พระเครื่อง มณเฑียร

ORO  
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

ลูกอมเจ็ด พญาช้างสาร หลวงพ่อดิ่ง วัดบางวัวพระเครื่อง ลูกอมเจ็ด พญาช้างสาร หลวงพ่อดิ่ง วัดบางวัว

พระเครื่อง ลูกอมเจ็ด พญาช้างสาร หลวงพ่อดิ่ง วัดบางวัวรหัสพระเครื่อง   MT1019679
ชื่อพระเครื่อง   ลูกอมเจ็ด พญาช้างสาร หลวงพ่อดิ่ง วัดบางวัว
ราคา      โทรถาม 
รายละเอียด    ลูกอม หลวงพ่อ ดิ่ง วัดบางวัว ลูกอมของท่านสร้างจาก ไคลเจดีย์ 7 วัด ไคลเสมา 7 วัด ไคลโบสถ์ 7 วัดเมื่อได้วัตถุมงคลดังกล่าวมาแล้ว ท่านก็จะนำ มาคุลีการ เข้ากับผงวิเศษที่ท่านได้ทำขึ้น คือ ผงอิทธิเจ กับผงมหาราช เมื่อปั้นเป็นลูกแล้วก็นำไปชุบรักปิดทอง มีพุทธคุณวิเศษในด้าน คงกระพันชาตรี มหาอำนาจ และเมตตามหานิยม ยิ่งนัก มีคำบอกเล่าจากคนผู้เฒ่าคนแก่แถบวัด ว่าสมัยก่อนได้มีการนำเอา ลูกอมของท่านมาลองกัน โดย นำไส่ในปากปลาช่อน แล้วใช้มีดอีโต้ฟันที่ปลาช่อน แต่มีดอีโต้ กลับเด้งกลับ เหมือนกับฟันลงบนยางรถยนต์เลยที่เดียว เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาชาวบ้าน หลายคนที่ดูการลองครั้งนี้ จนชาวบ้านต่างต้องมีติดตัวกัน ในสมัยก่อน ทุกคนไป และยังได้มีประสบการณ์ ด้านคงกระพันชาตรี เรื่องมีดและปืนอีกมากมายซึ่งเล่าขานกันต่อ ๆ มา ยิ่งผ่าน สงคราม อินโดจีนมาได้ ก็เป็นเครื่อง การันตรี ได้มากยิ่งขึ้น ปัจจุบันเป็นของดีที่หาดูได้ยากยิ่งนัก ชาวบ้านที่ได้รับจากท่าน ใครได้ใครก็ห่วงกันจริง ๆ หวงไม่แพ้ ลิง ของท่านเลยทีเดียว สร้างก่อน ลิง เป็นสิบปี มีติดตัวกันทุกคน จึงเป็นสุดยอดวัตถุมงคล ที่ทุกคนต่างถวิลหาไว้ติดตัวกัน
เข้าชมร้าน     ORO
โทรศัพท์     08-6336-2346 , 036 411 779
ผู้เข้าชม   6291
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา