พระเครื่อง มณเฑียร

ORO  
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

# 2 ลูกอมเจ็ด พญาช้างสาร หลวงพ่อดิ่ง วัดบางวัวพระเครื่อง # 2 ลูกอมเจ็ด พญาช้างสาร หลวงพ่อดิ่ง วัดบางวัว

พระเครื่อง # 2 ลูกอมเจ็ด พญาช้างสาร หลวงพ่อดิ่ง วัดบางวัวรหัสพระเครื่อง   MT1024796
ชื่อพระเครื่อง   # 2 ลูกอมเจ็ด พญาช้างสาร หลวงพ่อดิ่ง วัดบางวัว
ราคา      โชว์พระ 
รายละเอียด    ลูกอม หลวงพ่อ ดิ่ง วัดบางวัว ลูกอมของท่านสร้างจาก ไคลเจดีย์ 7 วัด ไคลเสมา 7 วัด ไคลโบสถ์ 7 วัดเมื่อได้วัตถุมงคลดังกล่าวมาแล้ว ท่านก็จะนำ มาคุลีการ เข้ากับผงวิเศษที่ท่านได้ทำขึ้น คือ ผงอิทธิเจ กับผงมหาราช เมื่อปั้นเป็นลูกแล้วก็นำไปชุบรักปิดทอง มีพุทธคุณวิเศษในด้าน คงกระพันชาตรี มหาอำนาจ และเมตตามหานิยม ยิ่งนัก มีคำบอกเล่าจากคนผู้เฒ่าคนแก่แถบวัด ว่าสมัยก่อนได้มีการนำเอา ลูกอมของท่านมาลองกัน โดย นำไส่ในปากปลาช่อน แล้วใช้มีดอีโต้ฟันที่ปลาช่อน แต่มีดอีโต้ กลับเด้งกลับ เหมือนกับฟันลงบนยางรถยนต์เลยที่เดียว เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาชาวบ้าน หลายคนที่ดูการลองครั้งนี้ จนชาวบ้านต่างต้องมีติดตัวกัน ในสมัยก่อน ทุกคนไป และยังได้มีประสบการณ์ ด้านคงกระพันชาตรี เรื่องมีดและปืนอีกมากมายซึ่งเล่าขานกันต่อ ๆ มา ยิ่งผ่าน สงคราม อินโดจีนมาได้ ก็เป็นเครื่อง การันตรี ได้มากยิ่งขึ้น ปัจจุบันเป็นของดีที่หาดูได้ยากยิ่งนัก ชาวบ้านที่ได้รับจากท่าน ใครได้ใครก็ห่วงกันจริง ๆ หวงไม่แพ้ ลิง ของท่านเลยทีเดียว สร้างก่อน ลิง เป็นสิบปี มีติดตัวกันทุกคน จึงเป็นสุดยอดวัตถุมงคล ที่ทุกคนต่างถวิลหาไว้ติดตัวกัน
เข้าชมร้าน     ORO
โทรศัพท์     08-6336-2346 , 036 411 779
ผู้เข้าชม   6156
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา