พระเครื่อง มณเฑียร

ORO  
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

ใบพายหล่อโบราณ พิมพ์ฤๅษี หลวงพ่อเจ็ก วัดเขาแดงตะวันตก พัทลุง ปี 2484 หายากพระเครื่อง ใบพายหล่อโบราณ พิมพ์ฤๅษี หลวงพ่อเจ็ก วัดเขาแดงตะวันตก พัทลุง ปี 2484 หายาก

พระเครื่อง ใบพายหล่อโบราณ พิมพ์ฤๅษี หลวงพ่อเจ็ก วัดเขาแดงตะวันตก พัทลุง ปี 2484 หายากรหัสพระเครื่อง   MT1013905
ชื่อพระเครื่อง   ใบพายหล่อโบราณ พิมพ์ฤๅษี หลวงพ่อเจ็ก วัดเขาแดงตะวันตก พัทลุง ปี 2484 หายาก
ราคา      โทรถาม 
รายละเอียด   ใบพายหล่อโบราณ พิมพ์ฤๅษี หลวงพ่อเจ็ก วัดเขาแดงตะวันตก เนื้อโลหะผสม พุทธคุณเด่นด้านเมตตา มหานิยม และป้องกันภยันตรายทั้งปวง หลวงพ่อเจ็กพำนักอยู่โดดเดี่ยวเพียงลำพัง แต่ประวัติของท่านพิสดารลึกซึ้ง น่าสนใจยิ่งนัก ที่เทือกเขาแดงตะวันตกมีถ้ำอยู่ถ้ำหนึ่งเรียกว่า ถ้ำคนธรรพ์ วันดีคืนดีโดยเฉพาะวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา ชาวบ้านจะได้ยินเสียงประโคมดนตรี แห่เป็นขบวนเข้าถ้ำก่อนรุ่งสาง แต่จะไม่เห็นตัวตนคนธรรพ์แต่อย่างใด น่าอัศจรรย์ยิ่งนัก สมัยก่อนมีชาวบ้านเข้าไปค้นหาสมบัติในถ้ำคนธรรพ์ แต่จะมีเฉพาะผู้ที่มีบุญวาสนาเท่านั้นจึงจะพบสมบัติและนำกลับมาได้ สมัยที่หลวงพ่อเจ็กยังหนุ่มๆ คืนหนึ่งได้มีคนธรรพ์มาบอกท่านให้ไปเอาตำราจากในถ้ำมาศึกษา พอรุ่งขึ้นหลวงพ่อเจ็กก็เข้าไปในถ้ำ ก็พบตำราเล่มหนึ่งวางอยู่บนโขดหิน ท่านจึงเอาตำรานั้นมาศึกษาจนชำนาญ โดยการปั้นหุ่นเทียน การพอกหุ่น การหลอมเนื้อโลหะ การแต่ง ไปจนถึงการปลุกเสก พระเครื่องของท่านจึงมีศิลปะสวยงามอย่างน่าทึ่ง ท่านเคยพูดกับชาวบ้านว่า ที่พระของฉันมีมากและสวยแบบนี้ ไม่ใช่ฉันทำคนเดียว แต่มีคนธรรพ์มาช่วยทำให้ด้วย พระเครื่องของท่านจึงมีหลายสิบพิมพ์ พุทธคุณนั้นดีครบในทุกๆ ด้าน อย่างพิมพ์เทวดาเดินดง ซึ่งค่อนข้างหายากในทุกวันนี้ คนในพื้นที่หวงกันมากครับ
เข้าชมร้าน     ORO
โทรศัพท์     08-6336-2346 , 036 411 779
ผู้เข้าชม   7326
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา