พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  พระ ณ. ครพิงค์ (ร้าน 2)
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

พระลือโขง พระลือหน้ามงคล พระลือหน้ายักษ์พระเครื่อง พระลือโขง พระลือหน้ามงคล พระลือหน้ายักษ์

พระเครื่อง พระลือโขง พระลือหน้ามงคล พระลือหน้ายักษ์รหัสพระเครื่อง   MT1011469
ชื่อพระเครื่อง   พระลือโขง พระลือหน้ามงคล พระลือหน้ายักษ์
ราคา      โทรถาม 
รายละเอียด   " มีคำเปรียบเปรยของชาวเหนือว่า พระคง เป็นพงศาวดารของทหาร ส่วนพระลือ เป็นพงศาวดารของยอดขุนพล " จากพุทธลักษณะขององค์พระฉายา " พงศาวดารของยอดขุนพล" หรือ " ยอดขุนพลแห่งลำพูน " ของพระลือ น่าจะไม่ใช่ขุนพลทางด้านสู้รบใช้พละกำลัง แต่จะเป็นลักษณะของยอดขุนพลทางด้าน " ปัญญาเป็นเลิศ " อันเป็นพุทธคุณที่ปรากฏอย่างเด่นชัด และเป็นที่นิยมอย่างสูง ตั้งแต่อดีดจนถึงปัจจุบันครับ
ข้อมูลที่กล่าวมานี้เป็นเพียงบางส่วนที่ได้คัดลอกมาจากเว็ปไซด์ ของ อ. ราม วัชรประดิษฐ์ (AJ-RAM.Com) บทความพระเครื่อง (พระลือจังหวัดลำพูน) ขอเชิญผู้ที่สนใจศึกษาเกี่ยวกับ พระลือโขง พระลือหน้ามงคล พระลือหน้ายักษ์ ลำพูน หาข้อมูลเพิ่มเติมได้นะครับ ทาง(AJ-RAM.Com) อ. ราม วัชรประดิษฐ์ ท่านเป็นนักวิชาการด้าน ประวัติศาสตร์และโบราณคดี เป็นสุดยอดแฟนพันธ์แท้พระเครื่อง ปี 2001 กูรูพระเครื่องระดับประเทศ * คอลัมนิสต์หนังสือและนิตยสารชั้นนำ * เจ้าของผลงานพ๊อคเก็ตบุีคระดัย BESTSELLER *ผู้ดำเนินรายการ "รู้ให้จริงกับ อ. ราม " ทางสถานีโทรทัศน์ผ่านดาวเทียม ที่โด่งดังทั้งในและต่างประเทศครับ........สุดยอดของพระยอดขุนพลแห่งเมืองหริภุญไชยที่สวยระดับประเทศมาให้บูชายกชุดมีเงินแต่ไม่มีวาสนาก็หาไม่ได้นะครับ ( เชิญชมพระองค์จริงได้ที่ ชั้น P เดอะมอลล์บางแค กทม. และ ชั้น 3 พันธ์ทิพย์พลาซ่า เชียงใหม่ ครับ ร้าน ยุทธ นครพิงค์ เราคัดสรรแต่พระสวยและดูง่ายไว้บริการทุกท่าน )
เข้าชมร้าน     พระ ณ. ครพิงค์ (ร้าน 2)
โทรศัพท์     089-0769098 ,081-9526090 , 089-0769098 ,081-9526090
ผู้เข้าชม   23768
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา