พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  มรดกคุณแม่บุญเรือน
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

ตลับพระนิพพาน "ชิ้นครู" คุณแม่บุญเรือนพระเครื่อง  ตลับพระนิพพาน

 พระเครื่อง  ตลับพระนิพพานรหัสพระเครื่อง   MT1013120
ชื่อพระเครื่อง   ตลับพระนิพพาน "ชิ้นครู" คุณแม่บุญเรือน
ราคา      โชว์พระ 
รายละเอียด    "ตลับพระนิพพาน"คุณแม่บุญเรือน โตงบุญเติม สุดยอดแห่งการสรรหา ของลูกศิษย์ ลูกหาที่ใกล้ชิดคุณแม่ครับ ของมงคลวิเศษที่หาได้ยากในตลับพระนิพพานมีดังนี้ครับ ๑. พระอรหันตธาตุ คุณแม่บุญเรือน โตงบุญเติม ๒. เบี้ยแก้ ๓.เม็ดมวลสารหล่อพระพุทโธคลัง ๔.พริกไทเสก ๕.พลอยเสก ๖.เหรียญโบราณขวัญถุง ๗.ด้ายสายสิญจน์ ๘.ดอกไม้บูชาพระของคุณแม่ ๙.เมล็ดข้าวมงคลแรกนาขวัญ ๑๐. ศิลาน้ำ รวมสุดยอดของวิเศษครับ สำหรับอุปเท่ในการใช้ รายละเอียดที่มา ที่ไป ของมงคลต่างๆจะนำมาเรียนให้ท่านทราบ ตอนต่อไปครับ ตลับพระนิพพานนี้เป็นของลูกศิษย์ใกล้ชิดของคุณแม่และเป็นบุคคล ที่ร่วมกันจัดทำตลับพระนิพพานของคุณแม่เพื่อแจกให้กับลูกศิษย์ ใกล้ชิดของชิ้นนี้เป็นตลับพระนิพพานชิ้นเอกที่ทำพิเศษดังนั้นจึงมี ของมงคลคุณแม่ครบเกือบทุกชิ้น สำหรับตลับพระนิพพานอื่นๆที่มี ของมงคลปกตินั้นคือแจกสำหรับลูกศิษย์ที่มาร่วมงานทำบุญ ๑๐๐ วันของคุณแม่ครับ ปกติทั่วไปก็จะมี พระอรหันตธาตุคุณแม่ เบี้ย เหรียญขวัญถุง หรือ ศิลาน้ำเท่านั้น ตลับพระนิพพานชิ้นนี้จึง เป็นชิ้นครูที่หาชมได้ยากยิ่ง ที่ยากที่จะมีใครมีไว้ครอบครองได้เพราะ มีเฉพาะลูกศิษย์ใกล้ชิดที่เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงในการจัดทำตลับพระ นิพพานเพื่อแจกให้แก่ลูกศิษย์ที่มาทำบุญศตมวานคุณแม่บุญเรือน ครับ ตอนนี้หายสงสัยหรือยังครับว่าทำไมชิ้นนี้จึงมีของมงคลคุณแม่ ครบชุด ยากที่จะมีใครมีได้ หายสงสัยหรือยังครับ ยังมีรายละเอียดวัตถุมงคลคุณแม่บุญเรือนอีกมากที่ท่านยังไม่ทราบ ซึ่งผมจะนำมาเรียนให้ท่านทราบตอนต่อไป ขอบคุณครับ จาก...มรดกคุณแม่บุญเรือน
เข้าชมร้าน     มรดกคุณแม่บุญเรือน
โทรศัพท์     061-7745641 , 061-4342414
ผู้เข้าชม   4853
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา