เว็บพระมณเฑียร ศูนย์รวม ร้านค้าพระเครื่อง ยอดนิยม ในการซื้อขายแลกเปลี่ยน พระเครื่อง พระบูชา วัตถุมงคลต่างๆ
พระเครื่อง พระมณเฑียร พระมณเฑียร ͧ  สมัครเปิดร้าน ͧ  พระเครื่องมาใหม่ พระเครื่อง พระมณเฑียร  ข่าวพระเครื่อง/บทความ พระเครื่อง พระมณเฑียร  ร้านพระเครื่อง พระเครื่อง พระมณเฑียร ติดต่อ    ค้นหาพระ:   ENG Version

ข่าว พระเครื่อง สนามพระ วันที่ 4/11/55


 


  พระเครื่อง พระหลวงพ่อปาน พิมพ์ไก่หางพวง วัดบางนมโค อยุธยา ของ บรรณพจน์ ดามาพงศ์. สนามพระ ไทยรัฐ

พระหลวงพ่อปาน พิมพ์ไก่หางพวง วัดบางนมโค อยุธยา ของ บรรณพจน์ ดามาพงศ์. เปิด สนามพระวิภาวดี อาทิตย์แรกของเดือน 11 ก็ร้องโอ้โห เพราะมีพระเครื่องสวยแซ่บระดับ 5 ดาว มากันเต็มเวที จนไม่มีสัมปทานให้ สีกาอ่าง ร่ายยาว เพราะจัดเต็มทีไร ต้องแก้ตัดต้นฉบับกัน 2 รอบทุกที เลยต้องตัดสินใจ เน้นรูป ไว้ก่อน ตามภาษิต รูปเดียวบอกได้หลายเรื่องราว.....

  พระเครื่อง พระสมเด็จ พิมพ์ใหญ่ วัดระฆังโฆสิตาราม ของ พล.ต.อ.ประชา พรหมนอก. สนามพระ ไทยรัฐ

พระสมเด็จ พิมพ์ใหญ่ วัดระฆังโฆสิตาราม ของ พล.ต.อ.ประชา พรหมนอก. พระ 5 ดาว องค์แรก เป็น พระสมเด็จ พิมพ์ใหญ่ วัดระฆังโฆสิตาราม ของรัฐมนตรี พล.ต.อ.ประชา พรหมนอก ซึ่งสะสมสนใจพระเครื่องมาตั้งแต่หนุ่มๆ มาบัดนี้ จึงเป็น รังใหญ่ ที่มี คุณภาพ พระแต่ละองค์สวยไม่แพ้ใคร..... อย่าง วัดระฆังฯองค์นี้ ที่ใครเห็นก็เคลิ้ม เพราะรูปทรงสะโอดสะอง สง่างาม สวยเนี้ยบ และที่สำคัญเป็น พระหน้าใหม่ ที่มีคนเคยเห็น น้อยมาก--แต่วันนี้ ได้ชมกันทั้งประเทศแร้ว.....

  พระเครื่อง พระวัดพลับ พิมพ์ตุ๊กตาใหญ่ วัดราชสิทธาราม กรุงเทพฯ ของโตโยต้าอินเตอร์ยนต์ ชลบุรี. สนามพระ ไทยรัฐ

พระวัดพลับ พิมพ์ตุ๊กตาใหญ่ วัดราชสิทธาราม กรุงเทพฯ ของโตโยต้าอินเตอร์ยนต์ ชลบุรี. ตามด้วย พระกรุในฝันของทุกคน คือ พระวัดพลับ พิมพ์ตุ๊กตาใหญ่ วัดราชสิทธาราม กรุงเทพฯ ซึ่งคนชอบพระสำนักนี้ เห็นก็จําได้ว่าเป็น องค์แชมป์อมตะ เพราะสวยที่สุด ..... ของสวยใครก็ชอบ ท่านเลยต้องหอบจีวรย้ายกุฏิอยู่เสมอ เพราะมีคนนิมนต์ไปเรื่อยๆ ล่าสุดไปอยู่กับ เสี่ยก๋ง โตโยต้าอินเตอร์ยนต์ ชลบุรี--ส่วนค่าย้ายกุฏิ บอกได้ว่า หลักล้าน เพราะย้ายทีไร ค่ารถค่าน้ำมันแพงขึ้นทุกที.....

  พระเครื่อง เหรียญหลวงพ่อทวด รุ่นแรก เนื้อทองแดงกะไหล่ วัดช้างให้ ของโอ๋ กันตนา. สนามพระ ไทยรัฐ

เหรียญหลวงพ่อทวด รุ่นแรก เนื้อทองแดงกะไหล่ วัดช้างให้ ของโอ๋ กันตนา. พระ 5 ดาว รายการที่สาม คือ เหรียญหลวงพ่อทวด รุ่นแรก เนื้อทองแดงกะไหล่วัดช้างให้ ปัตตานี ที่เดิมเรียกสั้นๆว่า เหรียญหัวโต ตามลักษณะเหรียญ ที่ พระอาจารย์ทิม อดีตเจ้าอาวาส ออกแบบจัดสร้างเมื่อ พ.ศ.2500 แต่เมื่อเวลาล่วงเลย นักนิยมพระรู้สึกไม่เหมาะสม จึงกลับไปเรียกเป็น เหรียญรุ่นแรก..... รุ่นนี้ หลวงปู่ทิม สร้างแต่ เนื้อทองแดง 3,000 เหรียญ แต่ออกให้ทําบุญบูชาแค่แว้บ ก็หมด..... ปี 2501 หลวงปู่ทิม จึงต้องเอา บล็อกแม่พิมพ์เดิม มาจัดสร้างด้วย เนื้อเดิม อีกครั้ง แต่ทําให้มี ความแตกต่าง โดยทําเป็น เหรียญกะไหล่เงิน กะไหล่ทอง แบบเหรียญนี้ ซึ่งนักนิยมพระรวมเล่นเป็น เหรียญรุ่นแรก เหมือนกัน แต่เพราะมี กะไหล่ จึงส่งให้เหรียญดูดีมีคุณค่ามากกว่า ราคาค่าความนิยม เหรียญกะไหล่ จึงสูงกว่า เหรียญทองแดง--เหรียญนี้ของ เสี่ยโอ๋ กันตนา.....

  พระเครื่อง เหรียญยันต์สี่สามจุด รุ่นแรก 2467 เนื้ออัลปาก้า หลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง ของ สิงขร ผสมทรัพย์. สนามพระ ไทยรัฐ

เหรียญยันต์สี่สามจุด รุ่นแรก 2467 เนื้ออัลปาก้า หลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง ของ สิงขร ผสมทรัพย์. อีกสำนักก็สุดยอดเหรียญ คือ เหรียญยันต์สี่สามจุด รุ่นแรก 2467 เนื้ออัลปาก้า หลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง กรุงเทพฯ ของเซียนใหญ่สายเหรียญ เสี่ยสิงขร ผสมทรัพย์..... เหรียญนี้มีความเหนือชั้น ที่ เนื้อเหรียญ เป็น เนื้อพิเศษ ซึ่ง เสี่ยสิงขร บอกมาเล่นพระมา 40 ปีเพิ่งได้พบได้เจอเป็นอันที่ 2..... จึงขอให้ท่านผู้ชมให้ดูศึกษา เป็น เหรียญครู ที่ ความหนาของเนื้อเหรียญ และ รอยเลื่อยที่ขอบข้าง ว่า ของจริงต้องเป็นอย่างนี้ ผิดเพี้ยนไป ให้สงกะสัยอย่าไว้ใจไว้ก่อน เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน-ถ้าผลีผลาม ทรัพย์สินก็เสีย แถมเมียจะฆ่าเอา เพราะราคา ณ เวลานี้ 7 ล้าน ขืนได้อันเก๊มา เมียฆ่าไม่พอ อาจไม่สวดให้ด้วยอ่ะ.....

  พระเครื่อง รูปเหมือนปั๊ม เนื้ออัลปาก้า พิมพ์นิยม A หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์ ของ บอล ทวีทรัพย์. สนามพระ ไทยรัฐ

รูปเหมือนปั๊ม เนื้ออัลปาก้า พิมพ์นิยม A หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์ ของ บอล ทวีทรัพย์. รายการต่อไป คือ รูปเหมือนปั๊ม เนื้ออัลปาก้า พิมพ์นิยม A หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์ นครสวรรค์ ซึ่งเป็น รูปเหมือนพระเกจิยอดนิยมราคาหลักล้าน ที่ครอง อันดับ 2 ตลอดมา..... นักนิยมพระเครื่องยุคใหม่สายเลือด เมืองสี่แคว เข้ามามีบทบาทในวงการพระมากขึ้น จึงสร้างชื่อเสียงเกียรติคุณของ หลวงพ่อเดิม ให้มีผู้เคารพศรัทธามากขึ้น..... และด้วยอานุภาพศักดิ์สิทธิ์ กับความเป็นเอกลักษณ์ ทําให้วัตถุมงคลทุกรุ่นของท่านมีผู้นิยมกันมาก และถ้าสวยอย่าง รูปเหมือน องค์นี้ของ เสี่ยบอล ทวีทรัพย์ ได้มาก็คำนวณมูลค่าเพิ่มไว้ล่วงหน้าได้เลย ดีกว่าฝากแบงก์.....

  พระเครื่อง เหรียญหลวงพ่อโสธร สองหน้า 2497 วัดโสธรฯ ฉะเชิงเทรา ของ วิทยา ชัยพูนผล.สนามพระ ไทยรัฐ

เหรียญหลวงพ่อโสธร สองหน้า 2497 วัดโสธรฯ ฉะเชิงเทรา ของ วิทยา ชัยพูนผล. ต่อไป เป็น เหรียญหลวงพ่อโสธร สองหน้า (วงแหวนเต็ม) พ.ศ.2497 วัดโสธรฯ ฉะเชิงเทรา เหรียญดีเด่นดังของตระกูล เพราะเป็นรุ่นที่วัดจัดสร้างเป็นทางการ มีประวัติการสร้างชัดเจน ว่าได้อาราธนาพระเกจิอาจารย์ผู้มีชื่อเสียงแห่งยุคเข้าร่วมพิธีมหาพุทธาภิเษกครบองค์..... ลักษณะเป็น เหรียญปั๊มรูปทรงสามเหลี่ยม มีรูปจำลองหลวงพ่อโสธรทั้ง สองหน้า แต่ด้านหนึ่งแกะแม่พิมพ์ให้ วงกลมเป็นเส้นนูน อยู่เหนืออก ให้รู้ว่าเป็นด้านหน้า--องค์สวยวันนี้ เจ้าของคือ เสี่ยวิทยา ชัยพูนผล ..... อีกรายการคือ พระหลวงพ่อปาน พิมพ์ไก่หางพวง วัดบางนมโค อยุธยา ของ เสี่ยบรรณพจน์ ดามาพงศ์ ที่ใครๆเรียก คุณส่วน..... ข้าพเจ้ารู้จักกับท่านมากว่า 10 ปีแล้ว เคยคุยเรื่องพระเครื่องกันหลายครั้ง เพราะชอบเล่นพระเหมือนน้องชาย พล.ต.อ.เพรียวพันธ์ ดามาพงศ์..... วันก่อน เจอกันแบบสบายๆกันเอง ก็เลยมีจังหวะคุยเรื่องพระ เลยทราบว่ายังสะสมพระอยู่เหมือนเดิม แต่ไม่มากเหมือนก่อน และเพิ่งได้ หลวงพ่อปาน มา ข้าพเจ้าก็เลยขอรูปมาเผยแพร่ ปรากฏท่านใจถึง ส่งองค์จริงมาให้ถ่ายเอง 2 องค์-- วันนี้ดู พระหลวงพ่อปาน ก่อน แต่เลี่ยมตลับแบบปิดไว้ เลยต้องถ่ายทั้งตลับ ภาพอาจไม่คมชัดมาก แต่ยังไงก็ยังเห็นว่า สวย..... พิมพ์หลัก พระหลวงพ่อปาน มี 6 พิมพ์ จัดสร้างตามสัตว์ในนิมิต (ภาพฝันที่เกิดการสวดภาวนาจนมีสมาธิขั้นสูง) สำหรับ พิมพ์ทรงไก่ หรือ ขี่ไก่ ก็แยกย่อยออกได้อีกหลายพิมพ์ คือ ขี่ไก่หางพวง ซึ่งเป็นพิมพ์ยอดนิยมอันดับหนึ่ง นอกนั้นมีพิมพ์ขี่ไก่หางรวม ขี่ไก่หาง 3 เส้น ขี่ไก่หางแฉก (หาง 4 เส้น) ขี่ไก่หางยันต์ ฯ.....

  พระเครื่อง หมากทุย หลวงปู่ เอี่ยม วัดหนัง ของกํานันมานะ คงวุฒิปัญญา.สนามพระ ไทยรัฐ

หมากทุย หลวงปู่ เอี่ยม วัดหนัง ของกํานันมานะ คงวุฒิปัญญา. สุดท้าย เป็นเครื่องรางของขลัง หมากทุย ของ หลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง ที่ถือว่าเป็นตำรับวิชาเฉพาะของหลวงปู่..... การทำ หมากทุย ให้เข้มขลัง ตามตำราจะหา หมากทุย จาก ต้นตายพราย (ยืนแห้งตาย) ซึ่งหมากต้องตายพราย (ยังติดอยู่กับต้น) ทั้งทะลายด้วย และต้องมีวิธีไปเอาหมากทุย โดยระหว่างไต่ขึ้นไปทีละช่วง ต้องบริกรรมคาถาทุกครั้ง รวม 4 ช่วง และทุกครั้งต้องหันหน้าไปแต่ละทิศ..... พอครบ 4 จบ ก็เพ่งไปที่หมากทุยที่จะเอามา แล้วใช้ปากกัดมา ห้ามใช้มือดึง-- เป็น สีกาอ่าง คงตกหัวโหม่งตั้งแต่ปีนขั้นสอง เพราะพะวงว่าต้องไต่ต้องสวดต้องหันทิศ แต่ทั้งนี้ เชื่อว่าก็คือ วิธีที่ท่านสอนให้ มีสมาธิ..... พอได้หมากทุยมาแล้ว ก็คว้านเอาเนื้อทิ้ง แล้วบรรจุ กระดาษเพลา (กระดาษโบราณคล้ายกระดาษข่อย) ที่เขียนอักขระเลขยันต์ มีตัว นะปถมัง ตัวแรก และ พระนาม พระพุทธเจ้า 5 พระองค์ (นะ โม พุท ธา ยะ) หัวใจพระศรีรัตนตรัย (มะ อะ อุ) ธาตุทั้ง 4 (นะ มะ พะ ทะ) สุดท้ายคือ หัวใจมหาอุด (อุทธัง อัทโธ) จากนั้นก็อุดด้วย ชันโรงใต้ดิน (ซึ่งต้องปลุกเสกก่อน และต้องเอามาจากรัง ที่ ตัวชันโรง ทิ้งรังไปแล้ว เพื่อไม่ให้เบียดเบียนมัน) แล้วถักเชือกทำหูไว้ในตัว แล้วลงรัก บางทีก็ ปิดทอง ด้วย--หมากทุย บางอัน ก็ไม่ได้ถักเชือกหุ้ม..... หมากทุย ลูกนี้ ดูจากลายถัก อายุเชือกและเนื้อรักที่แห้งสนิท บอกความเป็นของแท้ถึงยุคได้อย่างแน่ชัด กํานันมานะ คงวุฒิปัญญา เลยอวดอย่างมั่นใจไม่ต้องกลัวใครสวด..... เข้า สนามพระใหม่ ซึ่งยิ่งต้องดูกันอย่างระวัง เพราะไม่อยากเจอรุ่นที่กล่าวหาว่า โกงกัน แบบกรณีนักสักยันต์ หนู กันภัย..... กรณี หนู กันภัย ก็เป็นการใช้ชื่อเสียงตัวเองสร้างวัตถุมงคล โดยมีวัดที่อยากหารายได้ร่วมสร้าง และใช้ มืออาชีพ บริหารจัดการ มีรายได้ก็แบ่งให้เป็นค่าดำเนินการ ที่ติดต่อโรงงาน นิมนต์พระเสก ทำโฆษณา ฯลฯ ส่วนใหญ่ก็จบด้วยดี--ถึงมีคำพูด วัดครึ่งนึง กรรมการครึ่งนึง ซึ่งไม่ได้เสียหาย เพราะคนทำงานก็ต้องได้ค่าแรงค่าเหนื่อย..... ยกเว้น ตกลงกันทีแรก แต่ไม่โอเคทีหลังก็จะอื้อฉาวเน่าแบบนี้ ที่เคยเกิดชัดๆคือ เสี่ยอู๊ด–สิทธิกร บุญฉิม ที่ถูก มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ทวงเงินที่ เสี่ยอู๊ด ได้จากการให้เช่า เหรียญหลวงพ่อโสธร หลังนามสกุล เพราะตกลงให้มหาจุฬาฯ 200 ล้าน แต่ให้แค่ 100 ล้าน--ส่วนกรณี หนู กันภัย ก็พูดกันขำๆ ไม่กันภัย ซะแร้ว.....

  พระเครื่อง เหรียญเสมาฉลุ ยกองค์ หลวงพ่อทวด พิมพ์หน้าเลื่อน หลังพ่อท่านเขียว รุ่นกิตติคุโณมหามงคล. สนามพระ ไทยรัฐ

เหรียญเสมาฉลุ ยกองค์ หลวงพ่อทวด พิมพ์หน้าเลื่อน หลังพ่อท่านเขียว รุ่นกิตติคุโณมหามงคล. เอ้า เข้าไปดู พระใหม่ สร้างดี ไม่มีปัญหา คนเช่าได้พระดีแน่นอนไปบูชา วัดก็มีรายได้ไปบำรุงวัด คือ เหรียญเสมาฉลุ ยกองค์ หลวงพ่อทวด พิมพ์หน้าเลื่อน หลังพ่อท่านเขียว รุ่น กิตติคุโณมหามงคล ซึ่งฮือฮาว่าเป็น เหรียญหลวงพ่อทวดสวยที่สุดของพ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ--วันนี้จึงจัด เนื้อเงินลงยาฝังเพชร และ บรอนซ์นอก ให้ดู ว่าสวยจริงไหม..... พิธีปลุกเสกจัด 3 วาระ จนเชื่อถือว่าศักดิ์สิทธิ์ และมีกรณี เฮียโอ หนุ่มโฆษณาย่านวงเวียน 22 กรกฎา ขี่มอเตอร์ไซค์กลับบ้าน ถูกรถสิบล้อเบียดจนเสื้อกันฝนพันเข้าไปที่ล้อหลัง แต่รอดตาย ไม่ถูกดูดเข้าไปเละใต้รถสิบล้อ เพราะรู้สึกเหมือนถูกผลักให้ตกไหล่ทางช่วงที่มีแต่โคลนเสียก่อน เฮียโอ จึงห้อย เหรียญพ่อทวด พ่อท่านเขียว เนื้อบรอนซ์นอก ติดคอตลอด แบบให้เอา พระสมเด็จ มาแลกก็ไม่ยอม..... รุ่นนี้มี พิมพ์พิเศษ ฝังเพชร 5 เม็ด การันตีความสวยโดย แพรนด้า และสร้าง 37 องค์ ถือเป็น รุ่น ซุปเปอร์ลักชัวรี่ และไม่มีให้เช่า แต่มอบให้ผู้ประมูล เพื่อสมทบทุนสร้างเจ้าแม่กวนอิมปาง 4 พระพักตร์องค์ใหญ่ที่สุดในไทย ณ มูลนิธิพระมหามงคลฯ อยุธยา--ตอนนี้เหลืออีกไม่กี่องค์ สอบถามที่ 08-1920-0022, 08-1698-5995 และ www.siristore.com .....

  พระเครื่อง เหรียญห่วงเชื่อม รุ่นแรก รุ่นเจ้าสัว หลวงปู่แขก วัดสุนทรประดิษฐ์. สนามพระ ไทยรัฐ

เหรียญห่วงเชื่อม รุ่นแรก รุ่นเจ้าสัว หลวงปู่แขก วัดสุนทรประดิษฐ์. อีกสำนักดังพิษณุโลก คือ วัดสุนทรประดิษฐ์ ก็จัดสร้าง เหรียญห่วงเชื่อม รุ่นแรก รุ่น เจ้าสัว หลวงปู่แขก ออกมาได้สวยเนี้ยบ เพราะทำเป็น เหรียญนูนสูง (แบบเดียวกับ เหรียญห่วงเชื่อม หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่) ขนาดกำลังดีสูง 3.2 เซนติเมตร เนื้อเงิน ทั้งหน้าและหลังเหรียญ ลงยาราชาวดีตาม สีประจำวันเกิด--ส่วนผู้ไม่รู้วันเกิดก็ใช้สีธงชาติแทน สร้างสีละ 190 เหรียญเท่านั้น..... ด้านหลังเป็น ยันต์ครู ของ หลวงปู่แขก ซึ่งเรียนมาจากสาย หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน และใส่ ยันต์นะมหาอุด นะเงินไหลมา นะเรียกทรัพย์ ให้ด้วย กับ ยันต์สุริยันจันทรา เรียกว่าให้รวยทรัพย์รับเงินทั้งกลางวัน กลางคืน..... ตอนนี้ เนื้อเงิน กับ ทองคำ เล็ก หมดแล้ว ส่วน ทองคำ ใหญ่ เหลืออีกประมาณ 10 กว่าเหรียญ นอกนั้นก็ใกล้หมดทั้ง เนื้อนวโลหะ เนื้อทองระฆังเก่า เนื้อทองแดง เพราะเป็นรุ่นที่ใส่ชนวนมวลสารเก่ากันเป็นหมื่นๆเหรียญ จึงมั่นใจได้ว่าดีทั้งพิธีกรรมและเนื้อในองค์พระ สอบถามได้ที่วัดสุนทรประดิษฐ์ 08-6839-3202,08-1822-9419, 0-2467-5082, 08-1889-6777.....

  พระเครื่อง เหรียญเจริญพร ห่วงเชื่อม และพระปิดตามหาลาภ หลวงปู่สรวง วัดถ้ำพรหมสวัสดิ์ ลพบุรี รุ่นแรก. สนามพระ ไทยรัฐ

เหรียญเจริญพร ห่วงเชื่อม และพระปิดตามหาลาภ หลวงปู่สรวง วัดถ้ำพรหมสวัสดิ์ ลพบุรี รุ่นแรก. สุดท้ายเป็นของสำนักพระเกจิชื่อดังแห่งยุค คือ หลวงปู่สรวง วรสุทฺโธ วัดถ้ำพรหมสวัสดิ์ ลพบุรี ซึ่งจัดสร้าง เหรียญเจริญพร ห่วงเชื่อม รุ่นแรก และ พระปิดตามหาลาภ รุ่นแรก ให้ศิษยานุศิษย์บูชา..... พอเห็น เหรียญเจริญพร ตัวอย่าง หลวงปู่สรวง ชอบใจมาก บอกว่า สวยและพุทธคุณสูง อนาคตจะเป็นเหรียญหายาก เพราะเป็นครั้งแรกรุ่นแรกที่ทำพิธีปั๊มเหรียญนำฤกษ์..... วันที่ 11 พ.ย.นี้ ที่วัดจะมีการทำบุญทอดกฐิน หลวงปู่เลยจัดให้ผู้ไปร่วมงานบุญได้เททองหล่อรูปเหมือนขนาดเท่าองค์จริงของท่านด้วย ส่วนใครอยากได้ เหรียญเจริญพร และ พระปิดตามหาลาภ รุ่นขลัง หลวงปู่สรวง จองได้ ที่วัด หรือ 08-5200-4044 08-7123-4699 และ 08-1946-2881..... ลากันด้วยเรื่อง ลุงจุ่น อายุ 68 ขวบ เจ้าของร้านของชำแถวบางขุนเทียน..ในร้านมีรูป พระสมเด็จวัดระฆังฯ พิมพ์ฐานแซม พร้อมใบประกาศรางวัลชนะเลิศ ติดบูชาอยู่บนหิ้ง ลูกค้าไปซื้อของก็ยกมือไหว้..... ร้าน ลุงจุ่น นับว่าคึกคัก เพราะมีเซียนพระแวะไปจีบอยู่เรื่อย บางคนเทียวไปเป็น 10 ปี ซื้อของเอาใจทีละเยอะๆ แต่ ลุงจุ่น ก็ไม่ขาย ใครขอดู ก็บอกว่าฝากธนาคารไว้..... วันก่อน ก็มีอดีตรัฐมนตรี บุกไปหา ขอดูพระ ลุงจุ่น เลยสารภาพว่า ขายไป 5 ปีแล้ว รัฐมนตรีก็ไม่เชื่อ นึกว่าแกบ่ายเบี่ยง เลยถามว่า แล้วลุงทำไมไม่บอกว่าขายแล้ว แล้วกล่อมว่า เอาน่า ถ้ายังอยู่ อยากขายก็ได้นะ ให้เลย 5 ล้าน..... ลุงจุ่น ตอบว่า ขายแล้วจริงๆได้มา 3 ล้าน ก็ฝากธนาคารไว้ และยิ่งงอกขึ้นเรื่อยๆจนตอนนี้มี 5 ล้านแล้ว พอๆกับที่ท่านจะซื้อ ไม่นานก็คงได้ถึง 10 ล้าน อดีตรัฐมนตรีหัวเราะ ลุงจะได้ยังไง ตอนนี้ดอกเบี้ยขาลง เงิน 3 ล้านได้ดอกเบี้ยปีไม่ถึงแสน..... ลุงจุ่น บอกว่า ก็ได้จากลูกค้าที่ชอบมาไหว้รูปพระสมเด็จและซื้อของไง ขายดีมาก ยิ่งพวกเซียนพระยิ่งซื้อเยอะ เลยกำไรเดือนนึงหลายหมื่น ..... จึง ซ.ต.พ.ได้ว่าแค่ รูปพระสมเด็จ ก็ศักดิ์สิทธิ์เมตตาแรง ลุงจุ่น แกเลยอุ๊บอิ๊บไม่บอกใครว่าขายไปแล้ว เจ้าค่ะ อามิตตพุทธ.

สีกาอ่าง

ข้อมูลจากเว็ป   http://www.thairath.co.th


 พระเครื่อง พระมณเฑียร มาตรฐาน พระสวย พระแท้


  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร