พระเครื่อง มณเฑียร

เล็ก หนุมาน  
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

หนุมานไม้แกะ ล.พ สุ่น วัดศาลากุล ตนที่ 23 (งานแกะยุคต้น )พระเครื่อง หนุมานไม้แกะ ล.พ สุ่น วัดศาลากุล ตนที่ 23 (งานแกะยุคต้น )

พระเครื่อง หนุมานไม้แกะ ล.พ สุ่น วัดศาลากุล ตนที่ 23 (งานแกะยุคต้น )รหัสพระเครื่อง   MT1023384
ชื่อพระเครื่อง   หนุมานไม้แกะ ล.พ สุ่น วัดศาลากุล ตนที่ 23 (งานแกะยุคต้น )
ราคา      โชว์พระ 
รายละเอียด    หนุมานไม้แกะหน้าโขน หลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุล จังหวัดนนทบุรี ตนนี้เป็นศิลป์การแกะของนายช่างที่แกะหนุมานตนที่ 1 ถึงตนที่ 22 ที่โชว์อยู่ในร้านผม หนุมานตนนี้เคลือบรักตามกรรมวิธีทั้งตัวเพื่อรักษาเนื้อไม้ เเต่ด้วยความเก่าของไม้ที่มีอายุมากกว่า 80 ปีทำให้ไม้ผุไปหลายตำแหน่ง บริเวณตรงฐานและเท้าของหนุมานตนนี้ไม้ได้ผุไปบ้างแล้วยิ่งตรงบริเวณตรงเป้าของหนุมานผุมากเป็นพิเศษ ทั้งชุดที่หนุมานนุ่งที่แกะเป็นลายดอกพิกุลนั้น ท่านลองสังเกตุดูจะเห็นว่าลายดอกพิกุลนั้น ไม้ได้หดตัวไม่มีระเบียบจนลายล้มไปหมดเเล้ว ดูเเล้วเก่าตามธรรมชาติสวยงามคลาสสิคจริงๆ มันส์สุดๆ หนุมานหลวงพ่อสุ่นนับเป็นเครื่องรางหนุมานอันดับหนึ่งของเมืองไทย ทั้งศักดิ์สิทธิ์เเละสวยงามมีประสบการณ์มากมายตั้งแต่โบราณจวบจนถึงปัจจุบัน ลองชมและศึกษาดูนะครับ
เข้าชมร้าน     เล็ก หนุมาน
โทรศัพท์     089 - 0364155 , 089 - 0364155
ผู้เข้าชม   7553
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา