พระเครื่อง มณเฑียร

เล็ก หนุมาน  
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

หนุมานไม้แกะ ล.พ สุ่น วัดศาลากุล ตนที่ 20 (งานแกะยุคต้น )พระเครื่อง หนุมานไม้แกะ ล.พ สุ่น วัดศาลากุล ตนที่ 20 (งานแกะยุคต้น )

พระเครื่อง หนุมานไม้แกะ ล.พ สุ่น วัดศาลากุล ตนที่ 20 (งานแกะยุคต้น )รหัสพระเครื่อง   MT1022090
ชื่อพระเครื่อง   หนุมานไม้แกะ ล.พ สุ่น วัดศาลากุล ตนที่ 20 (งานแกะยุคต้น )
ราคา      โชว์พระ 
รายละเอียด    หนุมานไม้แกะ หลวงพ่อสุ่น วัศาลากุล จังหวัดนนทบุรี ตนที่ 20 ตนนี้เป็นศิลปการแกะจากนายช่างใหญ่ที่แกะหนุมานตนที่ 1 ถึงตนที่ 19 ที่โชว์อยู่ในร้านของผม หนุมานตนนี้มีความแปลกเป็นพิเศษ ท่านเห็นคราบสีขาวๆที่ติดอยู่ตามตัวของหนุมานใช่ไม๊ครับ ตอนเเรกที่ผมได้บูชาหนุมานตนนี้มาผมก็เห็นคราบสีขาวติดตัวหนุมานตนนี้อยู่ประมาณเท่าที่ท่านเห็นในรูป ผมก็นึกว่าไปเปื้อนหรือไปติดคราบเเป้งที่ใหนมา ดูแล้วเหมือนมอมแมมๆผมจึงเอาผ้าชุบนํ้าหมาดๆเช็ดทําความสะอาดจนคราบสีขาวๆหลุดออกไปจนหมด เมื่อเห็นว่าสะอาดดีเเล้วผมจึงได้นำหนุมานวางไว้บนหิ้ง เเละไม่ได้ไปสนใจ หลังจากนั้นประมาณ 7- 8 วันผมมาดูอีกครั้งผมก็เห็นว่าเอ๊ะทำไมหนุมานตนนี้จึงมีสีขาวๆมาติดเหมือนเดิมที่ได้มาในวันเเรก ผมจึงเอากล้องส่องดู มันไม่ได้มีคราบสีขาวที่ใหนมาติด เเต่มันคล้ายๆผลึกสีขาวเล็กๆผุดขึ้นมาจากเนื้อใม้บางตำแหน่งเป๊นเม็ดผลึกกลมๆบางตำแหน่งก็เป็นแผ่นบางๆส่องกล้องดูสวยมาก มีเรื่องประหลาด มีบางวันผลึกสีขาวที่ว่ามันจะผุดขึ้นมาเต็มไปหมดโดยเฉพาะใบหน้าของหนุมานจะขาวเหมือนมีใครมาโปะเเป้งขาววอกไปหมด บางครั้งก็จะเป็นอยู่ 4 - 5 วัน ช่วงเวลานั้นผมจะเจอเรื่องโชคดีมากบ้างน้อยบ้างแล้วแต่กรณีไป เช่นอยู่ดีๆก็มีคนเอาพระหรือเครื่องรางหายากที่ผมหามานานมาเสนอให้ผมเช่าเป็นต้น เเละยังมีเรื่องอื่นๆอีกเล็กๆน้อยๆหลายๆเรื่อง ขอโชว์เพื่อการศึกษา
เข้าชมร้าน     เล็ก หนุมาน
โทรศัพท์     089 - 0364155 , 089 - 0364155
ผู้เข้าชม   4568
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา