พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  กุ้งมังกรพระเครื่อง
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

พระชัยเขาลั่นพิมพ์เล็กหลวงพ่อพัววัดบางเดือน(๑)พระเครื่อง   พระชัยเขาลั่นพิมพ์เล็กหลวงพ่อพัววัดบางเดือน(๑)
รหัสพระเครื่อง   MT1013330
ชื่อพระเครื่อง    พระชัยเขาลั่นพิมพ์เล็กหลวงพ่อพัววัดบางเดือน(๑)
ราคา      35,000- 
รายละเอียด    พระไพรีพินาศแห่งแดนใต้ที่มีประสบการณ์นิรันตรายอันเลื่องลือ สร้างและปลุกเสกโดยหลวงพ่อพัว เกสโรเทพเจ้าแห่งลุ่มน้ำพุมดวง จัดสร้างราวๆปี พ.ศ.2484-2485 ที่วัดสถิตคีรีรมย์(วัดเขาราหู) ต.ย่านยาว อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฏร์ธานี โดยลูกศิษย์จากกรุงเทพฯ ได้ว่าจ้างช่างแถวละแวกวัดคอกหมูเทหล่อขึ้นมาจำนวนหนึ่ง จากนั้นจึงนำมาให้ ล.พ.พัว เกสโรปลุกเสก โดยทำการปลุกเสกกันที่วัดเขาราหูนั่นเอง ซึ่งในระหว่างที่ ล.พ.พัวทำการปลุกเสกนั้น ได้เกิดเสียงดังสะเทือนไปทั่วทั้งเขาราหู ดูราวกับว่าเทพยดาได้รับรู้ถึงพิธีการสร้างและปลุกเสกในครั้งนี้ ซึ่งเป็นที่มาของคำว่า เขาลั่น นั่นเอง ประสบการณ์ของพระชัยรุ่นนี้เป็นที่เลื่องลือกันมาช้านาน ในด้านนิรันตรายว่ากันว่าใครมีวัตถุมงคลของ ล.พ.พัวไว้คุ้มครองกาย ไม่มีใครต้องเสียชิวิตจากอุบัติเหตุหรือจากศาสตราวุธใดๆเลยแม้แต่รายเดียว
เข้าชมร้าน     กุ้งมังกรพระเครื่อง
โทรศัพท์     0815354040 , 0815354040
ผู้เข้าชม   6081
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา