พระเครื่อง มณเฑียร

ORO  
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

สือกรามช้างน้ำแกะ หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่พระเครื่อง สือกรามช้างน้ำแกะ หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่

พระเครื่อง สือกรามช้างน้ำแกะ หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่รหัสพระเครื่อง   MT1022899
ชื่อพระเครื่อง   สือกรามช้างน้ำแกะ หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่
ราคา      โทรถาม 
รายละเอียด    TS.G เสือเป็นสัตว์ที่มีอำนาจ เพียงแต่กลิ่นสาปและ เสียง คำรามก็เป็นที่คร้ามเกรง ของหมู่สัตว์ ทั้งหลายในป่า ประกอบกับชาดกใน พุทธศาสนากล่าวว่า พระพุทธเจ้าเคย เสวยชาติเป็นเสืออยู่ชาติหนึ่ง ดังนั้น บรรดาพระเกจิอาจารย์จึงสร้างเสือ ขึ้นมาเพื่อ เป็นสัญญลักษณ์ของอำนาจ
หลวงปู่ทิม อิสริโก ก็เป็นพระเกจิ อาจารย์องค์หนึ่งที่สร้างเสือขึ้นมาเช่น เดียวกับพระเกจิอาจารย์องค์อื่นๆ วัสดุ ที่ใช้สร้างเสือของหลวงปู่ทิม เท่าที่ทราบ จากบรรดาศิษย์รุ่นใหญ่ผู้ใกล้ชิดมาได้แก่ ไม้มะขามโคร่ง ไม้โลดทะนง กัลปังหา งาช้าง และกรามช้างน้ำ เสือที่หลวงปู่ ทิมต้องการสร้างมากที่สุด คือ เสือกรามช้างน้ำ เมื่อผมปรารภกับหลวงปู่ทิมว่า อยากได้เสือที่ท่านปลุกเสกเอาไว้ใช้ เพราะผมเกิดปีเสือ คือปีขาล ท่านบอกให้ผมไปหากรามช้างน้ำมาแกะเป็นเสือ แล้วท่านจะปลุกเสกให้ ผมเองก็ยังไม่ ทราบว่าช้างน้ำคืออะไร และอีกหลาย คนก็ไม่ทราบว่าช้างน้ำเป็นอย่างไร? และก็ไม่รู้ว่าจะไปหากรามช้างน้ำกันจากที่ใด? และแล้วก่อนที่หลวงปู่ทิมจะ มรณภาพไม่กี่เดือน ท่านก็ได้กราม ช้างน้ำมาท่อนหนึ่ง ไม่มีใครรู้ว่าใครเอา มาให้! และมาได้อย่างไร! เพราะหลวงปู่ ทิมท่านไม่พูด จู่ๆ ท่านก็เอาออกมาให้ ศิษย์ดู และบอกให้เลื่อยแบ่งกันไว้ใช้ ติดตัวเพื่อ กันยาเบื่อยาเมา กันคุณไสย กันเสนียดจัญไร ต่างๆ ถ้าใครแกะเป็น เสือได้ก็ให้รีบแกะมาท่านจะปลุกเสกให้หลวงปู่ทิมท่านหวงแหน"กรามช้างน้ำ"มาก ระหว่างเลื่อยกรามช้างน้ำ แบ่งกันเป็นท่อนๆ เศษกรามช้างน้ำที่ตกหล่น ท่านก็เก็บไว้จนหมดทั้งยังสั่งกำชับว่า เมื่อแกะเป็นเสือแล้วเศษกรามช้างน้ำให้เก็บเอามาให้ท่านด้วย เพราะใช้ได้ทุกชิ้น ผม(อาจารย์ชินพร สุขสถิตย์)ได้เอาเศษๆกรามช้างน้ำ ที่ได้จากแกะเสือผสมกับผงพรายกุมาร บรรจุในเสือโลหะให้หลวงปู่ธรรมรังษี ปลุกเสก เมื่อปลุกเสกให้แล้ว หลวงปู่ธรรมรังษีบอกว่าผงเขาแรงดี พลังมาก เสกสำเร็จเป็นตัวเป็นตนเร็ว ใช้เฝ้าบ้านได้ เป็นมหาอำนาจ และช่วยหากินได้ แต่ก็เป็นยอดมหาอุด
เข้าชมร้าน     ORO
โทรศัพท์     08-6336-2346 , 036 411 779
ผู้เข้าชม   8150
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา