พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน    ศาสตร์และศิลป์
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

พระราหูอมจันทร์ กะลาแกะ วัดศรีษะทอง จ.นครปฐมพระเครื่อง  พระราหูอมจันทร์ กะลาแกะ  วัดศรีษะทอง จ.นครปฐม

 พระเครื่อง  พระราหูอมจันทร์ กะลาแกะ  วัดศรีษะทอง จ.นครปฐมรหัสพระเครื่อง   MT1012786
ชื่อพระเครื่อง   พระราหูอมจันทร์ กะลาแกะ วัดศรีษะทอง จ.นครปฐม
ราคา      โชว์พระ 
รายละเอียด    **ราหูเลี่ยมเดิมจากวัดสภาพสวยกะลาแห้งศิลป์หน้ายักษ์สวมมงกุฎยอดฉัตร .โบราณจารย์ถือเป็นเคล็ดว่าใครบูชาพระราหูก็จะทำให้ชีวิตเป็นอมตะ หากแม้ดวงชะตาถึงฆาตถึงที่จะตายโหงก็จะไม่ตายหรือแม้แต่ดวงชะตาตกต่ำบูชาแล้วจะทำให้ดวงชะตาดีขึ้น สำหรับพระอาจารย์ที่ถือว่าเป็นสุดยอดปรมาจารย์ของเครื่องรางของขลังเกี่ยวกับพระราหูคือหลวงพ่อน้อย วัดศรีษะทอง นครปฐม ท่านจะสร้างพระราหูจากกะลามะพร้าวซึ่งมีตาเดียวหรือกะลามะพร้าวมหาอุด(ไม่มีตา) เพราะถือว่ากะลามะพร้าวทั้งสองชนิดเป็นของทนสิทธิ์ซึ่งมีคุณวิเศษในตัวซึ่งได้มีความเชื่อกันมาตั้งแต่โบราณกาลท่านจะให้ผู้แกะพระราหูเฉพาะด้านหน้าด้านหลังจะปล่อยเรียบเพื่อท่านจะได้ลงเหล็กจารและปลุกเสกเองหรือให้อาจารย์สมซึ่งท่านเป็นพระลูกวัดที่มีความเชี่ยวชาญอักขระขอมลาวที่เป็นสูตรดั่งเดิมถ่ายทอดจากเวียงจันทร์แท้ ๆ ช่วยจารโดยอักขระที่ลงจะเป็นยันต์จันทรประภาและยันต์สุริยประภา มีอานุภาพเด่นสุดทาง **หนุนดวงเสริมชะตาราศี**ขจัดปัดเป่าเคราะห์ร้ายกายเป็นดี ฯ
เข้าชมร้าน     ศาสตร์และศิลป์
โทรศัพท์     085-0466499 , LINE ID pendulum59
ผู้เข้าชม   7310
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา