พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  ทรัพย์สมบูรณ์พระเครื่อง [เอก ทรัพย์สมบูรณ์]
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

เหรียญ อปต.หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย เนื้อทองเหลืองพระเครื่อง เหรียญ อปต.หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย เนื้อทองเหลือง

พระเครื่อง เหรียญ อปต.หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย เนื้อทองเหลืองรหัสพระเครื่อง   MT1018611
ชื่อพระเครื่อง   เหรียญ อปต.หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย เนื้อทองเหลือง
ราคา      700 
รายละเอียด    เหรียญ อ.ป.ต.หลวงปู่มี วัดมารวิชัย((เหรียญนี้เป็นเนื้อทองเหลืองสภาพสวยเดิมๆจำนวนการสร้างน้อยในปัจจุบันจะเหลือเหรียญที่สวยๆแบบนี้lyกกี่เหรียญ))เหรียญหลวงปู่มี วัดมารวิชัย รุ่น อ.ป.ต. นี้คาดว่าจัดสร้างประมาณปี2532-2536 สร้างแจกในงานกฐินวัดมารวิชัย ที่ทางคณะ อปต. เป็นผู้จัดสร้างถวายหลวงปู่มี วัดมารวิชัย “ปัจจุบันหาไม่ได้ง่ายๆโดยเฉพาะเนื้อเงิน และ เนื้อนวะโลหะ เพราะจัดสร้างจำนวนน้อยมาก และไม่ได้สร้างเพื่อจำหน่ายแต่สร้างแจกเฉพาะลูกศิษย์ใกล้ชิด และ คนที่ช่วยงานกฐินเท่านั้น”………จำนวนการสร้างมีดังนี้...-1,เนื้อเงิน...-2,เนื้อนวะ...-3,เนื้อทองแดงกะไหล่ทอง...-4,เนื้อทองแดงผิวไฟ...-5,เนื้อทองแดงรมดำ...-6,เนื้อทองเหลือง (ทุกเนื้อไม่มีการตอกโค๊ต)………ลักษณะโดยรวมเป็นเหรียญปั๊มตัดขอบหูในตัว ทรงรูปไข่,,ด้านหน้าเหรียญเป็นรูปหลวงปู่มี นั่งเต็มองค์หน้าตรงในท่ามารวิชัย,,ข้างขวาเป็นยันต์”ยอดพระนิพาน”,,ด้านซ้ายเป็น”ยันต์นะพระไตรปิฎก”,,ล้อมรอบด้วยพระคาถาพระเจ้าห้าพระองค์”นะโมพุทธานะ”,,พระคาถาป้องกันอาวุธพันชนิด”โจโจนะจังทังพัน ธังยายานะอะ”,,พระคาถาหนุนธาตุทั้งสี”นะมะพะธะ”,,ด้านล่างเป็นพระคาถานวะหรคุณ อ่านว่า “อะสังวิสุโรปุสะภุพะ”,,ล่างสุดมีข้อความว่า “หลวงพ่อบุญมี”…,,…ส่วนด้านหลังเหรียญเป็นรูป หลวงพ่อปาน วัดบางนมโค,หลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอก,หลวงพ่อสุวรรณ วัดมารวิชัย,,ตรงกลางมีข้อความว่า อ.ป.ต.”เป็นที่มาของชื่อเหรียญ”,,ด้านบนมีอักขระพระคาถา อ่านว่า “พุทธะมะอะอุ นะโมพุทธายะ” ,,ด้านล่างมีข้อความว่า “วัดมารวิชัย ต.บางนมโค อ.เสนา จ.อยุธยา………ขนาดของเหรียญโดยประมาณ กว้าง 2.6 ซ.ม.Xยาว 3.8 ซ.ม.---พุทธคุณของเหรียญรุ่นนี้เหมือนเหรียญรุ่นแรกทุกประการ...เด่นทางคงกระพัน มหาอุตม์ ตามมาด้วย แคล้วคลาด และ เมตตามหานิยม อาราธนาใช้ได้ครอบจักรวาล”หลวงปู่มี พระเถราจารย์จอมขมังเวทแห่งวัดมารวิชัย ท่านได้สร้างเสกอิทธิวัตถุมงคลออกมาหลายพิมพ์หลายรุ่นหลายแบบแต่ทุกรุ่นทุกชนิดสร้างน้อยมีจำนวนจำกัดเมื่อหมดแล้วก็หมดกันไป ไม่มีการสร้างเสริมเพิ่มเติมขึ้นมาอีกจึ่งทำให้วัตถุมงคลทุกชนิดของหลวงปู่มีน่าสะสมวัตถุมงคลของท่าน เล่นหาสะสมง่าย มีเอกลักษณ์เป็นแบบเฉพาะโดดเด่น มีโค๊ตกำกับในการแยกรุ่น แยกเนื้อแยกพิมพ์ และที่สำคัญยิ่งคือ ผู้นำวัตถุมงคลไปใช้บูชาก็ได้ผล เป็นประจักชัด มีประสพการมากวัตถุมงคลของหลวงปู่มี นั้นอาราธนาใช้ได้ครอบจักรวาลเพราะบารมีแห่งอักขระพระคาถาที่บรรจุอยู่ในวัตถุมงคลและได้รับการปลุกเสกบรรจุพลังจากหลวงปู่มี วัดมารวิชัย(ที่มีสมาธิจิตแข็งแกร่ง วิชาอาคมแก่กล้ามีวิธีการปลุกเสกที่เป็นเอกลักษณ์ หาใครเหมือนได้ยาก)__***ปัจจุบันมีของปลอมออกมาหลายฝีมือท่านควรเลือกเช่าหาจากร้านที่มีความหน้าเชื่อถือมีการรับประกัน และควรเลือกเก็บสะสมองค์ที่สวยๆเพื่อมูลค่าเพิ่มในอนาคต__พระองค์นี้ท่านลูกค้าชมองค์จริงได้ที่ 94/2 หมู่4 ซ.อ่อนนุช63 ถ.สุขุมวิท77 แขวง/เขตประเวศ กทม.((กรุณาโทรนัดล่วงหน้า))***__kittiphon0707@gmail.com__Line ID : aek333s
เข้าชมร้าน     ทรัพย์สมบูรณ์พระเครื่อง [เอก ทรัพย์สมบูรณ์]
โทรศัพท์     0860039239 , 02
ผู้เข้าชม   3978
*** เหรียญ อ.ป.ต.หลวงปู่มี วัดมารวิชัย เหรียญนี้เป็นเนื้อทองเหลือง สภาพสวยเดิมๆจำนวนการสร้างน้อย ในปัจจุบันจะเหลือองค์ที่สวยๆแบบนี้ซักกี่เหรียญ ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา