พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  abby28  (สาขา3)
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

(( ท่านศักดิ์สิทธิ์ มาก คนมากราบแน่นวัดทุกวัน!!!))พระเครื่อง  (( ท่านศักดิ์สิทธิ์ มาก คนมากราบแน่นวัดทุกวัน!!!))

 พระเครื่อง  (( ท่านศักดิ์สิทธิ์ มาก คนมากราบแน่นวัดทุกวัน!!!))รหัสพระเครื่อง   MT1012811
ชื่อพระเครื่อง   (( ท่านศักดิ์สิทธิ์ มาก คนมากราบแน่นวัดทุกวัน!!!))
ราคา      โชว์พระ 
รายละเอียด    ...... คุณรู้ใหมว่าทำไม วัดหลวงพ่อโสธร จึงมีผู้คนหลังใหลมากราบนมัสการท่าน มากมาย จากทั่วสาระทิศ เหนือ ใต้ ตะวันออก ตะวันตก เดินทางสลับสับเปลี่ยนมากันอย่างเนีองแน่นทุกวัน ไม่มีวันหยุด โดยที่ไม่ต้องพึ่งการโฆษณาใดๆ ไม่ต้องสงสัยอะไรกันมากมาย ก็เพราะความศักดิ์สิทธิ์ ขององค์ ลพ โสธร ที่ท่านเมตตาให้กับทุกๆคนที่มากราบขอพรจากท่าน ทั้งเรื่อง ชีวิตครอบครัว สุขภาพ หน้าที่การงาน แคล้วคลาดปลอดภัย มีความสุขความเจริญ บนได้ดั่งใจปราถนา ...ผมเคยเห็นตั้งแต่สมัยเด็กๆ นั่งท้ายรถกระบะพ่อ ผ่านหน้าวัด ก็จะเห็น คนที่ขับรถผ่านวัดโสธร ยกมือไหว้ ไปทางวัด ไม่ว่าจะถนนเส้นใหน เส้นบายพาสอ้อมเมือง เห็นวัดอยู่ไกลๆ กยังยกมือไหว้ ไปทางวัด ให้ ลพโสธร คุ้มครอง ให้แคล้วคลาดปลอดภัย แทบทุกคัน โดยเฉพาะ คนแปดริ้ว ทุกคน ผ่านหน้าวัด ต้องยกมือใหว้ ลพโสธร ทุกครั้ง ถือกันเป็นธรรมเนียมปฏิบัติของคน แปดริ้วครับ...
เคยมี เกจิย์อาจารย์สายพระอาจารย์ มั่น ที่ยังดำรงค์ขัน อยู่ขณะนี้ ได้ถามลูกศิษย์ ว่าเธอรู้ใหม ทำไมวัด หลวงพ่อโสธร ถึงมีผู้คนไปกราบใหว้ท่านมากมายทุกวันขนาดนี้ ก็เพราะความศักดิ์สิทธิ์ของท่าน และอีกอย่างที่ คนทั่วไปไม่รู้ คือ มีเทวดา คุ้มครองมากที่สุดถึง 9 องค์ เลยน่ะ...
เท่ากับว่า ท่านที่มากราบไหว้ขอพร ลพโสธร บูชา ลพโสธร ติดตัว หรือประจำบ้าน ก็จะมีเทวดาคุ้มครอง ถึง 9 องค์ เป็น บุญโดยแท้ ผมไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมผมเคยเจอ รถที่ประสบอุบัติเหตุ คนขับ รอดอย่างไม่น่าเชื่อ แขวน ลพ โสธร สองหน้า ปี 97 แต่ ปลอม !!!! เขาบอกผมไม่รู้ว่า เก๊ แท้ แต่ องค์นี้ผม แขวนคอตลอด รถชน รถตกถนนก็หลายรอบ แต่ไม่เคยเป็นไรเลย มีคนมาขอซื้อต่อ แต่ผมไม่ขาย แน่นอน ผมนับถือ หลวงพ่อโสธรมากครับ....
หากคุณมีโอกาสมีเวลา พาครอบครัว คนที่คุณรัก มากราบขอพรจากองค์ ลพโสธร เพื่อเป็นสิริมงคลแด่ ชีวิตและครอบครัวจะได้ ประสบความสุขความเจริญ ในหน้าที่การงาน ชีวิตครอบครัว ร่ำรวยเงินทอง แคล้วคลาดปลอดภัย
มาชมโบสหลังใหม่ ที่สวยที่สุดเดินเข้าไปด้านใน จะพบกับความสงบ ความรมเย็นที่คุณจะรู้สึกได้ทันที จาก บารมีองค์หลวงพ่อโสธร ความ งดงามตระการตาในศิลป ฝาผนังและ มาทำบุญ เติมน้ำมันตะเกียงต่อชะตาชีวิต ปิดทององค์ ลพโสธร ที่โบสจำลองด้านข้างกันน่ะคร้าบบบ
ใครยังไม่มาต้องรีบ เดี๋ยวเขาจะว่า เชยยยยมากกกกกกก 5555

เข้าชมร้าน     abby28 (สาขา3)
โทรศัพท์     0813430728 , 0813430728
ผู้เข้าชม   4545
*** ((( หลวงพ่อโสธร ศักดิ์สิทธิ์ แห่งเมืองแปดริ้ว )) ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา