พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  แป๋มปากน้ำ
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

หลวงพ่อโอดวัดจันเสนรุ่นสร้างมณฑปปี2531 องค์รองแชมป์(เนื้อทองแดง)พระเครื่อง  หลวงพ่อโอดวัดจันเสนรุ่นสร้างมณฑปปี2531 องค์รองแชมป์(เนื้อทองแดง)

 พระเครื่อง  หลวงพ่อโอดวัดจันเสนรุ่นสร้างมณฑปปี2531 องค์รองแชมป์(เนื้อทองแดง)รหัสพระเครื่อง   MT1012354
ชื่อพระเครื่อง   หลวงพ่อโอดวัดจันเสนรุ่นสร้างมณฑปปี2531 องค์รองแชมป์(เนื้อทองแดง)
ราคา      ขายแล้ว 
รายละเอียด    หลวงพ่อโอดวัดจันเสนรุ่นสร้างมณฑป ติดรางวัลที่ 2รายการที่1134 งานจังหวัดระยอง วันที่17มีนาคม 2556 ในร้านยังมีพระสวยอีกมากคลิ๊กชมที่ ***ร้านแป๋มปากน้ำ**
ประวัติ
รุ่นสร้างมณฑป เป็นรูปหล่อชนิดปั๊ม มีจุดประสงค์เพื่อหาทุนทรัพย์ในการสร้างมณฑปตามความประสงค์ของหลวงพ่อ มีทั้งหมด ๔ เนื้อด้วนกันคือ ๑.เนื้อเงิน จำนวน ๕๐๐ องค์ ๒.ทองเหลือง ๑๐,๐๐๐ องค์ ๓.เนื้อทองแดง ๗,๐๐๐ องค์ ๔.เนื้อตะกั่ว ๓,๐๐๐ องค์ มีโค้ดตอกทุกเนื้อ และมีการทำลายแม่พิมพ์ ทั้งนำแม่พิมพ์ทีทำลายแล้วมาเก็บไว้ที่วัด หลวงพ่อปลุกสกให้เป็นอย่างดี ปัจจุบันเป็นที่นิยมมาก
หมายเหตุ รูปหล่อปั๊มรุ่นมณฑปวัดจันเสนทุกเนื้อ(ตะกั่ว,ทองแดง,ทองเหลือง และเนื้อเงิน)จะตอกโค้ดเจดีย์ เป็น ร่องลึก คมชัดมากเป็นหลักในการพิจารณาในการบูชา ในร้านยังมีพระให้เลือกชมอีกมาก คลิก!ที่ร้าน แป๋มปากน้ำ
เข้าชมร้าน     แป๋มปากน้ำ
โทรศัพท์     0830924565 , 0830924565
ผู้เข้าชม   4630
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา