พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  จินตนา พระเครื่อง
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

เหรียญหลวงพ่อหอม วัดชากหมาก อ.บ้านฉาง จ.ระยองพระเครื่อง เหรียญหลวงพ่อหอม วัดชากหมาก อ.บ้านฉาง จ.ระยอง

พระเครื่อง เหรียญหลวงพ่อหอม วัดชากหมาก อ.บ้านฉาง จ.ระยองรหัสพระเครื่อง   MT1024363
ชื่อพระเครื่อง   เหรียญหลวงพ่อหอม วัดชากหมาก อ.บ้านฉาง จ.ระยอง
ราคา      1500 
รายละเอียด    ชั่วโมงนี้ หลวงพ่อหอม วัดชากหมาก เกจิอาจารย์ชื่อดังรุ่นสงครามเวียดนาม ของชาว อ.บ้านฉาง จ.ระยอง กำลังกลับเข้ามาสู่ความนิยม อย่างมาก โดยเฉพาะนักสะสมพระเครื่องชาวอ.บ้านฉาง จ.ระยอง หลายคนแอบสะสมเงียบๆมาหลายปีแล้ว เพราะต่างทราบดีถึงประสบการณ์ที่ผ่านมา แม้แต่ทหารอเมริกัน รุ่นสงครามเวียดนามที่มาตั้งถิ่นฐานทัพที่สนามบินอู่ตะเภาในอดีต ต่างก็ทึ่งในอภินิหาร และมีความเคารพนับถือหลวงพ่อหอม เป็นอย่างยิ่ง จากคำบอกเล่าของคนรุ่นก่อนกล่าวว่า หลวงพ่อหอมท่านเป็นพระสงฆ์สมถะ ไม่ติดในลาภยศ มุ่งมั่นพัฒนาและบำรุงพระศาสนา และมีความเมตตาต่อชาวบ้านเป็นอย่างยิ่ง วัตถุมงคลของท่านสร้างไว้หลายแบบ แต่ไม่มากนัก ที่โด่งดังจะเป็น สิงห์งาแกะ และสมเด็จงาแกะ มีทั้งฝีมือชาวบ้าน และฝีมือการสร้างจากโรงงาน มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง รูปหล่อ และเหรียญ ของหลวงพ่อที่สร้างมาก็ล้วนได้รับความนิยมทั้งสิ้น ปัจจุบันราคาเริ่มขยับขึ้นแล้ว ใครมีโอกาสก็น่าจะรีบเก็บไว้เสียบัดนี้ ถ้าเก็บหลวงปู่ทิมไม่ไหว ขอแนะนำให้เก็บหลวงพ่อหอมนี่แหละครับ ท่านเป็นเกจิอาจารย์ในยุคเดียวกัน และมักจะร่วมพิธีปลุกเสกหมู่พระเครื่องร่วมกัน

หลวงพ่อหอม ( พระครูภาวนานุโยค) ชาตะวันจันทร์ เดือน 10 ปีขาล พ.ศ. 2433 มรณะ วันพุที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2520 รวมอายุ 87 ปี 51 พรรษา

เหรียญรุ่นนี้ เป็นเหรียญที่สร้างในปี 2508 เป็นเหรียญแท้ดูง่าย หายาก เลี่ยมกันน้ำพร้อมใช้ครับ ราคาแบ่งให้ไปใช้คุ้มครองติดตัวครับ

สนใจติดต่อ 081-8994289

โอนเงิน ธ.กรุงเทพ สาขาสัตหีบ ( ออมทรัพย์ )
เลขที่บัญชี 341-0866515
จินตนา ธรรมประศาสน์

เข้าชมร้าน     จินตนา พระเครื่อง
โทรศัพท์     0818994289 , 0818994289
ผู้เข้าชม   4353
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา