พระเครื่อง มณเฑียร

ORO  
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

พระพิจิตร เม็ดน้อยหน่า พิมพ์เขี้ยวงู เนื้อดิน ผสมผงพระเครื่อง พระพิจิตร เม็ดน้อยหน่า พิมพ์เขี้ยวงู  เนื้อดิน ผสมผง

พระเครื่อง พระพิจิตร เม็ดน้อยหน่า พิมพ์เขี้ยวงู  เนื้อดิน ผสมผงรหัสพระเครื่อง   MT1019677
ชื่อพระเครื่อง   พระพิจิตร เม็ดน้อยหน่า พิมพ์เขี้ยวงู เนื้อดิน ผสมผง
ราคา      ขายแล้ว 
รายละเอียด    พระพิจิตร เม็ดน้อยหน่า พิมพ์เขี้ยวงู เนื้อดิน ผสมผงใบลาน จ.พิจิตร เป็นสุดยอดพระที่หายาก ผู้สร้างในตำนาน พระเล็ก ฤทธิ์ดัง องค์นี้ตัวจริง ไม่ค่อยได้เจอ เป็นพระสุดยอดแห่งความเหนียวในตำนาน ต้องยกให้ พระพิจิตรเขี้ยวงู เป็นพระที่มีชื่อดังมากในอดีต ทั้งมือปราบ และเสือสมัยนั้นใช้กันต่างฝ่ายต่างทำอะไรกันไม่ได้ เพราะคงกระพันกันทั้งสองฝ่าย ขนาดบุญเพ็ง หีบเหล็ก นักโทษประหารด้วยการถูกตัดคอสมัยนั้นอมพระไว้ในปาก ดาบฟันยังไม่เข้า เลยจนต้องคายพระออกจากปาก ขนาดขององค์พระเล็กมาก ๆ ปัจจุบันไม่ค่อยได้เห็นเลย อยู่กับคนที่มีเงินทั้งนั้น รูปทรงระหว่างเม็ดน้อยหน่ากับเขี้ยวงูต่างกันมากเมื่อมาเทียบกัน พระส่วนใหญ่จะมีเนื้อที่ละเอียดผสมแร่และแร่เหล็กน้ำพี้ บางองค์เอาแม่เหล็กดูดมีการเคลื่อนไหวเล็กน้อย ทางด้านประสบการณ์แล้ว พระพิจิตรเขี้ยวงูมีมากพอๆกับพิจิตรเม็ดข้าวเม่า พระพิจิตรเขี้ยวงูองค์นี้ดูง่าย ผิวพระมีการหดตัวทำให้พระดูง่ายยิ่งขึ้น
เข้าชมร้าน     ORO
โทรศัพท์     08-6336-2346 , 036 411 779
ผู้เข้าชม   7097
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา