พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  ทรัพย์สมบูรณ์พระเครื่อง [เอก ทรัพย์สมบูรณ์]
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

พญาหมูป่าคาบแก้ว"เนื้อนวะโลหะ"หลวงปู่มี วัดมารวิชัยพระเครื่อง พญาหมูป่าคาบแก้ว

พระเครื่อง พญาหมูป่าคาบแก้วรหัสพระเครื่อง   MT1019193
ชื่อพระเครื่อง   พญาหมูป่าคาบแก้ว"เนื้อนวะโลหะ"หลวงปู่มี วัดมารวิชัย
ราคา      1,200 
รายละเอียด    พญาหมูป่าคาบแก้ว หลวงปู่มี วัดมารวิชัย ปลุกเสกพิธีสุริยุปราคา เมื่อปีพ.ศ. 2538 ปีที่สร้างตรงกับปีหมูทองและตรงกับปีเกิดหลวงปู่มี วัดมารวิชัย และ หลวงพ่อปาน วัดบางนมโคพระอาจารย์ของหลวงปู่มีด้วย…..พญาหมูป่าคาบแก้ว ตัวนี้เป็นเนื้อนวะโลหะ สภาพสวยเดิมๆจำนวนการสร้างน้อยแค่ 3,000 ตัวเท่านั้นในปัจจุบันจะเหลือที่สวยๆแบบนี้ซักกี่ตัว.....จำนวนการจัดสร้างมีดังนี้..-1,เนื้อทองคำ(ตอกโค๊ต”อุ”ที่คางด้านซ้ายของหมู และ ตอกหมายเลขประจำองค์ เลขไทย ที่ท้องด้านซ้ายของตัวหมู) สร้างเท่าจำนวนจอง..-2,เนื้อเงิน(ตอกโค๊ต”มะ”ที่คางด้านซ้ายของหมู) สร้าง 1,000 ตัว..-3,เนื้อนวะสร้าง(ตอกโค๊ต”อะ”ที่คางด้านซ้ายของหมู) 2,000 ตัว..-4,เนื้อทองผสม(ตอกโค๊ต”นะ”ที่คางด้านซ้ายของหมู) 3,000 ตัว………ชนวนส่วนผสมในการสร้างได้แก่--ทองชนวนของวัตถุมงคลรุ่นเก่าๆของหลวงปู่มี ทุกรุ่น—แผ่นยันต์เก่าๆโบราณที่ชำรุด—ตะกรุดเก่าๆและเหรียญรุ่นแรกที่ชำรุด นำมาหล่อหลอมเป็นแท่งชนวน เพื่อไว้หลอมรวมผสมเข้ากับโลหะหลักในการจัดสร้าง………ลักษณะโดยรวมคือเป็นตัวพญาหมูป่าหล่อลอยตัว ที่ปากคาบลูกแก้วสารพัดนึก ที่ลำตัวด้านซ้ายมียันต์นะแรด หรือเรียกอีกอย่างว่านะราชสีห์ ที่ลำตัวด้านขวามียันต์นะอุนาโลม*พญาหมูป่าที่มีฤทธิ์มากต้องไม่อ้วนพีลงพุง ต้องดูหน้าเกรงขาม และ ที่สำคัญที่ปากต้องคาบลูกแก้ว*…ขนาดโดยประมาณ ยาว 2.8 ซ.ม.—สูงจากขาถึงหลัง 1.3 ซ.ม.……… (โปรดใช้วิจารณญานในการอ่าน)พุทธคุณของพญาหมูป่าคาบรุ่นนี้เด่นทางด้าน มหาอำนาจ,มหาอุตม์,คงกะพัน,แคล้วคลาดปลอดภัย,อีกทั้งโชคลาภ ค้าขาย ได้ดั่งสารพัดนึก………”หลวงปู่มี พระเถราจารย์จอมขมังเวทแห่งวัดมารวิชัยท่านได้สร้างเสกอิทธิวัตถุมงคลออกมาหลายพิมพ์หลายรุ่นหลายแบบ แต่แทบทุกรุ่นทุกชนิดก็สร้างน้อยมีจำนวนจำกัด เมื่อหมดให้เช่าบูชาหมดไปแล้วก็หมดกันไป ไม่มีการสร้างเสริมเพิ่มเติมขึ้นมาอีก จึ่งทำให้วัตถุมงคลทุกชนิดของหลวงปู่มีน่าสะสม และ วัตถุมงคลของท่าน สะสมเล่นหาง่าย มีเอกลักษณ์เป็นแบบเฉพาะโดดเด่น มีโค๊ตกำกับในการแยกรุ่น แยกเนื้อ แยกพิมพ์ และที่สำคัญยิ่งคือ ผู้นำวัตถุมงคลไปใช้บูชาก็ได้ผล เป็นประจักชัด มีประสพการมากมาย วัตถุมงคลของหลวงปู่มี นั้นอาราธนาใช้ได้ครอบจักรวาล เพราะบารมีแห่งอักขระพระคาถาที่บรรจุอยู่ในวัตถุมงคล และ ได้รับการปลุกเสกบรรจุพลังจากหลวงปู่มี วัดมารวิชัย(ที่มีสมาธิจิตแข็งแกร่ง วิชาอาคมแก่กล้า มีวิธีการปลุกเสกที่เป็นเอกลักษณ์ หาใครเหมือนได้ยาก)………ท่านที่กำลังมองหา หรือ สะสมวัตถุมงคลหลวงปู่มี วัดมารวิชัย อย่ามองข้ามรุ่นนี้ เพราะเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และ จำนวนสร้างน้อย__***ปัจจุบันมีของปลอมออกมาหลายฝีมือท่านควรเลือกเช่าหาจากร้านที่มีความหน้าเชื่อถือมีการรับประกัน และควรเลือกเก็บสะสมองค์ที่สวยๆเพื่อมูลค่าเพิ่มในอนาคต__พระองค์นี้ท่านลูกค้าชมองค์จริงได้ที่ 94/2 หมู่4 ซ.อ่อนนุช63 ถ.สุขุมวิท77 แขวง/เขตประเวศ กทม.((กรุณาโทรนัดล่วงหน้า))***__kittiphon0707@gmail.com__Line ID : aek333s
เข้าชมร้าน     ทรัพย์สมบูรณ์พระเครื่อง [เอก ทรัพย์สมบูรณ์]
โทรศัพท์     0860039239 , 02
ผู้เข้าชม   4486
*** พญาหมูป่าคาบแก้ว เนื้อนวะโลหะ หลวงปู่มี วัดมารวิชัย ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา