า “มนต์พระสังข์” เรียกเนื้อเรียกปลา มาได้
· เส้นยันต์รอบองค์หลวงปู่เดินเส้นสะดือยันต์ “พระจันทร์ครึ่งซีก-จันทร์เสี้ยว” เหนี่ยวเกี่ยวนำทรัพย์สินเงินทองมาให้
· ด้านหลังสุดยอดของวิเศษ ของหลวงปู่ ด้านบนสุดเป็น “ยันต์ ๙ ยอด ครอบแก้ว” กันทุกภัยอันตรายนานา ไม่มากระทบกาย ปัดทุกปัดเคราะห์ปัดภัย
· มีขวาน “ราหู” ของมงคลคู่บารมีญาท่าน ขวานวิเศษด้ามหนึ่ง ใครนิมนต์ท่านไปปราบผีสาง แก้อาถรรพ์สิ่งไม่ดี ท่านจะเอา ขวานของท่านที่ลงไว้พกติดตัวไปด้วย และ ก็แก้เรื่องเลวร้ายต่างๆได้หมดสิ้น
· รับด้านล่างด้วย “พญาครุฑน้อย” ตอนเดินธุดงค์ ญาท่านเคย ฝันไปว่า พบพญาครุฑ พญานาค ท่านเคยมาบอกมาสอนมาสั่ง เรื่องความฝันอย่าเอามาเป็นตุเป็นตะไปนะญาติโยมเอ๋ย เสกพระเครื่องเป็นรูปพญาครุฑ ท่านบอกว่า จะทำให้คน ที่ได้ไปบูชาเกิดผลมากมายมหาศาล พญาครุฑ ทำมาหากิน การทำนาทำสวนค้าขาย ธุรกิจห้างร้านถ้าได้บูชาครุฑ ของ ญาท่านจะดี ทำมาหากินคล่องเพราะครุฑเป็นผู้อุดมด้วยอาหาร ทำนาทำสวนออกผลงอกงาม ข้าวกล้าในนาผลไม้ในสวน ปลอด นกหนูปูหอยมาทำลายเสียหาย ทำธุรกิจยิ่งดีใหญ่ เพราะครุฑมีอำนาจคลุมนำพาธุรกิจให้สำเร็จสมหวังประสบ กับเป้าหมายที่ตั้งไว้เร็ววัน อีกทั้งมีอำนาจสยบคู่แข่ง ชนะอุปสรรคชนะศัตรูเหมือนมีอำนาจวิเศษอยู่บนฟ้าช่วยอยู่
· “ กระรอกเผือกเทวดาหลงห้อง ” หรือ “กระรอกเสน่ห์”จะมีถุงทรัพย์ เก็บอาหาร คลังสมบัติ หากินคล่อง ใครๆก็รู้ว่ากระรอกเผือกของหลวงปู่หายากขนาดไหน เดี๋ยวนี้ มีราคาแพงเป็นพันๆใช้เวลาในการออกแบบและแกะพิมพ์เพราะเป็นงานยาก ต้องพิถีพิถัน และ ที่สำคัญรายละเอียดต่างๆต้องลงตัว ข้ามปี ออก แบบเหรียญตั่งแต่ปี 2557 สร้างเสร็จปี 2558 หรือ จะด้วยถึงกาลฤกษ์พานาทีหรือความอัศจรรย์ของ เหรียญรุ่นนี้ก็ไม่ ทราบได้...เพราะ เมื่อเวลาหลวงปู่ทำพิธีปลุกเสก ในวันอาทิตย์ที่ 3 พฤษภาคม 2558 เกิดอัศจรรย์เมื่อหลวงปู่กำหนดจิต นั่งสมาธิไปครูเดียว ฟ้าก็ร้องดังลั่น ป่าช้า สร้างความแตกตื่น และ อัศจรรย์แก่ผู้เข้าร่วมพิธี
เหรียญเศรษฐี เป็นสุดยอดเหรียญ ที่สวยงามมีความหมาย องค์หลวงปู่เหมือนที่สุดกว่าทุกรุ่น คม ชัด ลึก มองเหรียญ แล้วจะรู้ว่าองค์หลวงปู่ลอยเด่นอยู่หน้าเรา ความหมายทั้งหมดเป็นมงคลส่งเสริมให้ผู้บูชาเป็นเศรษฐี มีเหรียญนี้เหรียญเดียว ครอบคลุม วัตถุอาถรรพ์ ของศักดิ์สิทธิ์ของหลวงปู่ทั้งหมด และ ด้วยอำนาจจิตของหลวงปู่ที่หยั่งรู้ล่วงหน้า ด้วยอำนาจจิต ของหลวงปู่ ที่ เสกจนฟ้าลั่น เทวดารับรู้ เชิญเทวดาลงมาช่วยเหลือจุลเจือ ผู้ที่มีเหรียญนี้ จึง เชื่อมั่นได้ว่า ใครที่บูชา เหรียญนี้จะเป็นเศรษฐีโดยไม่ยาก หรือ ใครที่มีเหรียญนี้ จะเป็นเศรษฐี สมปรารถนา ทุกคน
เหรียญ เศรษฐี มีคำว่า “จงเจริญ รุ่งเรือง ก้าวหน้า ตลอดกาลนานเทอญ” คิดดีๆ หลวงปู่กำลังจะบอกอะไรเรา หรือ ให้คนที่มีเหรียญนี้เป็นยังไง ไปคิดเองเทอญ แล้วจะรู้ ว่า นี่แหละ วิเศษ ที่สุด เป็นเหรียญเศรษฐี แห่งภาคอีสาน เพชรเม็ดงามแห่งเมืองอุบลราชธานี
เข้าชมร้าน     ฉัตรทอง-เจดีย์หลวง
โทรศัพท์     087-8538890 , 042-340119
ผู้เข้าชม   3440
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา