พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  พระ ณ. ครพิงค์ (ร้าน 2)
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

สมเด็จวัดระฆัง พิมพ์เกศบัวตูมพระเครื่อง สมเด็จวัดระฆัง พิมพ์เกศบัวตูม

พระเครื่อง สมเด็จวัดระฆัง พิมพ์เกศบัวตูมรหัสพระเครื่อง   MT1025241
ชื่อพระเครื่อง   สมเด็จวัดระฆัง พิมพ์เกศบัวตูม
ราคา      โทรถาม 
รายละเอียด   พระสมเด็จวัดระฆังเป็นพระที่หายากและมีราคาแพงเป็นอันดับ1ของวงการพระเครื่องเมืองไทย บางท่านก็ว่าเป็นพระในฝันเพราะพระองค์แท้ๆนั้นมีจำนวนน้อยมากแต่คนที่อยากได้ครอบครองนั้นมหาศาล จึงทำให้เกิดกลุ่มคนที่รักและสนใจที่จะศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับพิมพ์ทรงของพระและมวลสารที่ใช้ทำพระสมเด็จ เพื่อหวังจะได้ครอบครองพระสมเด็จวัดระฆังแท้ๆซักองค์จึงเกิดกลุ่มคนขึ้นมามากมายหลายกลุ่ม เช่นกลุ่มคนที่เล่นพระสมเด็จพิมพ์แปลกๆบ้าง กลุ่มที่เล่นพระสมเด็จโดยตรวจสอบด้วยพลังจิตบ้าง เละเทะกันไปหมดดังนั้นผมจึงอยากให้ท่านที่กำลังจะศึกษาและสะสมพระสมเด็จวัดระฆังได้ศึกษาในแนวทางที่ถูกต้องใม่หลงทาง..( เชิญชมพระองค์จริงได้ที่ ชั้น P เดอะมอลล์บางแค กทม. และ ชั้น 3 พันธ์ทิพย์พลาซ่า เชียงใหม่ ครับ ร้าน ยุทธ นครพิงค์ เราคัดสรรแต่พระสวยและดูง่ายไว้บริการทุกท่าน )
เข้าชมร้าน     พระ ณ. ครพิงค์ (ร้าน 2)
โทรศัพท์     089-0769098 ,081-9526090 , 089-0769098 ,081-9526090
ผู้เข้าชม   5578
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา