พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  ฉัตรทอง-เจดีย์หลวง
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

พระกริ่งชินบัญชรอีสาน (ญาท่านคำบุ) เนื้อนวะ ก้นอุผงพรายกุมารพระเครื่อง พระกริ่งชินบัญชรอีสาน (ญาท่านคำบุ) เนื้อนวะ ก้นอุผงพรายกุมาร

พระเครื่อง พระกริ่งชินบัญชรอีสาน (ญาท่านคำบุ) เนื้อนวะ ก้นอุผงพรายกุมารรหัสพระเครื่อง   MT1017158
ชื่อพระเครื่อง   พระกริ่งชินบัญชรอีสาน (ญาท่านคำบุ) เนื้อนวะ ก้นอุผงพรายกุมาร
ราคา      โทรถาม 
รายละเอียด   
พระกริ่งชินบัญชรอีสาน จัดสร้างขึ้นตามเจตนารมณ์ของญาท่านคำบุ ประกอบพิธีเททองแบบโบราณครั้งแรกในวาระมหามงคล 90 ปี โดยพระครูวิบูลย์นวกิจ (ญาท่านคำบุ) เป็นประธานเททอง ตลอดพิธี บรรจุด้วย ธาตุนันต์ คำหมาก ผงกรรมฐาน ปทุมเจ็ดสระมงคล ผงสัตมาส ผงพลายกุมาร ผงฤษีเบิกไพร อาจารย์ชินพร ยังได้นำจีวรท่านคำบุใช้ มาบรรจุโดยใช้มหายันต์ขอดผ้าของหลวงพ่อขัน วัดนกกระจาบบรรจุลงในองค์พระกริ่งชินบัญชรอีสาน ครั้งนี้เป็นครั้งแรกและครั้งเดียว องค์นี้ก้นอุดผงพลายกุมาร หมายเลข ๒๓๑
พระครูวิบูลย์นวกิจ (ญาท่านคำบุ) มอบให้ อ.ชินพร สุขสถิตย์ ผู้สร้างพระกริ่งชินบัญชรอันโด่งดังของหลวงปู่ทิม จ.ระยอง สร้าง พระกริ่ง เททองโบราณในวันฉลองอายุครบ ๙๐ ปี พรรษาที่ ๗๐ พระครูพิบูลนวกิจ (ญาท่านคำบุ) หนึ่งในยอดพระเกจิอาจารย์ของแดนสยามในยุดปัจจุบันนี้ก็เป็นที่ประจักษ์แล้ว ว่า วัตถุมงคลชุดพระกริ่งชินบัญชร ๙ ฤกษ์ ๒๐๐ ปี วัดละหารไร่ที่ญาท่านคำบุได้เมตตาอธิฐานจิตปลุกเสกให้ถึง ๒ วาระ จนเป็นที่กล่าวถึงและเป็นที่ต้องการแก่ศายานุศิษย์ทั้งของหลวงปู่ทิมและญา ท่านคำบุ ทำให้วัตถุมงคลดังกล่าวหมดลงจากวัดละหารไร่อย่างรวดเร็ว ในพิธีนี้เอง ญาท่านคำบุ สัมผัสได้ถึงพุทธานุภาพและเทวานุภาพของผงพรายกุมารหลวงปู่ทิม ญาท่านคำบุถึงกับเอยปากกับคุณชินพร "ต่อไปจะหาใครทำของศักดิ์สิทธิ์อย่างนี้คงไม่มี" อ.ชินพร ได้มอบผงพรายกุมารให้ญาท่านคำบุจนเป็นที่ปิติในตัว อ.ชินพร ท่านถึงกับกล่าว "ถ้าพ่อใหญ่ อ.ชินพรไปช่วยอาตมาสร้างวัดเมื่อไหร่ จะทำของดีของวิเศษให้ อ.ชินพร สร้างของศักดิ์สิทธิ์ขึ้นอีกครั้ง" นอกจากมอบธาตุขันต์ คำหมาก และจีวรตามคำปรารพที่กล่าวกับ อ.ชินพร แล้วท่านยังถือเอาฤกษ์คุรุประสิทธิ์ วันครุ ๑๖ มกราคม ที่ผ่านมา โดยให้ศิษย์ใกล้ชิดไปตาม อ.ชินพร มายังวัดระฆังโฆสิตาราม อันเป็นต้นกำเนิดของพระคาถาชินบัญชรอันศักดิ์สิทธิ์ให้มาทำพิธีปลุกเสกผง กรรมฐาน ปทุมเจ็ดสระมงคลและลงถมยันต์ครอบจักรวาลและยันต์ การะเวกเรียกทรัพย์ สุดยอดทางมหานิยมชั้นสูง ญาท่านคำบุยังได้มอบของดีอีกอย่างคือ น้ำมันสาวพรหมจรรย์ ซึ่งเป็นที่ต้องการของศิษย์สายญาท่านคำบุเป็นอย่างมาก ด้วยมุทิตาจิตต่อญาท่านคำบุ อ.ชินพร จึงนำผงพรายกุมารและผงสัตตามาสที่หลวงปู่ทิมปลุกเสกนานถึง ๗ เดือนมาประสานกับผงวิเศษและน้ำมันสาวพรหมจรรย์อันเป็นสุดยอดวิชาของญาท่านคำบุ ทั้งยังได้ผงฤาษีเบิกไพร จากฤาษีเพชรดำดาบส ครั้งธุดงส์ในป่านาน ๑๗ ปี ให้เป็นเอกอุ แห่งมวลสารของกายสิทธิ์ธาตุแห่งเมืองบัวงามอุบลราชธานี เพื่อผสมสร้างพระกริ่งชินบัญชรอีสาน (ญาท่านคำบุ) ทั้งอุดผงและปั้นเป็นผลคุณ


เข้าชมร้าน     ฉัตรทอง-เจดีย์หลวง
โทรศัพท์     087-8538890 , 042-340119
ผู้เข้าชม   6361
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา