พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  ทรัพย์สมบูรณ์พระเครื่อง [เอก ทรัพย์สมบูรณ์]
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

เหรียญนั่งพานเกราะเพชร หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย(เนื้อทองแดง)พระเครื่อง เหรียญนั่งพานเกราะเพชร หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย(เนื้อทองแดง)

พระเครื่อง เหรียญนั่งพานเกราะเพชร หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย(เนื้อทองแดง)รหัสพระเครื่อง   MT1019502
ชื่อพระเครื่อง   เหรียญนั่งพานเกราะเพชร หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย(เนื้อทองแดง)
ราคา      1,500 
รายละเอียด    เหรียญนั่งพานเกราะเพชร หลวงปู่มี วัดมารวิชัย((เหรียญนี้เป็นเนื้อทองแดงสภาพสวยมากๆจำนวนการสร้างแค่ 20,000 เหรียญเท่านั้น ในปัจจุบันจะเหลือองค์ที่สวยๆแบบนี้สักกี่เหรียญ))เหรียญหลวงปู่มี วัดมารวิชัย นั่งพานสิงห์ป้อนเหยื่อหลังยันต์เกราะเพชร พิธีเสาร์ 5 ปี 2537 (นับเป็นเหรียญสวยที่สุดเท่าที่หลวงพ่อมีเคยสร้างมา)…..เหรียญนั่งพานจัดสร้างทั้งหมด 4 เนื้อคือ…-1,เหรียญทองคำ สร้าง 84 เหรียญ(ตอกโค้ดตัว“มะ”ด้านหลังตอกเลขไทยเท่าจำนวนการสร้าง ๑ถึง๘๔ จำนวน 84 เหรียญ) …-2,เหรียญเงิน สร้าง 2,000 เหรียญ (ตอกโค้ดตัว“มะ”ชุดทองคำ ตอกหมายเลขไทยด้านหลัง ๑ ถึง ๘๔ เหรียญ) …-3,เหรียญนวะ สร้าง 3,000 เหรียญ (ตอกโค้ดตัว“อะ”ชุดทองคำนวะแก่เงิน ตอกเลขไทย ๑ถึง ๘๔ เหรียญ) และ (ชุดพิเศษแจกกรรมการ ตอกเลขไทยเลข “๙” จำนวน 299 เหรียญ(เฉพาะเนื้อนวะ) …-4, เหรียญทองแดง สร้าง 20,000 เหรียญ(ตอกตัว“อุ”ชุดทองคำ ตอกเลขไทยด้านหลัง ๑ถึง๘๔ เหรียญ)………ลักษณะโดยรวมเป็นเหรียญปั๊มตัดขอบหูในตัว รูปทรงใบเสมา,,ด้านหน้าเหรียญตรงกลางเป็นรูปหลวงปู่มีนั่งสมาธิเต็มองค์นั่งบนพาน”เป็นที่มาของชื่อเหรียญนั่งพาน”,,ข้างฐานพานมีรูปพญาราชสีห์ และ หญาหมู “เรียกว่าสิงห์ป้อนเหยื่อ”,,ฉากหลังขององค์หลวงปู่เป็นรูปพระธรรมจักรและอักขระขอมอ่านว่า “พุทโธ”,,และ มีข้อความในวงล้อธรรมจักรอ่านว่า “พระครูเกษมคณาภิบาล(หลวงพ่อมี เขมธัมโม)..,..สองข้างขนาบด้วยพญานาคราช และที่สำคัญขาดไม่ได้ที่ด้านบนใกล้หูเหรียญมีรูป องค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า องค์เล็กๆจินตนาการว่าท่านประทับอยู่สูงสุดมองจากล่างขึ้นบนจึงช่างจึงแกะเป็นองค์เล็ก…..ส่วนด้านหลังเหรียญเป็นยันต์เกราะเพชรพระพุทธเจ้า………ขนาดของเหรียญโดยประมาณ กว้าง 2.7 ซ.ม.xยาว 4.2 ซ.ม.---พระพุทธคุณของเหรียญรุ่นนี้อาราธนาใช้ได้ครอบจักรวาลเพราะมียันต์เกราะเพชรที่ด้านหลังเหรียญ และดีทางโชคลาภอุดมสมบูรณ์ เพราะหน้าเหรียญมีทั้งพญานาคราช และ สิงห์ป้อนเหยื่อ”หลวงปู่มี พระเถราจารย์จอมขมังเวทแห่งวัดมารวิชัย ท่านได้สร้างเสกอิทธิวัตถุมงคลออกมาหลายพิมพ์หลายรุ่นหลายแบบแต่ทุกรุ่นทุกชนิดสร้างน้อยมีจำนวนจำกัดเมื่อหมดแล้วก็หมดกันไป ไม่มีการสร้างเสริมเพิ่มเติมขึ้นมาอีกจึ่งทำให้วัตถุมงคลทุกชนิดของหลวงปู่มีน่าสะสมวัตถุมงคลของท่าน เล่นหาสะสมง่าย มีเอกลักษณ์เป็นแบบเฉพาะโดดเด่น มีโค๊ตกำกับในการแยกรุ่น แยกเนื้อแยกพิมพ์ และที่สำคัญยิ่งคือ ผู้นำวัตถุมงคลไปใช้บูชาก็ได้ผล เป็นประจักชัด มีประสพการมากวัตถุมงคลของหลวงปู่มี นั้นอาราธนาใช้ได้ครอบจักรวาลเพราะบารมีแห่งอักขระพระคาถาที่บรรจุอยู่ในวัตถุมงคลและได้รับการปลุกเสกบรรจุพลังจากหลวงปู่มี วัดมารวิชัย(ที่มีสมาธิจิตแข็งแกร่ง วิชาอาคมแก่กล้ามีวิธีการปลุกเสกที่เป็นเอกลักษณ์ หาใครเหมือนได้ยาก)__***ปัจจุบันมีของปลอมออกมาหลายฝีมือท่านควรเลือกเช่าหาจากร้านที่มีความหน้าเชื่อถือมีการรับประกัน และควรเลือกเก็บสะสมองค์ที่สวยๆเพื่อมูลค่าเพิ่มในอนาคต__พระองค์นี้ท่านลูกค้าชมองค์จริงได้ที่ 94/2 หมู่4 ซ.อ่อนนุช63 ถ.สุขุมวิท77 แขวง/เขตประเวศ กทม.((กรุณาโทรนัดล่วงหน้า))***__kittiphon0707@gmail.com__Line ID : aek333s
เข้าชมร้าน     ทรัพย์สมบูรณ์พระเครื่อง [เอก ทรัพย์สมบูรณ์]
โทรศัพท์     0860039239 , 02
ผู้เข้าชม   4017
*** เหรียญนั่งพานเกราะเพชร หลวงปู่มี วัดมารวิชัย เหรียญนี้เป็นเนื้อทองแดงสภาพสวยเดิมๆจำนวนการสร้างน้อยแค่ 20,000 เหรียญเท่านั้น ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา