พระเครื่อง มณเฑียร

ORO  
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

TS.Qเหรียญหลวงพ่อแช่ม วัดนวลนรดิศ รุ่นแรก เนื้อทองแดงผิวไฟ ปี ๒๕๑๐พระเครื่อง TS.Qเหรียญหลวงพ่อแช่ม วัดนวลนรดิศ รุ่นแรก เนื้อทองแดงผิวไฟ ปี ๒๕๑๐

พระเครื่อง TS.Qเหรียญหลวงพ่อแช่ม วัดนวลนรดิศ รุ่นแรก เนื้อทองแดงผิวไฟ ปี ๒๕๑๐รหัสพระเครื่อง   MT1025389
ชื่อพระเครื่อง   TS.Qเหรียญหลวงพ่อแช่ม วัดนวลนรดิศ รุ่นแรก เนื้อทองแดงผิวไฟ ปี ๒๕๑๐
ราคา      โชว์พระ 
รายละเอียด    เหรียญหลวงพ่อแช่ม วัดนวลนรดิศ ปี ๒๕๑๐ รุ่นแรก ผิวไฟสภาพสวยมาก สำหรับองค์หลวงพ่อแช่ม วัดนวลนรดิศนั้นคนแถวฝั่งธน ต่างบอกกันเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าท่านเป็นพระที่โดดเด่นทางด้านเมตตามหานิยมเอามาก ๆ พ่อค้าแม่ขายย่านท่าพระ และตลาดพลู นั้นต่างรู้กิตติศัพท์และเกียรติคุณขององค์หลวงพ่อกันเป็นอย่างดี ขอเผยว่าได้มีนักสะสมท่านหนึ่ง ได้พูดคุยกับเซียนพระที่ท่าพระจันทร์ท่านหนึ่งเมื่อนานมาแล้ว ในร้านของท่านนั้นจะมีรูปและวัตถุมงคลขององค์หลวงพ่อแช่ม วัดนวลนรดิศเต็มร้านไปหมด ซึ่งนักสะสมท่านนั้นก็ถามพี่เขาว่าทำไม่ถึงมีวัตถุมงคลขององค์หลวงพ่อแช่มเยอะมาก ๆ และก็ไม่เปิดราคาให้บูชาด้วย ซึ่งก็ได้ความว่าเขาศรัทธาในองค์หลวงพ่อแช่มมาก ๆ ซึ่งตั้งแต่บูชาวัตถุมงคลของหลวงพ่อแช่มมานั้นกิจการก็เจริญรุ่งเรืองขึ้นเรื่อย ๆ จนทำให้เกิดศรัทธาและนับถือองค์หลวงพ่อเอามาก ๆ ครับ สำหรับเหรียญรุ่นแรกของหลวงพ่อรุ่นนี้ มีประวัติว่ากันตอนปลุกเสกวัตถุมงคลรุ่นนี้ภายในโบสถ์นั้นหลวงพ่อปลุกเสกเหรียญรุ่นนี้ภายในบาตรเหรียญวิ่งส่งเสียงกราวดังลั่นออกมาจากภายในบาตรขององค์หลวงพ่อ เดี่ยวนี้เหรียญรุ่นนี้สวย ๆ ชักจะหายากมาก ๆ
เข้าชมร้าน     ORO
โทรศัพท์     08-6336-2346 , 036 411 779
ผู้เข้าชม   5187
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา