พระเครื่อง มณเฑียร

ORO  
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

EG.Q พระผงรูปเหมือนเจ้าคุณนร หลวงปู่ทิมเสก ปี ๑๗ หลังฝังพลอย เนื้อดำพระเครื่อง EG.Q  พระผงรูปเหมือนเจ้าคุณนร หลวงปู่ทิมเสก ปี ๑๗ หลังฝังพลอย เนื้อดำ

พระเครื่อง EG.Q  พระผงรูปเหมือนเจ้าคุณนร หลวงปู่ทิมเสก ปี ๑๗ หลังฝังพลอย เนื้อดำรหัสพระเครื่อง   MT1023131
ชื่อพระเครื่อง   EG.Q พระผงรูปเหมือนเจ้าคุณนร หลวงปู่ทิมเสก ปี ๑๗ หลังฝังพลอย เนื้อดำ
ราคา      โชว์พระ 
รายละเอียด    หลวงปู่ทิมเสก ประมาณปี ๑๗
จำนวนสร้าง สร้างน้อยมากเพียง 2,000 องค์เท่านั้น

ลักษณะพิมพ์ทรง ด้านหน้าเป็นรูปเหมือนเจ้าคุณนรฯ ส่วนด้านหลังเป็นรูปยันต์น้ำเต้า พระพิมพ์นี้ จัดสร้างพร้อมกับพระปิดตา หลังฝังพลอยทั้งแบบ หลังยันต์ ๕ และ หลังยันต์น้ำเต้า ในปี พ.ศ.๒๕๑๗ โดยทางคณะผู้สร้างนำโดย คุณชินพร สุขสถิตย์ และ คุณประชา ตรีพาสัย ได้ไปว่าจ้าง ท่านอาจารย์ทองเจือ วัดปากน้ำภาษีเจริญ ผสมเนื้อพระ และ กดพิมพ์พระให้

ส่วนผสมของเนื้อพระมี ผงวิเศษของท่านเจ้าคุณนรฯ ปลุกเสกไตรมาสวัดวิเวกที่คุณหมอสุพจน์ และคุณลุงแก้ว ศิริรัตน์ ได้มอบมาให้ รวมกับผงพลายกุมาร, ผงอิทธิเจ, ผงปัถมัง ผงตรีนิสิงเห ของท่านหลวงปู่ทิม ผงกรุวัดสามปลื้ม, และผงลพ.สด วัดปากน้ำ(ภาษีเจริญ ), เป็นส่วนผสมหลักๆ ที่ทางคณะผู้สร้างได้รับมอบมาจากหลวงปู่ทิมท่าน และได้มอบให้ท่านอาจารย์ทองเจือกดพิมพ์พระให้ โดยมีเนื้อพระหลายสีด้วยกันทั้งสีขาว ดำ และ น้ำตาล มีทั้งแบบ ด้านหลังฝังพลอยเสก โรยตะไบพระกริ่งชินบัญชร และ ไม่ได้โรย หรือฝัง ก็มีครับ โดยเฉพาะพระผงพิมพ์ใบโพธิ์ท่านเจ้าคุณนรฯ องค์นี้เป็นเนื้อผงขาวผสมเถ้าอังคารท่านด้วย

ในการปลุกเสกครั้งนั้น ผู้สร้างได้นำพิมพ์รูปเหมือนท่านเจ้าคุณนรฯ มาไว้ในกองวัตถุมงคลที่จะปลุกเสก โดยมิได้บอกกล่าวต่อหลวงปู่ทิมไว้เสียก่อน เมื่อหลวงปู่ทิมได้ทำการปลุกเสกเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงได้เอ่ยถามกับทางศิษย์ ที่จัดสร้างพระปิดตาว่าเอาของๆ คนอื่นมารวมกับท่าน พระองค์นี้อยู่กรุงเทพฯรูปร่างเล็กๆ ขาวๆ บอกลักษณะได้ถูกต้องหมดเป็นที่อัศจรรย์มาก
เข้าชมร้าน     ORO
โทรศัพท์     08-6336-2346 , 036 411 779
ผู้เข้าชม   6113
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา