\ ข่าวพระเครื่อง พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 05/05/56 - พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 05/05/56 : พระเครื่อง มณเฑียร
เว็บพระมณเฑียร ศูนย์รวม ร้านค้าพระเครื่อง ยอดนิยม ในการซื้อขายแลกเปลี่ยน พระเครื่อง พระบูชา วัตถุมงคลต่างๆ
พระเครื่อง พระมณเฑียร  พระมณเฑียร  ͧ   สมัครเปิดร้าน  ͧ   พระเครื่องมาใหม่  พระเครื่อง พระมณเฑียร   ข่าวพระเครื่อง/บทความ พระเครื่อง พระมณเฑียร    ร้านพระเครื่อง พระเครื่อง พระมณเฑียร  ติดต่อ    ค้นหาพระ:   ENG Versionพยากรณ์ประจำสัปดาห์ 05/05/56

Pic_342743

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 5–11 พฤษภาคม 2556

ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ เป็นช่วงที่ยังต้องระวังภยันตรายจากอุบัติเหตุ ดาวเรือนเกิดกับดาวความร้อนเดินใกล้องศา มักจะมีอารมณ์ร้อนแรงจุดติดง่ายเกรงว่าความคิดจะวูบวาบขาดสติในบางครั้ง อาจจะต้องอยู่ห่างจากเครื่องมือของใช้ที่อาจพลั้งพลาด การงานยังชะลอตัว แม้จะมีผู้ช่วยสนับสนุนก็ยังทรงตัว เรือนเงินตรามีกลุ่มดาวรวมตัว ยังพอมีหวังจากกิจกรรมหลายๆด้าน.

ชาวราศีพฤษภระยะนี้ เป็นช่วงที่ดวงดาวทยอยมารวมตัวกัน มีเค้าว่าผลประโยชน์จะค่อยๆผ่านเข้ามา แต่กิจการงานก็ยังไม่ค่อยจะเดินหน้าโรคภัยก็ยังรบกวน ยังต้องดูแลรักษาพร้อมกับมีค่าใช้จ่ายติดตาม ก็ยังมีแรงกระตุ้นหลายด้าน เพิ่มพลังความเข้มแข็ง ถึงอย่างไรก็ยังสามารถในการทำงาน รายได้อาจจะอ่อนตัวบ้าง ดาวตัวเองเข้าจุด เด่นปลายสัปดาห์ ยังแสวงหาเงินทองได้.

ชาวราศีเมถุนในรอบสัปดาห์นี้ การงานยังไม่มีความเปลี่ยนแปลง ความอดทนไม่ท้อถอยจะเป็นแรงช่วยผลักดันตัวเองให้ก้าวเดินต่อไป การดำเนินงานก็ต้องปิดทองหลังพระ การแสดงตนออกนอกหน้าจะทำให้ลดความสนใจลง ดาวตัวเองไม่ค่อยเข้มแข็ง การเงินก็ต้องใช้เท่าที่จำเป็น ดาวบาปเคราะห์เดินในเรือนการลงทุน มักจะเป็นการสูญเสียมากกว่า เรื่องความรักก็มักไม่ชอบเปิดเผย.

ชาวราศีกรกฎในรอบสัปดาห์นี้ งานยังหนัก ยิ่งเป็นงานเด่นก็ต้องช่วงชิง มักจะมีศัตรูในวงงาน จึงต้องพยายามหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้าคู่แข่ง เรื่องบ้านช่องก็ยุ่งไม่แพ้กัน อันจะส่งผลถึงการทำงานโดยตรง เงินตราก็ร้อนตลอดเวลา ก็ยังมีงานรออยู่ เงินก็มาจากการทำงาน ชะตาชีวิตมีความกดดันไม่ค่อยจะยอมลงให้ผู้ใด กิจกรรมจึงมักสะดุดบ่อย การเดินทางก็จะมีภยันตรายอย่าประมาท.

ชาวราศีสิงห์ในรอบสัปดาห์นี้ มักจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน ต้องพยายามเลือกสรรในการคบหาสมาคม ดาวตัวเองเดินคู่กับดาวเจ้าอารมณ์ มักจะเกิดความรุนแรงฉับพลันง่าย กลุ่มดาวทยอยเดินเข้าเรือนการงาน อาจจะมีโอกาสได้เลือกสรรมากขึ้น แต่เรื่องการเงินยังมีดาวอาเพศคอยลดบทบาท มักจะพลิกความคาดหมาย จึงไม่ควรตั้งความหวังมากเกินไป เรื่องรักก็มักจะวุ่นวาย.

ชาวราศีกันย์ในรอบสัปดาห์นี้ อาจจะมีวิกฤติการเงิน ดาวความรุนแรงจับคู่เล็งเรือนเงินตรา อันมีดาวทางหนี้สินเล็งอยู่จึงต้องพยายามใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง ไม่ควรแตะต้องเงินนอกระบบ ถึงอย่างไรราศีเกิดก็มีความสามารถในการจัดระเบียบเงินทอง อาจจะเป็นช่วงฉุกเฉินที่ไม่คาดหมายก็ได้ ดาวอาเพศในจุดตรงข้ามอาจจะช่วยชะลอความร้อนแรงต่างๆ แต่การครองคู่ไม่ราบรื่น.

ชาวราศีตุลระยะนี้ เรือนเกิดยังมีบาปเคราะห์เสาร์ราหูเกาะกุม จุดตรงข้ามก็มีดาวคู่ร้อนแรงที่จะเกิดอุบัติเหตุ เป็นช่วงที่ไม่มีความสะดวกสบายทั้งกายและใจ โรคภัยมักจะทำลายสุขภาพทรุดโทรมควรจะได้ตรวจเช็กบ่อยๆไม่ควรจะห่วงงานและเงินมากนัก ความสำคัญของตัวเองน่าจะมีมากกว่า อาจจะมีเหตุฉุกเฉินที่คาดไม่ถึง ดูแลตนเองให้มากขึ้น เรื่องอื่นควรผ่านไปก่อน.

ชาวราศีพิจิกในรอบสัปดาห์นี้ การงานและเงินตราจะดึงความสนใจ ปัญหาจากคู่แข่งขันก็มีไม่น้อยเลย กลุ่มดาวหลายดวงทยอยกันมาอยู่ตรงข้าม ช่วยสนับสนุนในการดำเนินกิจกรรมต่างๆไม่ควรจะร่วมลงทุนกับผู้อ่อนวัย ดาวอาเพศในเรือนนี้อาจจะพลิกผันให้ไปทางตรงข้ามก็ได้ เรื่องสุขภาพก็ไม่ควรประมาท โรคภัยมักเกิดกะทันหัน แต่จะได้มิตรต่างเพศช่วยเหลือ.

ชาวราศีธนูในรอบสัปดาห์นี้ ปัญหาหลักในช่วงนี้จะอยู่ที่การเงิน ชาวราศีนี้ใช้จ่ายเก่งแม้จะมีเงินไม่พอเพียง ดาวเงินตรายังอยู่ในเกณฑ์เดินถอยหลังและดาวเกตุก็ร่วมมือเดินในเรือนนี้ ความลำบากใจอาจจะทำให้ก่อหนี้สินได้ง่าย ดาวอาเพศก็เล็งเรือนงาน มักจะไม่ค่อยคล่องตัวในการดำเนินกิจกรรมต่างๆ ประกอบกับดาวเรือนเกิดยังอ่อนแอ ความอดกลั้นอดทนจึงมีไม่มากนัก.

ชาวราศีมังกรระยะนี้ ดาวความร้อนแรงจับคู่ในเรือนที่พักพิง นอกจากต้องระวังฟืนไฟแล้ว เรื่องความร้อนใจต่างๆก็มักเดินเข้ามาหา โดยเฉพาะการงานระหว่างนี้ไม่ค่อยจะดำเนินไปตามจังหวะเท่าที่ควรแม้จะยังมีผู้สนับสนุนก็ไม่ค่อยจะได้ผลมากนัก แต่เงินทองยังมีผ่าน ก็จะสะดุดเป็นครั้งคราวเหมือนกัน ยวดยานพาหนะก็มักเกิดอุบัติภัยง่าย ความกดดันจะมาหลายทาง.

ชาวราศีกุมภ์ในรอบสัปดาห์นี้ เรือนการเดินทางมีดาวอุบัติเหตุรออยู่ จึงต้องดำเนินชีวิตอย่างระมัด ระวัง เพื่อนฝูงมักจะนำพาไป ดาวอาเพศเดินนำเรือนเกิด ความพลิกผันต่างๆมักจะเกิดกะทันหัน จึงประมาทไม่ได้เลย ตัวดาวงานก็สัมผัสบาปเคราะห์ที่มีความขัดแย้ง บางทีก็สามารถหลีกเลี่ยงได้โดยยอมลงให้กันบ้าง สำหรับการเงินก็พลิกผันไปได้การใช้จ่ายต้องรอบคอบ.

ชาวราศีมีนในรอบสัปดาห์นี้ ดาวความร้อนจับคู่ในเรือนการเงิน แถมมีดาวหนี้สินอยู่ตรงข้าม ก่อนจะใช้จ่ายควรคิดหลายๆครั้ง ดาวอาเพศมักจะเปลี่ยนความคิดกะทันหัน ดึงการใช้เงินตามไปด้วยอารมณ์วู่วามมักจะก่อเรื่องง่าย อันจะนำไปเสียค่าใช้จ่าย เพื่อนฝูงยังให้ความช่วยเหลือ แต่เงินทองก็ควรคิดอ่านป้องกันเอง ช่วงนี้คงจะเพิ่มความร้อนมากขึ้นอีก ควรคิดถึงหนี้สินไว้ด้วย.

วิสุทธิ ราศี


ข้อมูลจาก http://www.thairath.co.th/column/life/fortune/342743  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร