พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  ณรงค์ ศรัทธารวม</br>ทางเลือกใหม่!! พระเครื่อง-เครื่องราง-พระบูชา มรดกล้ำค่าไทย
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

ไก่หางพวง หลวงพ่อปาน วัดบางนมโคครับ
Kai Luangphor Parn.พระเครื่อง ไก่หางพวง หลวงพ่อปาน วัดบางนมโคครับ</br>Kai Luangphor Parn.

พระเครื่อง ไก่หางพวง หลวงพ่อปาน วัดบางนมโคครับ</br>Kai Luangphor Parn.รหัสพระเครื่อง   MT1019336
ชื่อพระเครื่อง   ไก่หางพวง หลวงพ่อปาน วัดบางนมโคครับ
Kai Luangphor Parn.
ราคา      โทรถาม 
รายละเอียด   ๑๑๑๑๑ เป็นพิมพ์ที่นิยมสุดของท่านครับ ๑๑๑๑๑ พิมพ์ไก่หางพวงนี้นับว่าเป็นพิมพ์ที่นิยมสุดของหลวงพ่อปานนะครับ การเล่นหากันองค์สวยๆก็ล้านปลายๆนะครับแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ให้พอใจทั้งสองฝ่ายผมพอให้ได้ผมจะแบ่งให้ครับ เพราะพระเด่นทางด้านทำมาค้าขาย และเวลาเราใส่กรอบทองจะสวย ตัวไก่จะเด่นมากครับ องค์ที่ผมลงให้ชมนี้เป็นไก่หางพวงพิมพ์เล็กนะครับ ไก่หางพวงจะแบ่งเป็น 2 พิมพ์คือพิมพ์ใหญ่กับพิมพ์เล็ก การพิจารณาที่หลัก ๆคือ +++ ขอบข้าง องค์พระ และตัวไก่นะครับ ถ้าไก่หางพวงพิมพ์เล็กจะสังเกตุเห็นขอบข้างนูนเด่นชัดเจน องค์พระและตัวไก่ จะเล็กกว่าพิมพ์ใหญ่ครับ +++ เนื้อพระก็ทำมาจากเนื้อดิน ถ้าท่านอ่านรายละเอียดแล้วสนใจ ลองโทรมาคุยราคากันนะครับ องค์นี้ชัดเจน แท้ตาป่าวครับ ***** พระที่สุดยอดทั้งพุทธคุณและความสวยจะเหมาะกับท่านที่มีบุญบารมีอย่างท่าน เท่านั้น!!!!! ครับ *****

***** เนื้อพระ : องค์นี้เนื้อดินละเอียดสวยงามมาก มีการใช้มาบ้างที่เห็นรอยร้าวก็มาตั้งแต่ตอนสร้างครับ สีพระเป็นสีอิฐออกส้มๆครับ

***** ขอบข้าง : ขอบข้างเรียบเนียน เพราะพระหลวงพ่อปานเป็นพระที่แกะแม่พิมพ์พอดีกับขอบ เมื่องัดพระขึ้นจากแม่พิมพ์แล้วจึงไม่จำเป็นต้องตัดขอบอีกครับ

***** ด้านหลัง : องค์นี้การปาดด้านหลังจะเป็นเส้นตรงจากบนลงล่างครับ ปรากฏรอยกาบหมาก(***** รอยกาบหมากคือรอยนิ้วมือตอนกดพระออกจากพิมพ์ครับ *****) 2 จุดนะครับคือ มุมขวาบนและข้างขอบด้านซ้ายนะครับ

***** รูอุดผง : พระหลวงพ่อปานที่เป็นเอกลักษณ์คือ มีรูอุดผงอยู่ด้านบนนะครับ ถ้าเป็นพิมพ์โบราณจะมีรูอุดผงอยู่ด้านล่างครับ ผงที่บรรจุเป็นผงยันต์เกราะเพชร หรือผงอิทธิเจ ซึ่งเป็นผงปูนผสมกับดินสอพองที่ใช้เขียนอักขระยันต์ครับ***** พุทธคุณ : ทำมาค้าขาย หากินเป็นเยี่ยมครับ


***** คาถาบูชา : ท่องนะโม 3 จบ แล้วท่องคาถานี้นะครับ [***** พุทธะ มะอะอุ นะโมพุทธายะ วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา วิระทาสี วิระทาสา วิระอิตถีโย พุทธัสสะ มะณีมามะ พุทธัสสะ สวาโหม *****] ให้หมั่นสวดมนต์ทุกเช้าเมื่อตื่นนอน เมื่อใส่บาตรพระและก่อนเข้านอนนะครับ


***** Kai Luangphor Parn.Wat Bang-Nom-Khos Temple,Phra-Nakhon-Si-Ayutthaya Province.Made from soil.If you are interested please contact me
Tel(+66822202756, e-mail : narong047@gmail.com or Line: narong_sattharuam).
Thank you for your interested.
เข้าชมร้าน     ณรงค์ ศรัทธารวม
ทางเลือกใหม่!! พระเครื่อง-เครื่องราง-พระบูชา มรดกล้ำค่าไทย
โทรศัพท์     082-220-2756 , 02
ผู้เข้าชม   8021
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา