พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  กุ้งมังกรพระเครื่อง
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

@พระชัยเขาลั่นพิมพ์ใหญ่ ล.พ.พัว วัด บางเดือนสวยแชมป์ @พระเครื่อง  @พระชัยเขาลั่นพิมพ์ใหญ่ ล.พ.พัว วัด บางเดือนสวยแชมป์ @
รหัสพระเครื่อง   MT101144
ชื่อพระเครื่อง   @พระชัยเขาลั่นพิมพ์ใหญ่ ล.พ.พัว วัด บางเดือนสวยแชมป์ @
ราคา      โชว์พระ 
รายละเอียด    หนึ่งในสุดยอดพระชัยวัฒน์สายใต้ ซึ่งปลุกเสกโดย ล.พ.พัว วัดบางเดือนจนขุนเขาสะเสทือนเลื่อนลั่น และเป็นที่มาของชื่อพระชัยวัฒน์ชุดนี้ โดยพระชัยวัฒน์ชุดนี้ หลวงพ่อพัว วัดบางเดือน ท่านได้จัดสร้างเอาไว้เมื่อ่ครั้งที่ท่านยังเป็นเจ้าอาวาสปกครองวัดสถิตย์คีรีรมย์ หรือวัดเขาราหูนั่นอง เพื่อแจกจ่ายให้กับผู้มีอุปการะคุณบริจาคทรัพย์และแรงกายเพื่อสร้างพระพุทธบาทจำลองบนเขาพระราหู โดยจัดสร้างเป็นสองขนาด คือพิมพ์ใหญ่ และพิมพ์เล็ก โดยพิมพ์ใหญ่เทหล่อที่วัดโดยหมอชื่นเป็นผู้ดำเนินการ จำนวนการสร้างน่าจะอยู่ราวๆไม่เกิน 100 องค์ ส่วนพิมพ์เล็กได้ว่าจ้างช่างทางกรุงเทพฯแถววัดคอกหมูเป็นผู้เทหล่อให้ซึ่งก็ไม่น่าจะเกิน 500 องค์โยประมาณ หลวงพ่อพัวท่านนี้เป็นพระเกจิที่เชี่ยวชาญในศาสตร์แทบทุกแขนง เป็นทั้งพระนักพัฒนา และพระครูของชาวอำเภอคีรีรัฐ เป็นพระสงฆ์ที่สมบูรณ์ทั้ง กาย วาจา ใจ มีศีลที่บริสุทธิ์ผุดผ่อง อยู่ภายใต้ร่มกาสาวพัฒน์ตั้งแต่เริ่มบรรพชาเป้นสามเณร จวบจนสิ้นอายุขัยในเพศบรรพชิต วัตรปฏิบัติงดงาม ตั้งแต่ธุดงค์เดินเท้าทั่วแดนสยามตลอดจนประเทศเพื่อนบ้าน ฉันมังสะวิรัติ ไม่ดุด่าว่ากล่าวผู้ใด กล่าวได้ว่าไม่มีชาวบ้านท่านใดติฉินนินทาท่านได้ เนื่องเพราะท่านไม่เคยมีความผิด วัตถุมงคลของท่านเป็นสุดยอดนิรันตราย สำหรับผู้ที่เคารพนับถือท่านด้วยความศรัทธา ด้วยศีลอันบริสุทธิ์ของท่านปลุกเสกวัตถุมงคลคราใดเทพยดาฟ้าดินรับรู้แทบทุกครั้ง องค์นี้สภาพสวยแชมป์ๆ ผิวน้ำทองเดิมๆ หน้าตาอักขระคมชัด สวยและหายากสุดๆ สภาพสวยแบบนี้มีองค์เดียวจบครับ
เข้าชมร้าน     กุ้งมังกรพระเครื่อง
โทรศัพท์     0815354040 , 0815354040
ผู้เข้าชม   6952
*** พระเครื่อง พระมณเฑียร ***

รับเช่าพระ


  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา