พระเครื่อง มณเฑียร

เล็ก หนุมาน  
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

หนุมานหลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุล ตนที่ 19 ( หนุมานเศรษฐี ) งานแกะยุคกลางพระเครื่อง หนุมานหลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุล ตนที่ 19  ( หนุมานเศรษฐี ) งานแกะยุคกลาง

พระเครื่อง หนุมานหลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุล ตนที่ 19  ( หนุมานเศรษฐี ) งานแกะยุคกลางรหัสพระเครื่อง   MT1021097
ชื่อพระเครื่อง   หนุมานหลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุล ตนที่ 19 ( หนุมานเศรษฐี ) งานแกะยุคกลาง
ราคา      โชว์พระ 
รายละเอียด    หนุมานหลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุล เกาะเกร็ด จังหวัดนนทบุรี หนุมานตนที่ 19 นี้เป็นศิลปการแกะจากนายช่างฝีมือเยี่ยมคนเดิมที่แกะหนุมานตนที่ 1 ถึงตนที่ 18 ในร้านของผม ศิลปการแกะเเละจินตนาการสุดยอดครับ จากคำบอกเล่าของเจ้าของเดิม หนุมานตนนี้หลวงพ่อสุ่นได้สั่งช่างให้แกะเป็นพิเศษเพื่อมอบให้กับลูกศิษย์ท่านหนึ่ง ลูกศิษย์ของหลวงพ่อท่านนี้เป็นเจ้าขุนมูลนายมียศศักดิ์ มีทรัพย์สินเงินทองที่ดินมากมาย อีกทั้งยังเป็นผู้ที่อุปถัมภ์เเละคอยช่วยเหลือเรื่องจำเป็นต่างๆของทางวัดศาลากุลมาโดยตลอด หนุมานตนนี้หลวงพ่อสั่งให้ช่างแกะให้มีลักษณะ บุคลิก เหมือนลูกศิษย์ของท่านท่านนี้ เห็นได้เลยครับว่าคนเราตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ลักษณะเเบบนี้เป็นลักษณะของเศรษฐี ผู้มีทรัพย์ มีบารมี หนุมานตนนี้แกะจากงาขนายชิ้นที่มีคุณภาพอย่างดี ส่องกล้องดูไม่เห็นมีรูพรุนถ้ามีก็คงจะรูเล็กมาก เนื้อสีของงาผ่านเวลามากว่า 80 ปี ยังคงใกล้เคียงของเดิมสีเข้มขึ้นเล็กน้อย เเต่ความมันวาวคงเปลี่ยนเเปลงไปตามกาลเวลา ตำแหน่งที่ถูกสัมผัสบ่อยมันวาวใสเหมือนลูกแก้ว หนุมานตนนี้ไม่ผ่านการใช้ วางไว้บนโต๊ะหมู่บูชามาตลอด มีความสูง 3.5 เซ็นติเมตร ดวงตาสีดำหยอดรักเก่า ใต้ฐานมีรอยจารบางๆของหลวงพ่อ ขอโชว์เพื่อการศึกษา
เข้าชมร้าน     เล็ก หนุมาน
โทรศัพท์     089 - 0364155 , 089 - 0364155
ผู้เข้าชม   5017
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา