พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  จินตนา พระเครื่อง
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

เข็มกลัดลงยา หลวงพ่ออี๋ วัดสัตหีบ จ.ขลบุรีพระเครื่อง เข็มกลัดลงยา หลวงพ่ออี๋ วัดสัตหีบ จ.ขลบุรี

พระเครื่อง เข็มกลัดลงยา หลวงพ่ออี๋ วัดสัตหีบ จ.ขลบุรีรหัสพระเครื่อง   MT1023362
ชื่อพระเครื่อง   เข็มกลัดลงยา หลวงพ่ออี๋ วัดสัตหีบ จ.ขลบุรี
ราคา      1500 
รายละเอียด    หลวงพ่ออี๋เป็นผู้มีอาคมขลัง โดยเรียนวิชามาจากอาจารย์ผู้ทรงวิทยาคุณหลายท่าน ท่านมีความเชี่ยวชาญในสมถกรรมฐาน และวิปัสสนากรรมฐาน มีพลังจิตสูง สมัยสงครามอินโดจีน ทุกคนจะรู้จัก หลวงพ่อจาด หลวงพ่อจง หลวงพ่อคง หลวงพ่ออี๋ ( จาด จง คง อี๋ ) เพราะทั้งสี่อาจารย์ ล้วนแต่มีวิทยาคมสูง สำหรับวัตถุมงคล และเครื่องราง ของหลวงพ่ออี๋นั้น ที่โด่งดังมากคือ ปลัดขิก กล่าวกันว่าท่าสามารถเสกให้ ปลัดขิกวิ่งทวนน้ำแข่งกับเรือได้ สำหรับเหรียญรุ่นแรกของท่านที่สร้างไว้เมื่อปี 2473 ถือเป็นหนึ่งในจักพรรดิ์เหรียญของเมืองไทย เนื่องจากประสบการณ์สูงและหายาก ราคาแพงมากครับ หลวงพ่ออี๋มรณภาพด้วยอาการสงบ เมื่อวันที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2489 รวมอายุ 82 ปีเศษ แม้หลวงพ่ออี๋จะมรณภาพไปนานแล้ว แต่บารมีของท่าน มิเคยจางไปจากใจของคนชาวสัตหีบ และประชาชนทั่วไป จะเห็นได้ว่าจะมีประชนทั่วทุกสารทิศ พากันมากราบไหว้ ขอพรจากท่านเป็นจำนวนมาก สำหรับวัตถุมงคลชิ้นนี้ เป็นเข็มกลัดลงยารูปหลวงพ่ออี๋ครึ่งองค์ สร้างในวาระเพื่อเป็นที่ระลึกในคราวสร้างโรงเรียนพุทธศาสนา วันอาทิตย์ สัตหีบ เมื่อปี พ.ศ. 2534 ยี่สิบกว่าปีมาแล้ว สำหรับเข็มกลัดลงยานี้ ยังไม่เคยเห็นที่ไหน น่าจสร้างน้อย สันนิษฐานว่า น่าจะทำเฉพาะแจกกรรมการ พิเศษ เพราะเท่าที่เห็นในวาระนี้จะมีเหรียญรูปไข่กับเหรียญกลม เนื้อทองแดง และตงจะมีเกจิอาจารย์สมัยรั้นร่วมกันปลุกเสก เสียดายที่ทางวัดสร้างวัตถุมงคลไว้มากมาย แต่ไม่ค่อยมีใครทราบรายละเอียด น่าเก็บน่าสะสมครับ

รับประกันแท้ตลอดชีพ เก๊คืนได้ทุกเวลาครับ คลิ้กหน้าร้าน บนสุด เพื่อดูพระเครื่องทั้งหมด ติดต่อ jerasa_k@hotmail.com โทร 081-8994289 ธ.กรุงเทพ สาขาสัตหีบ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 341-0866515 ( จินตนา )
เข้าชมร้าน     จินตนา พระเครื่อง
โทรศัพท์     0818994289 , 0818994289
ผู้เข้าชม   4741
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา