พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  ทรัพย์สมบูรณ์พระเครื่อง [เอก ทรัพย์สมบูรณ์]
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

ตะกรุดมหาลาภ อุดผง หลวงปู่มี วัดมารวิชัย รุ่นสุริยุปราคา ปี2538พระเครื่อง ตะกรุดมหาลาภ อุดผง หลวงปู่มี วัดมารวิชัย รุ่นสุริยุปราคา ปี2538

พระเครื่อง ตะกรุดมหาลาภ อุดผง หลวงปู่มี วัดมารวิชัย รุ่นสุริยุปราคา ปี2538รหัสพระเครื่อง   MT1018610
ชื่อพระเครื่อง   ตะกรุดมหาลาภ อุดผง หลวงปู่มี วัดมารวิชัย รุ่นสุริยุปราคา ปี2538
ราคา      1,500 
รายละเอียด   ตะกรุดมหาลาภ อุดผง หลวงปู่มี วัดมารวิชัย รุ่นสุริยุปราคา ปี2538 ตะกรุดดอกนี้สวยเดิมๆผงอุดเดิม จำนวนการสร้างน้อยแค่ 2,000 ดอกเท่านนั้นในปัจจุบันจะเหลือตะกรุดที่สวยๆแบบนี้ซักกี่ดอก.....ตะกรุด สุริยุปราคา ปี 2538 หลวงปู่มี วัดมารวิชัย จัดสร้าง และ ปลุกเสกวันที่ 24 ตุลาคม 2538 (ในขณะที่ราหูกำลังอมพระอาทิตย์จนเต็มดวงและเริ่มคายออก)…………ตะกรุดดอกใหญ่เรียกว่า”ตะกรุดมหาลาภ” ขนาดยาว 6.5 ซ.ม. จัดสร้างแค่ 2,000 ดอก---ตะกรุดดอกเล็กเรียกว่า”ตะกรุดเมตตา”ขนาดยาว 3.3 ซ.ม. จัดสร้างแค่ 5,000 ดอก---*หมายเหตุ*(ตะกรุดทุกดอกจะอุดผงที่หัวท้าย และ ตอกโค๊ตราหูทุกดอก)---ด้านในตะกรุดจารอักขระด้วยมือทุกดอก เป็นอักขระพระคาถา”พระปัจเจกพุทธเจ้า” และ พระคาถาหัวใจพระฉิมพลีพระสิวลี อ่านได้ดังนี้ว่า “พุทธะมะอะอุ นะโมพุทธายะ วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา วิระทาสี วิรัทาสา วิระอิตถิโย พุทธัสสะ มานีมามะ พุทธัสสะ สวาโหม นะชาลีติ”---ส่วนผงที่อุดหัวท้ายตะกรุดนั้นมีมวลสารมาผสมมากมายประกอบด้วย…ผงวิเศษ 5 ประการที่หลวงปู่มี ลบขึ้นเองได้แก่..1.ผงอิธะเจ ..2.ผงปถมัง ..3.ผงมหาราช ..4.ผงพุทธคุณ ..5.ผงตรีนิสิงเห นำมาผสมกับผงพระเก่าๆที่ชำรุด(โดยเฉพาะผงพระสมเด็จรุ่นแรกที่ลือลั่นด้านเมตตามหาเสน่)..,..ผงว่านเกษร108..,..แป้งเสก..,..สีผึ้งมหาเสน่..,..ผงธูปกัมฐาน..,..และที่สำคัญคือผงจากกะลาตาเดียว”ที่มีใส่เฉพาะรุ่นนี้เท่านั้น”………(โปรดใช้วิจารณญานในการอ่าน)พุทธคุณของตะกรุดรุ่นนี้อาราธนา ใช้คุ้มครองป้องกัน แก้ คนดวงตก เคราะห์ร้าย หนักๆให้กลับกลายเป็นเบาบางจางหายไป และเสริมส่งดวงชะตาชีวิตให้เจริญก้าวหน้าทั้งการเงิน การงาน ธนสารสมบัติ โชคลาภ ร่ำรวย ศัตรูที่คิดร้ายจะกลับกลายเป็นมิตร(เพราะอำนาจบารมีแห่งอักขระพระคาถาที่จารอยู่ในตะกรุดดังที่กล่าวมาข้างต้น เสริมด้วยพลังจิตของหลวงปู่มี ที่ปลุกเสกในฤกษ์พระราหูอมพระอาทิตย์”สุริยปราคา”………”หลวงปู่มี พระเถราจารย์จอมขมังเวทแห่งวัดมารวิชัยท่านได้สร้างเสกอิทธิวัตถุมงคลออกมาหลายพิมพ์หลายรุ่นหลายแบบ แต่แทบทุกรุ่นทุกชนิดก็สร้างน้อยมีจำนวนจำกัด เมื่อหมดให้เช่าบูชาหมดไปแล้วก็หมดกันไป ไม่มีการสร้างเสริมเพิ่มเติมขึ้นมาอีก จึ่งทำให้วัตถุมงคลทุกชนิดของหลวงปู่มีน่าสะสม และ วัตถุมงคลของท่าน สะสมเล่นหาง่าย มีเอกลักษณ์เป็นแบบเฉพาะโดดเด่น มีโค๊ตกำกับในการแยกรุ่น แยกเนื้อ แยกพิมพ์ และที่สำคัญยิ่งคือ ผู้นำวัตถุมงคลไปใช้บูชาก็ได้ผล เป็นประจักชัด มีประสพการมากมาย วัตถุมงคลของหลวงปู่มี นั้นอาราธนาใช้ได้ครอบจักรวาล เพราะบารมีแห่งอักขระพระคาถาที่บรรจุอยู่ในวัตถุมงคล และ ได้รับการปลุกเสกบรรจุพลังจากหลวงปู่มี วัดมารวิชัย(ที่มีสมาธิจิตแข็งแกร่ง วิชาอาคมแก่กล้า มีวิธีการปลุกเสกที่เป็นเอกลักษณ์ หาใครเหมือนได้ยาก)………ท่านที่กำลังมองหา หรือ สะสมวัตถุมงคลหลวงปู่มี วัดมารวิชัย อย่ามองข้ามรุ่นนี้ เพราะเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และ จำนวนสร้างน้อย__***ปัจจุบันมีของปลอมออกมาหลายฝีมือท่านควรเลือกเช่าหาจากร้านที่มีความหน้าเชื่อถือมีการรับประกัน และควรเลือกเก็บสะสมองค์ที่สวยๆเพื่อมูลค่าเพิ่มในอนาคต__พระองค์นี้ท่านลูกค้าชมองค์จริงได้ที่ 94/2 หมู่4 ซ.อ่อนนุช63 ถ.สุขุมวิท77 แขวง/เขตประเวศ กทม.((กรุณาโทรนัดล่วงหน้า))***__kittiphon0707@gmail.com__Line ID : aek333s
เข้าชมร้าน     ทรัพย์สมบูรณ์พระเครื่อง [เอก ทรัพย์สมบูรณ์]
โทรศัพท์     0860039239 , 02
ผู้เข้าชม   4211
*** ตะกรุดมหาลาภ อุดผง หลวงปู่มี วัดมารวิชัย รุ่นสุริยุปราคา ปี2538 ตะกรุดดอกนี้สวยเดิมๆผงอุดเดิม จำนวนการสร้างน้อยแค่ 2,000 ดอกเท่านนั้นในปัจจุบันจะเหลือตะกรุดที่สวยๆแบบนี้ซักกี่ดอก ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา