พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  ทรัพย์สมบูรณ์พระเครื่อง [เอก ทรัพย์สมบูรณ์]
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

เหรียญกลมหลังราหู หลวงพ่อมี วัดมารวิชัยพระเครื่อง เหรียญกลมหลังราหู หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย

พระเครื่อง เหรียญกลมหลังราหู หลวงพ่อมี วัดมารวิชัยรหัสพระเครื่อง   MT1018995
ชื่อพระเครื่อง   เหรียญกลมหลังราหู หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย
ราคา      700 
รายละเอียด    เหรียญกลมหลังราหู หลวงปู่มี วัดมารวิชัย “รุ่นสุริยปราคา”ปี2538((เหรียญนี้เป็นเนื้อทองแดงสภาพสวยมากๆจำนวนการสร้างน้อย ในปัจจุบันจะเหลือองค์ที่สวยๆแบบนี้ซักกี่เหรียญ))...เหรียญกลมหลังราหู “รุ่นสุริยปราคา”จัดสร้างเมื่อปี 2538 จัดพิธีปลุกเสกวันที่ 24 ตุลาคม 2538 ในฤกษ์ที่เกิดสุริยปราคาเต็มดวงพอดี………จำนวนการสร้างทั้งหมด 4 เนื้อดังนี้...1-เนื้อทองคำ“สร้างเท่าจำนวนจอง”(ตอกโค๊ต “นะ” ภาษาขอมในวงกลม บริเวณใต้แข้งของหลวงปู่ และ ตอกเลขตามจำนวนสร้าง)...2-เนื้อเงิน สร้าง 1,000 เหรียญ (ตอกโค๊ต “มะ” ภาษาขอมในวงกลม บริเวณใต้แข้งของหลวงปู่)...3-เนื้อนวะโลหะ สร้าง 2,000 เหรียญ (ตอกโค๊ต “อะ” ภาษาขอมในวงกลม บริเวณใต้แข้งของหลวงปู่)...4-เนื้อทองแดงรมดำ สร้าง 10,000 เหรียญ (ตอกโค๊ต “นะ” ภาษาขอมในวงกลม บริเวณใต้แข้งของหลวงปู่)………ลักษณะโดยรวม เป็นเหรียญปั๊มตัดขอบไม่มีหูเหรียญ รูปทรงกลม ..,..ด้านหน้าเป็นรูปหลวงปู่มีนั่งสมาธิเต็มองค์หน้าตรง ที่สังฆาติเป็นยันต์”นะยอดนิพพาน”..,..ล้อมรอบด้วยอักขระ”คาถาพระปัจเจกโพธิ์โปรดสัตว์”เป็นตัวขอม อ่านว่า “พุทธ มะอะอุ นะโมพุทธายะ วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา วิระทาสี วิระทาสา วิระอิตถิโย พุทธัสสะ มานีมามะ พุทธัสสะ สวาโหม”………ส่วนด้านหลังเหรียญเป็นรูปพระราหูอมพระอาทิตย์…..ในวงกลมที่พระราหูกำลังอมมีพระคาถา”สุริยะประภา”เป็นตัวขอมอ่านว่า “กุเสโตมะมะกุเสโต โตราโมมะมะโตราโม คุยหะโมมะมะคุยหะโม คุตติโมมะมะคุตติโม”………ล้อมรอบด้วยข้อความภาษาไทยว่า “หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย และ พระคาถา”จันทรประภา”เป็นตัวขอม อ่านว่า “ยะถาตังมะมะตังถายะ ตังวะตังมะมะตังวะตัง ตังเสกามะมะกาเสตัง กาติยะมะมะยะติกา”………ขนาดของเหรียญโดยประมาณ…เส้นผ่าศูนย์กลางกว้างxยาว 3.2 ซ.ม.---พุทธคุณของเหรียญรุ่นนี้ใช้ได้ดีทั้งกลางวัน กลางคืน (เนื่องจากมีพระคาถาสุริยประภา และ จันทรประภา)อาราธนาใช้คุ้มครองป้องกัน แก้ ดวงตก เคราะห์ร้าย ที่หนักๆให้กลับกลายเป็นเบาบางจางหายไป อีกทั้งเสริมส่งดวงชะตาชีวิตให้เจริญก้าวหน้าทั้งการเงิน การงาน ธนสารสมบัติ โชคลาภ ร่ำรวย ศัตรูที่คิดร้ายจะกลับกลายเป็นมิตร (เพราะอำนาจบารมีแห่งอักขระพระคาถา สุริยปราคา,จันทรปราคา ที่อยู่ในเหรียญ)”หลวงปู่มี พระเถราจารย์จอมขมังเวทแห่งวัดมารวิชัย ท่านได้สร้างเสกอิทธิวัตถุมงคลออกมาหลายพิมพ์หลายรุ่นหลายแบบแต่ทุกรุ่นทุกชนิดสร้างน้อยมีจำนวนจำกัดเมื่อหมดแล้วก็หมดกันไป ไม่มีการสร้างเสริมเพิ่มเติมขึ้นมาอีกจึ่งทำให้วัตถุมงคลทุกชนิดของหลวงปู่มีน่าสะสมวัตถุมงคลของท่าน เล่นหาสะสมง่าย มีเอกลักษณ์เป็นแบบเฉพาะโดดเด่น มีโค๊ตกำกับในการแยกรุ่น แยกเนื้อแยกพิมพ์ และที่สำคัญยิ่งคือ ผู้นำวัตถุมงคลไปใช้บูชาก็ได้ผล เป็นประจักชัด มีประสพการมากวัตถุมงคลของหลวงปู่มี นั้นอาราธนาใช้ได้ครอบจักรวาลเพราะบารมีแห่งอักขระพระคาถาที่บรรจุอยู่ในวัตถุมงคลและได้รับการปลุกเสกบรรจุพลังจากหลวงปู่มี วัดมารวิชัย(ที่มีสมาธิจิตแข็งแกร่ง วิชาอาคมแก่กล้ามีวิธีการปลุกเสกที่เป็นเอกลักษณ์ หาใครเหมือนได้ยาก)__***ปัจจุบันมีของปลอมออกมาหลายฝีมือท่านควรเลือกเช่าหาจากร้านที่มีความหน้าเชื่อถือมีการรับประกัน และควรเลือกเก็บสะสมองค์ที่สวยๆเพื่อมูลค่าเพิ่มในอนาคต__พระองค์นี้ท่านลูกค้าชมองค์จริงได้ที่ 94/2 หมู่4 ซ.อ่อนนุช63 ถ.สุขุมวิท77 แขวง/เขตประเวศ กทม.((กรุณาโทรนัดล่วงหน้า))***__kittiphon0707@gmail.com__Line ID : aek333s
เข้าชมร้าน     ทรัพย์สมบูรณ์พระเครื่อง [เอก ทรัพย์สมบูรณ์]
โทรศัพท์     0860039239 , 02
ผู้เข้าชม   5261
***  เหรียญกลมหลังราหู หลวงปู่มี วัดมารวิชัย “รุ่นสุริยปราคา”ปี2538 เหรียญนี้เป็นเนื้อทองแดงสภาพ ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา