พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  มรดกคุณแม่บุญเรือน
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

ลูกศิษย์อุปัฏฐากคุณแม่บุญเรือนที่ยังมีชีวิตอยู่พระเครื่อง  ลูกศิษย์อุปัฏฐากคุณแม่บุญเรือนที่ยังมีชีวิตอยู่

 พระเครื่อง  ลูกศิษย์อุปัฏฐากคุณแม่บุญเรือนที่ยังมีชีวิตอยู่รหัสพระเครื่อง   MT1014157
ชื่อพระเครื่อง   ลูกศิษย์อุปัฏฐากคุณแม่บุญเรือนที่ยังมีชีวิตอยู่
ราคา      โชว์พระ 
รายละเอียด    คุณยายลูกศิษย์ใกล้ชิด คุณแม่บุญเรือน

วันนี้ขออนุญาตเล่าเรื่องคุณยายลูกศิษย์ใกล้ชิด คุณแม่บุญเรือนให้ฟัง(อ่าน) ครับ

คุณยายที่เป็นลูก ศิษย์อุปัฏฐากใกล้ชิดคุณแม่มีอยู่ 2 ท่าน (คือคนที่นั่งติดคุณแม่ด้าน ซ้าย-ขวา รูปด้านบนครับ) ปัจจุบันคุณยายผู้เก็บรักษาถุงและพระเครื่องของคุณแม่บุญเรือนยังมีชีวิต อยู่ 1 ท่าน(คนน้อง)เสียชีวิตไปแล้ว 1 ท่าน(คนพี่)

ทั้งคู่เป็นพี่น้องกันเป็นคนอุปัฐฐากดูแลคุณแม่ตอนที่ไปอยู่จังหวัด ระยอง(ปากน้ำประแสร์)ตอน นั้นคุณยายและพี่สาวอายุประมาณ 14 และ 16 (ถ้าจำไมผิด)คุณแม่ไปไหนคุณยายและพี่สาวจะตามไปด้วยคอยถือสัมภาระและวัตถุ มงคลที่คุณแม่บุญเรือนเอาไปแจก คุณยายเล่าว่าคุณแม่บุญเรือนเป็นคนเสียงดังคุณยายตอนนั้นยังเป็นเด็กจะกลัว คุณแม่มาก ไม่ค่อยกล้าเข้าใกล้ แต่คุณแม่บุญเรือนจะรักพี่สาวของคุณยายมาก(ปัจจุบันเสียชีวิตแล้ว)ซึ่งหลัง จากคุณแม่บุญเรือนเสีย พี่สาวของคุณยายก็บวชชี และปัจจุบันคุณยายก็บวชชีเช่นกัน(อยู่วัดในต่างจังหวัดแต่ท่านไม่ต้องการ เปิดเผยตนเพราะท่านต้องการปฏิบัติธรรม ไม่ต้องการให้ใครรบกวนท่าน) คุณยายเล่าว่าหลังจากคุณแม่ละสังขารของทุกอย่างของคุณแม่อยู่ที่บ้านของคุณ ยายและพี่สาวทั้งหมด(ท่านบอกแยอะมากจริงๆ)เช่น ถุงเหนี่ยวทรัพย์ โถใส่ศิลาน้ำ พระเครื่องพิมพ์ต่างต่าง ครกและสากตำผงทำวัตถุมงคลและอื่นๆอีกมากแม้กระทั่งรองเท้าและชุดของคุณแม่ บุญเรือน(ปัจจุบันคุณยายยังเก็บไว้บูชา) ผู้เขียนเป็นผู้โชคดีที่มีโอกาสได้เห็น ได้สัมผัสของจริงบางส่วนทำให้เชื่อมั่น100%เต็มว่านี่ละของจริงของแท้ ของคุณแม่แท้ๆทีทุกคนตามหามาอยู่ที่นี่เอง น้อยคนนักที่จะได้มีโอกาสได้เห็นได้สัมผัสของๆท่านที่เป็นของจริงที่ท่าน รังสรรค์และอธิษฐานธรรมฝากไว้ในแผ่นดิน รอผู้มีบุญวาสนาหรือเคยมีความเกี่ยวพันเกื้อหนุนกันมาก่อน ผู้เขียนเชื่อว่าของแต่ละชิ้นเป็นของทิพย์สำเร็จด้วยธรรมและบารมีของคุณแม่ ของบางอย่างมีเพียงชิ้นเดียว(อาจมีหลายชิ้นแต่คุณยายเก็บรักษาไว้ชิ้น เดียว)ของเหล่านี้คุณยายเก็บไว้50กว่าปีหลังจากคุณแม่บุญเรือนเสียชีวิตท่าน ดูแลรักษาและบูชาไว้อย่างดี เพื่อเป็นการบูชาคุณของคุณแม่บุญเรือน โตงบุญเติม
ของทุกอย่างที่ท่าน เห็นในเวปนี้เป็นวัตถุมงคลของคุณแม่บุญเรือนแท้ล้านเปอร์เซนต์ ท่านสามารถนำไปเป็นชิ้นครูในการพิจารณาเปรียบเทียบก่อนเช่า-ซื้อ วัตถุมงคล โปรดจำไว้นะครับ เงินท่านแท้ ของที่ท่านจะบูชาต้องแท้ด้วยครับ
เข้าชมร้าน     มรดกคุณแม่บุญเรือน
โทรศัพท์     061-7745641 , 061-4342414
ผู้เข้าชม   4709
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา