พระเครื่อง มณเฑียร

โอ๋ วังเจ้า 111  
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

(041) เหรียญรุ่นแรกหลวงปู่ผั่น ปาเรสโกพระเครื่อง (041) เหรียญรุ่นแรกหลวงปู่ผั่น ปาเรสโก

พระเครื่อง (041) เหรียญรุ่นแรกหลวงปู่ผั่น ปาเรสโกรหัสพระเครื่อง   MT1026745
ชื่อพระเครื่อง   (041) เหรียญรุ่นแรกหลวงปู่ผั่น ปาเรสโก
ราคา      โชว์พระ 
รายละเอียด    หลวงปู่ผั่น ปาเรสโก วัดป่าบ้านหนองไคร้ บ้านหนองทองหลาง ต.หนองหิน อ.เมือง จ.ยโสธร หลวงปู่ผั่นเป็นพระอริยเจ้าผู้มีวิถีชีวิตและปฏิปทาที่ไม่หยุดนิ่งในความเพียรที่จะเสาะแสวงหาที่สงัดวิเวกเปล่าเปลี่ยว อดีตชาติท่านเคยเกิดเป็นคนประเทศฟิลิปปินส์ เป็นศิษย์ท่านพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต ที่ีสำคัญรูปหนึ่ง เริ่มแรกท่านศึกษาธรรมกับท่านพระอาจารย์สิงห์ ขันตยาคโม ท่านพระอาจารย์มหาปิ่น ปัญญาพโล และพระอาจารย์ฝั้น อาจาโร ท่านมีอุบายในการปฏิบัติที่แปลกแต่อุบายนั้นให้ผลในทางบวกเสมอ และมีวิถียาวไกลสามารถบอกวันตายล่วงหน้าได้ถึง ๒ ปี ท่านได้รับการยกย่องจากพระอาจารย์อ่อน ญาณสิริ ว่าเป็นพระกรรมฐานม้า หมายความว่าเหมือนม้าศึกตัวปราดเปรียวฝีเท้าเร็วในเชิงรุกและรับ ท่านมีนิสัยท่องเที่ยวไปเหมือนม้า คือต้องเดินท่องเที่ยวรอนแรมปีนป่ายป่าเขาอาศัยอยู่ตามท้องถ้ำ อาศัยปัญญาเป็นอาวุธในการรุกรบกับกิเลส สำหรับเหรียญที่มาลงนี้เป็นเหรียญรุ่นแรกออกที่วัดถ้ำเอราวัณ อ.วังสะพุง จ.เลย ปี พ.ศ 2515 สภาพสวยเดิม ครับ
เข้าชมร้าน     โอ๋ วังเจ้า 111
โทรศัพท์     080-5513355 , 080-5513355 LINE ID inthanin26
ผู้เข้าชม   4643
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา