พระเครื่อง มณเฑียร

ORO  
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

รูปหล่อปั้มหลวงพ่อเดิม เพดานโบสถ์ วัดหนองโพ เนื้ออัลปาก้า หน้าผาก 6 เส้นพระเครื่อง รูปหล่อปั้มหลวงพ่อเดิม เพดานโบสถ์ วัดหนองโพ เนื้ออัลปาก้า หน้าผาก 6 เส้น

พระเครื่อง รูปหล่อปั้มหลวงพ่อเดิม เพดานโบสถ์ วัดหนองโพ เนื้ออัลปาก้า หน้าผาก 6 เส้นรหัสพระเครื่อง   MT1025337
ชื่อพระเครื่อง   รูปหล่อปั้มหลวงพ่อเดิม เพดานโบสถ์ วัดหนองโพ เนื้ออัลปาก้า หน้าผาก 6 เส้น
ราคา      โชว์พระ 
รายละเอียด    รูปหล่อหลวงพ่อเดิม ซึ่งพบใต้เพดานโบสถ์ขณะทีทำการซ่อมปรับปรุง(สมัยหลวงพ่อประเทือง ประมาณปี 50 - 51)มีจำนวนประมาณหลักร้อยองค์มีสภาพเก่าเก็บทุกองค์สำหรับรอยจารมีทั้งที เป็นรอยจารเดิมสมัยหลวงพ่อน้อย และที่หลวงพ่อประเทืองมาจารใหม่ มอบให้แก่ผู้ที่ร่วมทำบุญ 5000 บาท(หลวงพ่อประเทืองท่านมอบให้ครับ)หมดจากวัดในเวลาอันรวดเร็วและหายากมากคน ในพื้นที่ที่ได้ไว้ต่างก็หวงแหนเก็บรักษาอย่างดี....สมาชิกท่านที่ศรัทธาและ ต้องการสะสมลองพิจารณาดูนะครับของเก่าเก็บกับของใหม่ย่อมแตกต่างกัน มีทั้งที่เป็นเนื้อทองเหลืองและเนื้ออัลปาก้าจะปรากฏเส้นวิ่งในซอกแขนเห็นได้ชัดเจนทุกองค์ครับ ส่วนหน้าผาก 6 เส้น จะมีเส้นวงเดือนที่หน้าสังฆฏิ
เข้าชมร้าน     ORO
โทรศัพท์     08-6336-2346 , 036 411 779
ผู้เข้าชม   5320
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา