พระเครื่อง มณเฑียร

ORO  
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

พระพรายคู่หลวงปู่แก้ว วัดระหารไร่พิมพ์เล็ก เนื้อผงจินดามณีผสมผงพรายหลวงปู่ทิมและสีผึ้งหลวงปู่ทาบพระเครื่อง พระพรายคู่หลวงปู่แก้ว วัดระหารไร่พิมพ์เล็ก เนื้อผงจินดามณีผสมผงพรายหลวงปู่ทิมและสีผึ้งหลวงปู่ทาบ

พระเครื่อง พระพรายคู่หลวงปู่แก้ว วัดระหารไร่พิมพ์เล็ก เนื้อผงจินดามณีผสมผงพรายหลวงปู่ทิมและสีผึ้งหลวงปู่ทาบรหัสพระเครื่อง   MT1025077
ชื่อพระเครื่อง   พระพรายคู่หลวงปู่แก้ว วัดระหารไร่พิมพ์เล็ก เนื้อผงจินดามณีผสมผงพรายหลวงปู่ทิมและสีผึ้งหลวงปู่ทาบ
ราคา      โชว์พระ 
รายละเอียด    พระพรายคู่หลวงปู่แก้ว วัดระหารไร่พิมพ์เล็ก เนื้อผงจินดามณีผสมผงพรายหลวงปู่ทิมและสีผึ้งหลวงปู่ทาบ องค์นี้มีเส้นเกษาของหลวงปู่ หลวงปู่แก้ว ท่านสำเร็จผงวิเศษที่มีพุทธคุณรอบด้านอยู่2 ชนิด ผงจินดมณีหลวงปู่แก้วท่านสำเร็จตั้งแต่สมัยฆราวาสโดยท่านสามารถลบผงวิเศษได้เองพุทธคุณของผงจินดามณีมีรอบด้านแล้วแต่จะอธิษฐาน แต่เด่นในเรื่องของเมตตาและโชคลาภ ดังจะเห็นได้จากสมัยหลวงปู่แก้วเป็นฆราวาสท่านมีเมียหลายคน ไม่มีใครทราบว่าท่านได้รับการถ่ายทอดวิชาการสร้างผงจินดามณี จากท่านใด ผงอาถรรพณ์วิเศษ หลวงปู่แก้วท่านได้รับการถ่ายทอดจากหลวงปู่เคียง วัดไผ่ล้อม พระกรรมวาจาจารย์ท่าน โดยต้องทำพิธีพลีดิน พร้อมกับผงอังคารกลางดวงใจ ของคนตายวันเสาร์ เผาวันอังคาร ให้ได้9ศพ เมื่อได้ผงดินและเถ้าอังคารกลางดวงใจแล้วท่านต้องนำมาผสมกับว่าน108 พร้อมกับทำพิธีปลุกเสกจนสำเร็จ อธิษฐานได้ดังใจนึก ผงชนิดนี้ทำยากมาก ถ้าไม่มีวิชาแกร่งกล้าพอ คนทำจะถูกกระทำอาจกลายเป็นคนวิกลจริตไปเลย ผงอาถรรพณ์นี้เมื่อหลวงปู่แก้วทำสำเร็จแล้ว ท่านจะเก็บไว้อย่างดีไม่ให้ใครมายุ่ง เพราะเกรงจะเกิดอาถรรพณ์กับคนที่รู้เท่าไม่ถึงกาล ผงอาถรรพณ์วิเศษนี้เด่นทางด้านแคล้วคลาดคงกระพัน ในสมัยหลวงปู่แก้ว ท่านได้สร้าง พระเครื่องด้วยตัวของท่านเอง เพียงแค่ 2 ครั้ง เท่านั้นในช่วงที่หลวงปู่ทิมยังมีชีวิต ครั้งแรก ท่่านสร้างเป็นพระสมเด็จฐาน สามชั้น และฐาน เจ็ดชั้น ซึ่งถือเป็นพระชุดแรกของท่าน โดยสร้างอย่างละไม่เกิน1,000 องค์ ครั้งที่สอง ท่านได้สร้างเป็นพระพิมพ์สี่เหลี่ยมนั่งพาน และพระพิมพ์สามเหลี่ยม พลายเพชร พลายบัว โดยสร้างอย่างละไม่เกิน 2,500 องค์ ส่วนพระพิมพ์ขุนแผนไข่ผ่าซีก พระเย็น คำมี หลานของท่านได้สร้างถวายท่าน โดยใช้แม่พิมพ์ของหลวงปู่ทิมที่ท่านไม่ใช้มากดพิมพ์ถวายหลวงปู่แก้ว ภายหลังจากที่หลวงปู่ทิมสิ้นแล้ว โดยใช้มวลสารหลักเป็นผงจินดามณีของหลวงปู่แก้ว ผสมกับผงพรายกุมาร ของหลวงปู่ทิม ส่วนพระสมเด็จ พระพิมพ์สี่เหลี่ยมนั่งพาน และพิมพ์สามเหลี่ยมพลายคู่ หลวงปู่แก้วท่านใช้ผงจินดามณี ผสมกับผงวิเศษทำจากผงดินและเถ้าอังคาร กลางดวงใจ เป็นมวลสารหลัก
เข้าชมร้าน     ORO
โทรศัพท์     08-6336-2346 , 036 411 779
ผู้เข้าชม   5179
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา